icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những gì bạn cần biết giới hạn follow trên Tiktok – Limoseo

Hạn chế theo dõi Tiktok hay Tiktok Theo dõi giới hạn có thể là một khái niệm khá mới trong Tiktok. Đây là khái niệm của Tiktok về giới hạn người theo dõi được phép. Nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn giới hạn này, bạn sẽ bị Tiktok phạt. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải thích rõ giới hạn follow trên TikTok? Làm thế nào để không vượt quá giới hạn sau trên Tiktok.

Những gì bạn cần biết giới hạn follow trên Tiktok - Limoseo

1. Giới hạn follow trên TikTok

Giới hạn follow TikTok là gì? Nếu là người dùng Tiktok đơn thuần, bạn có thể dễ dàng nhận ra những hạn chế hay điều kiện mà Tiktok đặt ra, chẳng hạn như chỉ thả 500 tim mỗi ngày hay có 1000 người theo dõi. Tuy nhiên, Tiktok có nhiều hạn chế hơn bạn nghĩ. Tiktok áp đặt một số hạn chế để bảo vệ nền tảng và người dùng của nó. Giới hạn về trái tim hoặc người theo dõi ngăn những kẻ gian lận thực hiện hành động trong hệ thống. Nền tảng chặn hoàn toàn các hoạt động giống như thư rác bằng thuật toán này.

Vì vậy, hãy ghi nhớ những hạn chế này để bạn không bị mất quyền truy cập vào tài khoản của mình. Việc cấm tài khoản dựa trên những hạn chế này thường được thực hiện mà không có thông báo hoặc cảnh báo từ Tiktok. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chiến lược sau, đảm bảo tài khoản sẽ không bị khóa một cách đáng tiếc. Ngăn chặn tài khoản của bạn bị chặn hoặc lừa đảo. Khi làm việc trên Tiktok, bạn nên chú ý những trường hợp trên.

Giới hạn follow trên TikTok

2. Tại sao lại có giới hạn follow trên TikTok?

Tiktok phát hiện spam và theo dõi các kênh khác quá nhanh và chặn nếu vượt quá giới hạn cho phép. Tuy nhiên, nếu theo dõi quá nhiều kênh trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận được thông báo “Bạn đang theo dõi quá nhanh” từ Tiktok. Đây là đèn cảnh báo theo dõi spam của Tiktok. Nếu bạn thấy thông báo này, điều đó có nghĩa là bạn đã vượt quá giới hạn tiếp theo mà Tiktok cho phép và bạn nên hủy theo dõi ngay lập tức.

Nếu bạn thường xuyên vượt quá giới hạn, Tiktok sẽ phạt kênh của bạn bằng cách chặn tương tác và hạn chế video của bạn hiển thị với mọi người. Và các biện pháp trừng phạt này thường không được công bố chính thức. Vì vậy, nếu không cẩn thận, bạn có thể vô tình làm hỏng kênh của mình.

Nếu bạn vượt quá giới hạn mặc dù có thông báo Tiktok, bạn sẽ bị cấm sử dụng Tiktok. Trước lệnh cấm này, bạn sẽ không thể theo dõi Tiktok trong một thời gian nhất định. Nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi, thường hãy thử lại sau 24 giờ. 

Giới hạn follow TikTok là gì

3. Những hạn chế của người theo dõi Tiktok bạn nên ghi nhớ

Tiktok có một số hạn chế ẩn dành cho người theo dõi Tiktok mà bạn nên lưu ý để tránh mất quyền truy cập vào tài khoản của mình. Bao gồm giới hạn hàng giờ và hàng ngày.

3.1. Giới hạn theo dõi hàng ngày

Giới hạn follow trên TikTok mà bạn có thể theo dõi bao nhiêu hàng ngày? Theo một số thử nghiệm, bạn có thể xem 200 kênh mỗi ngày mà không gặp vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, một số thử nghiệm cho thấy tài khoản mới có thể theo dõi nhiều hơn trong ngày so với tài khoản cũ. Một số tài khoản chỉ có thể theo dõi 140 người mỗi ngày trong một số điều kiện nhất định.

3.2. Giới hạn follow là bao nhiêu theo mỗi giờ?

Trải rộng theo dõi suốt cả ngày để tránh tài khoản của bạn bị khóa. Ví dụ bạn xem 200 kênh mỗi ngày. Nếu bạn xem trong 8 giờ, bạn sẽ thấy 25 kênh mỗi giờ. Ngoài ra, giới hạn theo dõi này cũng được tính theo từng phiên. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi tối đa 15 người theo dõi trong một phiên. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể theo dõi 10-15 người theo dõi mỗi lần và mỗi lần phải cách nhau 30 phút để tránh bị giới hạn tài khoản. 

3.3. Giới hạn follow là bao nhiêu cho tổng giới hạn theo dõi?

Một tài khoản Tiktok chỉ theo dõi được 10.000 kênh. Có rất nhiều suy đoán về số lượng kênh tối đa để theo dõi trên Tiktok. Tuy nhiên, một số thử nghiệm đã được thực hiện và 10.000 là con số phù hợp. Nếu bạn muốn theo dõi nhiều hơn, hãy hủy theo dõi một số kênh. Tổng số kênh theo dõi không được vượt quá 10.000 người theo dõi.

Tuy nhiên, không nên chạy theo quá nhiều như vậy. Điều này gây khó khăn cho việc tương tác với các kênh bạn theo dõi và khiến Tiktok khó quyết định kênh nào sẽ nổi bật. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng kênh của bạn.

3.4. Giới hạn follow là bao nhiêu cho tài khoản trên một thiết bị

Ngoài ràng buộc đã được quy định ở trên, ràng buộc cho tài khoản trên một thiết bị cũng là một ràng buộc cần được chú ý. Theo một số thông báo của Tiktok, một thiết bị chỉ đăng nhập ba tài khoản Tiktok. Điều này giúp Tiktok dễ dàng quản lý cả số lượng người dùng và chất lượng của nền tảng. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Tiktok, vui lòng sử dụng một thiết bị hoặc máy chủ proxy khác. Tuy nhiên, không nên sử dụng proxy vì tài khoản bị khóa.

Đây là một số hạn chế cần ghi nhớ và tuân theo khi làm việc với Tiktok. Để đảm bảo kênh hoạt động hiệu quả, tránh vượt quá các giới hạn trên.

Trên đây là bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về “Giới hạn follow trên TikTok là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Tiktok Follow Limits – Giới hạn theo dõi Tiktok đã được giải đáp rõ ràng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Tiktok

👉 Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

👉 Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá