icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hạn sử dụng của Shopee xu? Khi nào hết hạn? – Limoseo

Hạn sử dụng Shopee xu là một trong những điều mà nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng mua sắm Shopee quan tâm. Shopee có quy định ngày hết hạn của xu không? Cách kiểm tra hạn sử dụng của shopee xu cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Hạn sử dụng của Shopee xu_ Khi nào hết hạn_ - Limoseo

1. Xu Shopee dùng để làm gì? 

Nó là một loại tiền ảo trên sàn giao dịch Shopee. Chúng được dùng làm tiền mua Shopee để hạ giá đơn hàng của bạn. Xu này cũng có thể được quy đổi thành mã giảm giá hoặc sử dụng để tham gia các trò chơi, sự kiện Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee.

Mỗi xu trị giá 1 đồng. Bạn chỉ có thể sử dụng xu tối đa 50% số tiền đặt hàng.

Shopee Xu chỉ có giá trị khi được sử dụng để thanh toán và mua sắm trực tuyến trên Shopee và loại tiền ảo này không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác. Shopee xu cũng có thời hạn sử dụng cố định chứ không phải vĩnh viễn.

Vì vậy, bạn cũng nên chú ý đến thời hạn sử dụng để không mất quá nhiều thời gian khi tích xu. Ngoài ra xu shopee còn có thể đổi lấy voucher giảm giá và mã giảm giá thương gia shopee.

Bạn có thể sử dụng tiền xu của cửa hàng để chơi các trò chơi trên nền tảng cửa hàng để nhận được nhiều xu hơn. 

hạn sử dụng của shopee xu

2. Có hạn sử dụng của shopee xu? Khi nào nó hết hạn?

Xu ở shopee có hết hạn không? Câu trả lời là có hạn sử dụng của shopee xu, khi hết hệ thống sẽ xóa số xu còn lại nên bạn nhớ sử dụng để không lãng phí nhé!

2.1. Ngày hết hạn của tiền đã mua được quy định.

Shopee Xu sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 kể từ ngày bạn nhận được Shopee Xu. Ví dụ:

01.01 Shopee sẽ tặng bạn 100 Xu Shopee.

Bạn sẽ nhận được 200 Xu Shopee vào ngày 26.01.

Đến ngày 30/04, tổng số Shopee Xu nhận được trong ngày 01/01 và 26/01 sẽ hết. Hệ thống tính toán ngày hạn sử dụng của shopee xu dựa trên ngày bổ sung xu cuối cùng (gần đây nhất).

2.2. Làm cách nào để kiểm tra hạn sử dụng Shopee xu của tôi?

Bạn có thể thấy ngay ngày hết hạn của xu Shopee của mình.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Shopee trên điện thoại.

Bước 2: Chọn “Tôi”. 

Bước 3: Chọn Shopee Xu từ thanh menu, hệ thống sẽ hiển thị số Xu còn lại trong tài khoản của bạn vào ngày Shopee Xu hết hạn. 

Nếu bạn là một người nghiện mua sắm trên ứng dụng Shopee, hãy thường xuyên tìm số xu còn lại của mình để tiết kiệm tiền mua sắm và tránh lãng phí xu. Tiền xu cũng có thể được tặng cho các tài khoản khác nếu không được sử dụng.

hạn sử dụng shopee xu

3. Lý Do Mất Xu Shopee

Xu là điểm thưởng được sử dụng riêng trên nền tảng thương mại điện tử Shopee. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để khấu trừ chi phí vận chuyển và mua hàng trong ứng dụng. Nếu Shopee xu của bạn giảm so với ngày hôm trước thì có thể do một trong các nguyên nhân sau:

3.1. Review ảo trên Shopee

Khi bạn đánh giá trên Shopee, bạn sẽ nhận được 100 đến 200 xu mỗi lần. Bài đánh giá đạt yêu cầu là bài đánh giá trong đó nội dung hoàn toàn phù hợp với sở thích, không lặp lại các biểu tượng, hình ảnh hoặc video nên được liên kết với sản phẩm.

Sau khi xem xét, nếu đánh giá không phù hợp hoặc không liên quan, đánh giá sẽ bị xóa và số xu nhận được sẽ được Shopee xem xét và thông báo trong phần thông báo.

3.2. Hiệu lực của tiền xu

Shopee Xu có thời hạn sử dụng cụ thể là ngày cuối cùng của tháng thứ 3 kể từ ngày bạn nhận được Shopee Xu. Nếu chưa hết thời gian, hệ thống sẽ tự động ghi số xu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá Shopee Xu bị giảm. 

3.3. Do lỗi hệ thống của Shopee

Shopee thường tổ chức các trò chơi để người dùng có thể tích xu để chi tiêu. Nếu số xu bạn nhận được trong trò chơi bị mất, đó có thể là lỗi hệ thống. 

xu ở shopee có hết hạn không

4. Làm thế nào để lấy lại xu Shopee

Nếu người dùng làm mất xu do thu thập không đạt yêu cầu hoặc hết hạn sử dụng, thì không thể trả lại. Đặc biệt, nếu Shopee xảy ra lỗi hệ thống, bạn có thể đổi trả bằng cách liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng 19001221 và yêu cầu xác nhận, hỗ trợ từ người phụ trách.

Làm thế nào để lấy lại xu Shopee

5. Các vấn đề khác của Shopee Xu

5.1. Xu Shopee dùng để làm gì? 

Bạn có thể sử dụng Shopee Xu cho nhiều mục đích, bao gồm:

  • Giảm giá trực tiếp trên đơn hàng mua trên Shopee. 
  • Lên đến 50% số tiền đặt hàng trong một khoản thanh toán một lần. 
  • Sử dụng mã giảm giá của Shopee tại cửa hàng.
  • Dùng để tham gia các sự kiện trong Shopee Game. Giống như mua lượt, mua vật phẩm

5.2. Tôi có thể chuyển Xu Shopee của mình sang tài khoản khác không? 

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể chuyển xu từ tài khoản này sang tài khoản khác. Tất nhiên, số lượng xu được chuyển cũng bị hạn chế.

5.3. Làm sao để kiểm tra số dư, hạn sử dụng Shopee Xu? 

Click vào link này để kiểm tra số dư Shopee xu và hạn sử dụng: https://shopee.vn/shopee-coins

Bạn có thể xem số dư xu hiện tại của mình tại đây, nhấp vào số dư xu hiện tại của bạn (được đánh dấu bằng mũi tên ở trên) để xem chi tiết về lịch sử và ngày hết hạn. Trên trang lịch sử sử dụng xu, bạn có thể xem số dư hiện có của mình, số xu sắp hết hạn, ngày hết hạn, số xu bạn nhận được và lịch sử sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về thời hạn sử dụng của shopee xu và hướng dẫn sử dụng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn đang sử dụng ứng dụng mua sắm phổ biến nhất hiện nay!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá