icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì? – Limoseo

Shopee đang từng bước phát triển các dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Chẳng hạn, Shopee giao hàng siêu tốc 4h được nhiều người dùng Shopee tin tưởng và ưa chuộng. Dịch vụ chuyển phát nhanh này rất thuận tiện cho những ai muốn nhận hàng ngay sau khi mua. 

Hôm nay hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì nhé!

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì? - Limoseo

1. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

1.1. Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì?

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì? Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee hay còn gọi là Shopee 4h là dịch vụ giao hàng siêu tốc của Shopee với tốc độ và thời gian giao hàng chỉ từ 2-4h. Và đặc biệt đối với các Shopee Mall đặt tại thủ đô TP.HCM và Hà Nội.

1.2. Cách thức ship hỏa tốc Shopee hoạt động

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h ra đời từ sự kết hợp giữa Shopee Express và Shopee Express Instant (hai đơn vị vận chuyển khác nhau và hoạt động độc lập). Và quy trình làm việc của Shopee 4h có thể hiểu như sau:

Đầu tiên, khách hàng chọn sản phẩm cần mua và hoàn tất bước thanh toán. Sau đó, người bán sẽ lập tức đóng gói hàng và đợi trong ít phút, nhân viên giao hàng siêu tốc 4h của Shopee sẽ đến lấy gói hàng này. Sau đó, nhân viên này đưa kiện hàng trở lại kho và nhanh chóng kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên, thay vì mất thời gian như vận chuyển thông thường, thời gian kiểm tra hàng khá nhanh với vận chuyển hỏa tốc. Kiện hàng được người gửi vận chuyển để giao cho người mua.

Quy trình vận chuyển siêu tốc 4h của Shopee. Tôi có thể nói rằng nó rất giống với giao hàng thông thường, nhưng thời gian nhanh hơn nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín tại Limoseo

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì

2. Làm cách nào để được cung cấp dịch vụ Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì? 

Trước hết, để sử dụng được dịch vụ vận chuyển siêu tốc 4h của Shopee, bạn cần kích hoạt vận chuyển siêu tốc cho sản phẩm mà mình lựa chọn. Và điều này thường chỉ xảy ra ở Shop Malls. Các cửa hàng thường không hỗ trợ phương thức vận chuyển này trên Shopee. 

Nếu sản phẩm của bạn được xác nhận chuyển phát nhanh này, bạn có thể chọn vận chuyển nhanh Shopee 4h ở giai đoạn xác định phương thức vận chuyển. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này khá tốn kém. Cho những ai chưa biết thì 3km Shopee sẽ hoàn lại cho bạn 15.000đ, mỗi km tiếp theo thì sẽ lấy thêm 5000đ. Các bước cụ thể hơn để mua hàng với vận chuyển nhanh:

Bước 1: Thay vì tìm kiếm ngẫu nhiên trong hàng nghìn sản phẩm để xem sản phẩm nào đủ điều kiện được chuyển phát nhanh, đây là hai cách để tìm thấy chúng nhanh hơn:

  • Cách 1: Ở trang chủ có mục Nhận hàng 4 giờ, bạn có thể nhấp vào mục này và tìm sản phẩm.
  • Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm như bình thường, sau đó sử dụng tính năng lọc. Chọn đơn vị vận chuyển là Shopee Express.

Bước 2: Đặt hàng, hoàn tất quá trình mua hàng và đợi nhân viên chuyển phát nhanh liên hệ với bạn để sắp xếp giao hàng trong vòng 2-4 giờ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

giao hàng hỏa tốc shopee

3. 1 số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng ngay lập tức này

Nếu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu tốc 4h của Shopee này, bạn cần lưu ý những điều kiện sau để đơn hàng được vận chuyển thành công:

  • Xin nhắc lại, Shopee 4h không áp dụng cho tất cả các cửa hàng, chỉ áp dụng cho một số cửa hàng, khu mua sắm cụ thể và phải nằm trong khu vực Shopee mong muốn.
  • Bạn phải đặt hàng trước để nhận hàng nhanh chóng và thành công ngay trong ngày. Và lời khuyên là hãy đặt hàng trước 12h trưa (thứ 2-thứ 7 hàng tuần) và hoàn tất quá trình đặt hàng. Nếu bạn đặt hàng sau thời gian này, bạn sẽ không nhận được sản phẩm sau 4 giờ. Họ sẽ lưu đơn đặt hàng của bạn và gửi cho bạn vào ngày hôm sau.
  • Bạn mua nhiều mặt hàng cùng lúc, không chọn Shopee Vận Chuyển 4 Giờ được không? Shopee 4h chỉ hoạt động nếu tất cả các mặt hàng bạn đặt đáp ứng các điều kiện để áp dụng Shopee 4h.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee giá rẻ tại Limoseo

1 số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng ngay lập tức này

4. Một Số Lợi Ích Khi giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Một số ưu đãi mà Shopee 4h mang lại sẽ khiến bạn rất hài lòng. Một số ưu điểm chung của dịch vụ chuyển phát nhanh này:

  • Tuy phí vận chuyển hơi cao nhưng tất cả các đơn hàng sử dụng dịch vụ Shopee 4h đều được hỗ trợ phí vận chuyển cực ưu đãi. Giảm tới 40.000 VNĐ khi mua hàng từ 150.000 VNĐ trở lên. Điều này khác với miễn phí vận chuyển. 
  • Shopee cam kết đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay sau 2-4h khi sử dụng dịch vụ Shopee 4h. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với những đơn đặt hàng trước 12:00 trưa. 
  • Mặc dù giao hàng nhanh như vậy, đơn đặt hàng của bạn vẫn an toàn. Đóng gói rất cẩn thận và kỹ lưỡng, vận chuyển nhanh chóng và chất lượng cao nhất. 
  • Các sản phẩm sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu tốc 4h của Shopee cũng được đảm bảo về chất lượng và là hàng chính hãng 100%.

Nhanh nhưng rẻ, nhanh nhưng không cẩu thả, luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Còn chần chừ gì nữa, hãy tận dụng dịch vụ chuyển phát nhanh này ngay bây giờ!

Một Số Lợi Ích Khi giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã nói về dịch vụ vận chuyển Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì dành cho các nhà bán hàng trên Shopee. Cũng như cung cấp cho người đọc bất kỳ thông tin cần thiết nào khác. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá