icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ Twitter đơn giản – Limoseo

Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn cách đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với các thiết bị khác nhau, để bạn có thể quản lý và liên lạc với những người bạn quan tâm một cách dễ dàng và tiện lợi.

1. Đồng bộ danh bạ Twitter với điện thoại

Một cách đơn giản để đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với điện thoại là sử dụng ứng dụng Twitter trên thiết bị di động của bạn. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Twitter từ cửa hàng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của điện thoại, ví dụ như App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho Android. Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn trên ứng dụng và cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn. 

Bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần Cài đặt và quyền riêng tư > Danh bạ > Đồng bộ danh bạ trên ứng dụng Twitter. Khi bạn đồng ý, ứng dụng sẽ quét danh bạ điện thoại của bạn và tìm kiếm những người có số điện thoại khớp với những người dùng Twitter. Bạn có thể xem danh sách những người này trên phần Danh sách gợi ý > Danh bạ trên ứng dụng Twitter. 

Bạn có thể chọn theo dõi hoặc không theo dõi những người này tùy theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người này qua ứng dụng Twitter nếu họ cho phép.

Đồng bộ danh bạ Twitter với điện thoại

2. Đồng bộ danh bạ Twitter với máy tính

Nếu bạn muốn đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web để truy cập vào trang web chính thức của Twitter tại địa chỉ https://twitter.com/. Bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn trên trang web và chọn biểu tượng Hồ sơ và cài đặt > Cài đặt và quyền riêng tư > Danh bạ > Đồng bộ danh bạ trên thanh menu bên trái. 

Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn và xác nhận bằng mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận, trang web sẽ quét danh bạ điện thoại của bạn và tìm kiếm những người có số điện thoại khớp với những người dùng Twitter. Bạn có thể xem danh sách những người này trên phần Danh sách gợi ý > Danh bạ trên trang web Twitter. 

Bạn có thể chọn theo dõi hoặc không theo dõi những người này tùy theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người này qua trang web Twitter nếu họ cho phép.

Đồng bộ danh bạ Twitter với máy tính

3. Đồng bộ danh bạ Twitter với email

Một cách khác để đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với các thiết bị khác nhau là sử dụng email. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với tài khoản Twitter của bạn hoặc thêm một địa chỉ email khác vào tài khoản Twitter của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần Cài đặt và quyền riêng tư > Tài khoản > Thông tin liên hệ > Email trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. 

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấn vào liên kết được gửi đến email của bạn. Sau khi xác nhận, bạn có thể sử dụng email của bạn để đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với các thiết bị khác nhau. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần Cài đặt và quyền riêng tư > Danh bạ > Đồng bộ danh bạ > Email trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. Bạn sẽ được yêu cầu nhập email của bạn và chọn Đồng ý và tiếp tục. 

Ứng dụng hoặc trang web sẽ quét danh bạ email của bạn và tìm kiếm những người có email khớp với những người dùng Twitter. Bạn có thể xem danh sách những người này trên phần Danh sách gợi ý > Danh bạ trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. 

Bạn có thể chọn theo dõi hoặc không theo dõi những người này tùy theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người này qua ứng dụng hoặc trang web Twitter nếu họ cho phép.

Đồng bộ danh bạ Twitter với email

4. Đồng bộ danh bạ Twitter với Facebook

Nếu bạn muốn đồng bộ danh bạ Twitter của bạn với Facebook, một mạng xã hội khác rất phổ biến, bạn có thể sử dụng tính năng Kết nối Facebook trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần Cài đặt và quyền riêng tư > Tài khoản > Ứng dụng và phiên > Kết nối Facebook trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. 

Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang đăng nhập Facebook, nơi bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu Facebook của bạn và chọn Đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cho phép ứng dụng hoặc trang web Twitter truy cập vào thông tin cá nhân, danh bạ và bạn bè của bạn trên Facebook. 

Bạn chọn Cho phép để hoàn tất quá trình kết nối. Khi bạn kết nối thành công, ứng dụng hoặc trang web Twitter sẽ quét danh sách bạn bè của bạn trên Facebook và tìm kiếm những người có tài khoản Twitter. Bạn có thể xem danh sách những người này trên phần Danh sách gợi ý > Facebook trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. 

Bạn có thể chọn theo dõi hoặc không theo dõi những người này tùy theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người này qua ứng dụng hoặc trang web Twitter nếu họ cho phép.

Đồng bộ danh bạ Twitter là một cách hiệu quả để quản lý và liên lạc với những người bạn quan tâm trên mạng xã hội này như Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà Twitter mang lại cho bạn, như kết nối, giao lưu và hợp tác với những người có cùng sở thích, lĩnh vực hoặc mục tiêu. 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá