icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Guest Post là gì? Những điều cần nhớ khi sử dụng Guest Post

Guest Post là một bước trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến để tạo sức hút mạnh mẽ. Đây là hình thức SEO mũ trắng do Google khuyến khích và được giới SEO sử dụng. Các trang web đảm bảo số lượng bài đăng của khách sẽ cải thiện thứ hạng, tăng trust web và đạt được lợi ích tài chính, thương hiệu cao nhất. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiều về Guest Post là gì? Sử dụng Guest Post thế nào nhằm tăng hiệu quả Marketing trực tuyến cho thương hiệu nhé!

Guest Post là gì? Những điều cần nhớ khi sử dụng Guest Post

1. Khái niệm Guest Post

Vậy Guest Post là gì? Guest Post còn được dùng với thuật ngữ Guest Posting. Bài viết Guest Post là những bài viết chất lượng cao, nội dung độc quyền và được xuất bản trên nhiều trang web khác nhau. Guest Post là một liên kết đến một bài viết trên trang web của bạn bằng link. Trong lĩnh vực SEO guest post chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Có các Guest Post chất lượng sẽ giúp bạn lan truyền thương hiệu tốt hơn, lưu lượng truy cập nhiều hơn và bán được nhiều hàng hơn. Guest Post còn là hình thức SEO mũ trắng càng an toàn, thân thiện với Google. Bạn có thể nhanh chóng tăng thứ hạng của mình và có được kênh bán hàng lý tưởng.

2. Lợi ích của việc sử dụng Guest Post

Có thể nói, Guest Post mang lại nhiều lợi ích cho việc bán hàng của bạn và trang web SEO của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trên Google. Những lợi ích chính mà Guest Post đem lại là:

2.1 SEO website hiệu quả hơn

Guest Post là một cách rất hiệu quả để đi backlink. Thường thì Guest posting sẽ được đánh giá cao. Tốt hơn là mua các Guest Post chất lượng hoặc trao đổi các Guest Post với các trang web nổi tiếng. Hầu như mọi trang web ngày nay đều có thể đổi hoặc mua Guest Post.

2.2 Tăng số lượng người dùng truy cập trang web của bạn

Trao đổi Guest Post với các trang web có uy tín có thể nhanh chóng tăng lưu lượng truy cập của bạn. Các bài viết có guest post chất lượng khuyến khích người dùng nhấp vào guest post thường xuyên hơn. Đây là một cách làm tăng số lượng khách hàng đã ghé thăm trang web của bạn. Khách hàng đến với trang web của bạn theo cách này thường có những đánh giá tốt cho mặt hàng và quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. Khả năng chuyển đổi hành động mua hàng từ những guest post này là rất đắt đỏ. 

2.3 Gia tăng sức ảnh hưởng của thương hiệu

Guest Post có thể giúp làm tăng độ phủ thương hiệu và lòng tin của khách hàng. Sức ảnh hưởng của thương hiệu sẽ ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt, họ nhớ thương hiệu tốt hơn.

Bên cạnh Guest Post, có một cách dễ dàng và chủ động hơn để tăng mức độ phủ sóng thương hiệu của bạn và đó là SEO. Tuy nhiên, để SEO hiệu quả từ traffic đến client và tỷ lệ chuyển đổi cao, hãy sử dụng dịch vụ SEO trọn gói của Limoseo.

Xem thêm: Dịch Vụ Guest Post

Lợi ích của việc sử dụng Guest Post

3. Những lưu ý khi dùng Guest Post

 Guest post mang lại nhiều lợi ích trong SEO, cải thiện thứ hạng, độ tin cậy của web và từ đó tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Hãy ghi nhớ những điều sau đây khi sử dụng Guest Post:

3.1 Trao đổi guest post cùng chủ đề với website của bạn

Các Guest Post cùng chủ đề thường chỉ được trao đổi với các trang web hoặc các blogger. Nếu có người đăng tin rao bán, họ cũng sẽ bán với giá rất cao. Tuy nhiên, chỉ những Guest Post này là có giá trị. Hãy tìm các bài viết có nội dung tương tự với sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu mà bạn cung cấp để trao đổi hoặc mua Guest Post. Một số lượng lớn Guest Post không tốt bằng Guest Post mang tính học thuật, chất lượng cao.

Câu hỏi thường gặp về Guest Post

3.2 Xem lưu lượng truy cập trang web của bạn

Lượng traffic trang web là điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất cần xem xét khi sử dụng Guest Post. Theo sau tiêu chí này, bạn nên chú ý đến các Organic Keywords. Sau cùng mới xét đến Reffering domain và số liệu DR UR. Theo chúng tôi, bạn nên ưu tiên các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn là mua Guest Post tại các trang có UR và DR cao.

3.3 Cân bằng các bài đăng của khách học thuật 

Nếu bạn nghĩ càng nhiều Guest Post có nghĩa là nhiều SEO hơn, nhiều lượng traffic hơn thì đó là một sự lầm tưởng. Dường như là vô giá trị khi đặt nhiều traffic đến những site rác, site không đủ uy tín. Các Guest Post nên thuộc về một cộng đồng các trang web có hệ sinh thái tuyệt vời để hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển lâu dài.

3.4 Chỉ trao đổi guest post trên web chất lượng

Nhiều người trao đổi hoặc mua Guest Post ở mọi website đều khi cần nhiều Guest Post. Tuy nhiên, nghiên cứu của các chuyên gia SEO cho thấy các trang web có mã độc hoặc nội dung web không lành mạnh sẽ phản tác dụng của SEO. Trust web bị tổn hại nếu nó được liên kết với các trang chứa mã độc, virus, Trojan hoặc các trang phản động, nội dung đồi trụy hoặc cờ bạc. Số lượng khách hàng từ những Guest Post này cũng không mang lại nhiều giá trị trong việc chuyển đổi mua hàng.

3.5 Đầu tư vào nội dung chất lượng

Nội dung vẫn là chất xúc tác quyết định giá trị của guest post. Tất cả bắt đầu với nội dung có giá trị được chuẩn bị một cách khoa học, tổ chức tốt và hấp dẫn người đọc của bạn. Chỉ nội dung này thôi thúc người đọc tin tưởng và nhấp vào Guest Post.

Các bài viết phải là unique và không có lỗi chính tả. Một bài viết chuẩn SEO sẽ làm tăng thêm độ uy tín. Bạn cần đầu tư vào một đội ngũ content chất lượng và có hiểu biết sâu sắc về nội dung mà bạn muốn khai thác.

Các bài viết có nội dung tương tự sẽ không được Google đánh giá cao. Việc sử dụng từ khóa cũng nên linh hoạt và có thể thay đổi để đảm bảo chất lượng của trình duyệt tìm kiếm.

Những lưu ý khi dùng Guest Post

4. Câu hỏi thường gặp về Guest Post

Dịch vụ mua/trao đổi Guest Post hiện được rất nhiều người sử dụng. Đây có thể là một số câu hỏi mà hầu hết mọi người thắc mắc.

Nếu tôi mua Guest Post, tôi có thể xem bài viết trước khi đăng không?

Nội dung chất lượng quyết định sự thành công của guest post. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng nội dung trước khi sử dụng guest post. 

Tôi có thể chỉnh sửa Guest Post sau khi nó được xuất bản không?

Các tác vụ liên quan đến nội dung như link, content và hình ảnh có thể chỉnh sửa miễn phí trong ba tháng đầu tiên. Đây là những gì dịch vụ bán Guest Post cung cấp.

Backlink Dofollow tồn tại bao lâu?

Backlink Dofollow tồn tại vô thời hạn trong khi web này đang hoạt động. Các liên kết này chỉ biến mất khi bị hack hoặc sập web.

Guest Post có cần mua trong tất cả các ngành không?

Chỉ mua các Guest Post từ các ngành tương tự như ngành của bạn. Các trang web có nội dung bất hợp pháp và phản động thì cần bỏ qua. 

Tóm lại, Guest Post là một chiến lược SEO quan trọng cho một trang web. Mặc dù Guest Post không phải là một chủ đề quá mới mẻ nhưng những người mới bắt đầu làm SEO vẫn cần một bài viết phân tích cụ thể để giúp họ có cái nhìn tổng quan về Guest Post là gì và lợi ích chính mà Guest Post mang lại cho quá trình SEO là gì. Với bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng có thể phần nào giúp bạn chinh phục top Google.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ SEO hỗ trợ cho việc bán hàng của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch Vụ SEO

???? Dịch Vụ Entity

???? Dịch Vụ Guest Post

???? Dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá