icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hoa hồng trên Tiktok Live là gì? Quy ra tiền như thế nào?

Hoa hồng trên Tiktok Live là bao nhiêu? Kim cương kiếm tiền như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu về câu hỏi Hoa hồng trên Tiktok Live là gì nhé.

Hoa hồng trên Tiktok Live là gì? Quy ra tiền như thế nào?

1. Hoa hồng trên Tiktok Live là gì?

Ứng dụng di động Tiktok do Trương Nhất Minh, người sáng lập ByteDance, ra đời tại Trung Quốc vào năm 2017, nhưng ở tuổi đời còn khá trẻ so với các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Youtube. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng, Tiktok hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất và có nhiều lượt tải xuống nhất.

Để đạt được điều này, Tiktok đã cập nhật rất nhiều tính năng của Tiktok và mang gần như tất cả những gì tinh hoa của các nền tảng khác vào Tiktok. Gần đây, Tiktok đã cho phép người dùng trực tiếp trên tài khoản của mình. Khán giả có thể tặng quà cho người sống. Quà tặng có thể đổi lấy kim cương hoặc kim cương và tiền. Bạn có thể rút tiền qua Paypal hoặc bất kỳ kênh liên ngân hàng nào khác được Tiktok cho phép. Vì vậy:

Hoa hồng trên Tiktok Live là một nguồn doanh thu mới cho những người có ảnh hưởng Tiktok được gọi là ‘Quà tặng’. Những người xem thích nội dung của người sáng tạo sẽ tặng người phát trực tiếp. Mỗi giải thưởng nhận được sẽ được chuyển đổi thành kim cương trong tài khoản của người sáng tạo, số tiền này có thể được sử dụng để mua thêm trên Tiktok. Quà tặng là huy hiệu công nhận hoặc phần thưởng giúp bạn cảm ơn người phát trực tiếp và người sáng tạo.

Bạn có thể mua quà bằng xu trên Tiktok. Bạn có thể mua xu bằng giao dịch mua trong ứng dụng trong ứng dụng. Quà tặng có thể được đổi với một số lượng đàn ông nhất định và giá của món quà tăng tùy thuộc vào mức độ bạn thích người tạo.

Gửi quà trên Tiktok thật dễ dàng. Chuyển đến luồng trực tiếp mong muốn và nhấn vào Hộp quà tặng ở dưới cùng bên phải màn hình. Nhấn để chọn món quà bạn muốn gửi và nó sẽ tự động xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hiện tại của bạn. Người sáng tạo cũng sẽ được thông báo về giải thưởng và tên người dùng. Hoa hồng trên Tiktok Live tiếng Anh là Roses on Tiktok Live.

Hoa hồng trên Tiktok Live là gì?

2. Kim cương quy đổi thành tiền như thế nào?

16 tuổi và các quy tắc livestream do nền tảng Tiktok đặt ra. Người tạo nội dung trên Tiktok được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

+ số lượng người theo dõi (Follow)

+ chất lượng nội dung bạn tạo

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên và tham gia, bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp và nhận quà từ những người theo dõi (người hâm mộ) của mình. Quà tặng được mua bằng xu trong ứng dụng TikTok. Những đồng xu này là loại tiền tệ duy nhất được phép mua trong ứng dụng. Sau khi mua xu, bạn có thể gửi biểu tượng ảo cho người khác bằng cách nhấp vào biểu tượng quà tặng màu hồng khi xem video TikTok trực tiếp. Giá trị tiền tệ của mỗi biểu tượng này như sau:

Panda – Năm xu

Italian Hands – Năm xu

Love Bang – 25 xu

Sun Cream – Năm mươi xu

Rainbow Puke – Một trăm xu

Concert – Năm trăm xu

I’m Very Rich  – Một nghìn xu

Drama Queen – Năm nghìn xu

Một món quà của nữ hoàng phim truyền hình trị giá khoảng 52 đô la Mỹ. Đó là, khi ai đó nhận được một món quà, họ bỏ túi tiền. Người sáng tạo có thể tham gia hoặc tạo thử thách trong ứng dụng để nhận quà. Gây quỹ cũng phổ biến trên các trang mạng xã hội. Những người gây quỹ này có tùy chọn “quyên góp” để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Trước khi gửi quà tặng trên TikTok, hãy lưu ý rằng người dùng ứng dụng này có thể bị lừa. Một số người dùng kiếm được quà tặng bằng cách tặng lượt thích và người theo dõi bằng tiền kỹ thuật số trong ứng dụng.

Quà tặng TikTok nhằm hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của bạn, không phải là một chiến thuật thu hút sự chú ý (điều hiếm khi xảy ra). Tiktok không chỉ mang đến cho người dùng kho giải trí vô tận mà còn cho phép và hỗ trợ người sáng tạo (người tạo nội dung) kiếm tiền thông qua quà tặng ảo. Người sáng tạo có thể tham gia các luồng trực tiếp trên Tiktok (Livestream) để bắt đầu phát và nhận quà ảo từ những người theo dõi họ.

Những món quà ảo này có thể được quy đổi thành kim cương hoặc kim cương thành tiền mặt.

Nếu bạn là người sáng tạo, những món quà bạn nhận được có thể dễ dàng chuyển thành kim cương, là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng của Tiktok có thể đổi thành tiền thật. Mỗi viên kim cương trên Tiktok trị giá 5 xu

Như vậy 100 viên kim cương sẽ cho bạn 5.000 đến 1.000.000 VND. Nếu bạn có tiền xu, chúng chiếm 50% giá trị của viên kim cương. Vì vậy, với 100 đồng xu, bạn nhận được 50 viên kim cương và với 50 đồng xu, bạn nhận được 25 viên kim cương. Bằng cách này, bạn càng giành được nhiều quà tặng, bạn càng kiếm được nhiều kim cương và càng sở hữu nhiều kim cương, bạn càng có thể đổi và thêm nhiều xu vào thu nhập của mình.

Sau khi những người sáng tạo nội dung trên Tiktok nhận được quà tặng từ người hâm mộ của họ, những món quà này sẽ tự động được chuyển thành tín dụng ảo được gọi là kim cương. Giá trị của Tiktok Diamonds đối với mỗi người dùng và người sáng tạo thay đổi theo thời gian.

Tiktok hiện cho phép người sáng tạo nội dung đổi kim cương lấy tiền mặt. Tuy nhiên, Tiktok yêu cầu bạn sở hữu một lượng kim cương tối thiểu trước khi cho phép trao đổi và tính phí giao dịch khi bạn đổi kim cương lấy tiền mặt. Điều quan trọng cần lưu ý là theo chính sách quà tặng của Tiktok, chỉ người dùng trên 18 tuổi mới có thể mua xu và quà tặng. 

Ngoài ra, chỉ những người sáng tạo nội dung trên 18 tuổi mới có thể nhận quà và kiếm Kim cương Tiktok. Kim cương là thước đo mức độ phổ biến của nội dung người dùng có liên quan. Tỷ lệ chuyển đổi Kim cương Tiktok thành tiền mặt từ quà tặng nhận được từ Người sáng tạo do Tiktok quy định tùy từng thời điểm. Kim cương Tiktok không thể chuyển nhượng hoặc chuyển từ người này sang người khác, bán hoặc mua bằng tiền. 

Kim cương được đổi từ quà tặng của người hâm mộ, vì vậy chỉ có thể kiếm được kim cương bằng cách nhận quà trong các buổi phát trực tiếp. Bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng có nhiều khả năng nhận được một món quà. Càng nhận được nhiều quà, bạn càng nhận được nhiều kim cương tiktok. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tạo nội dung hay và hấp dẫn trên Tiktok để có được nhiều người theo dõi hơn.

Như vậy bạn đã biết bông hồng trên tiktok bao nhiêu tiền qua những thông tin ở trên rồi.

Kim cương quy đổi thành tiền như thế nào?

3. Sự khác nhau giữa xu, quà và kim cương trên Tiktok

+ Chuyển đổi thành tiền thật: tiền và quà tặng tiktok không thể chuyển đổi thành tiền thật, nhưng kim cương thì có thể. Phần số dư hiển thị số lượng kim cương bạn hiện có. Kim cương trị giá khoảng 0,05 đô la (nhưng Tiktok tính phí)

+ Nếu bạn thích nội dung của một người sáng tạo cụ thể trên Tiktok, hãy tặng nội dung đó. Tiktok sẽ xóa xu khỏi số dư của bạn và thêm nó vào tài khoản của người sáng tạo được tặng. Điểm quà tặng có thể được chuyển đổi thành kim cương và từ đó thành tiền mặt.

+ Giá trị kim cương thay đổi từ Tiktok sang Tiktok. Bạn chỉ có thể rút tiền trên Tiktok nếu bạn có số dư tối thiểu là $100-$1.000 mỗi tuần.

4. Câu hỏi thường gặp

Hoa hồng trên TikTok Live là gì?

Hoa hồng trên TikTok Live là thể hiện sự ủng hộ và tặng quà cho các người dùng đang trực tiếp phát sóng trên TikTok Live, đặc biệt của hoa hồng là chúng có giá trị cao hơn các quà tặng khác và có thể biến thành các kim cương sau đó.

Làm thế nào để gửi hoa hồng trên TikTok Live?

Để gửi hoa hồng trên Tiktok Live bạn cần xem một video trực tiếp trên TikTok Live, chạm vào biểu tượng quà tặng nằm bên dưới màn hình, danh sách quà tặng, tìm và chọn biểu tượng hoa hồng, chọn số lượng hoa hồng muốn gửi bằng cách chạm vào nút cộng (+) hoặc nhập số lượng trực tiếp, chạm vào nút Gửi để hoàn tất quá trình gửi hoa hồng trên TikTok Live.

Hoa hồng trên TikTok Live có ý nghĩa gì?

Hoa hồng trên Tiktok Live có ý nghĩa như một lời khen tặng và gửi đến người phát sóng sự động viên và sự đánh giá cao về nội dung mà họ chia sẻ, hoa hồng có giá trị cao hơn các quà tặng khác và có thể biến thành các kim cương, cho phép người dùng nhận được thêm lợi ích và thúc đẩy tương tác trong cộng đồng TikTok.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Hoa hồng trên Tiktok Live. Bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá