icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tìm Hiểu Về Đơn Vị Vận Chuyển Của TikTok Shop – Limoseo

Tiktok Shop hiện là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các đơn đặt hàng hàng ngày do TikTok Shop tạo ra đang tăng lên. Hiện tại, người bán sẽ kiểm tra xem có vấn đề về chất lượng trong quá trình giao hàng của TikTok Shop hay không.  Vì vậy, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo qua bài viết này để tìm đơn vị vận chuyển của TikTok Shop nhé!

Tìm Hiểu Về Đơn Vị Vận Chuyển Của TikTok Shop

1. Sàn thương mại điện tử Tiktok Shop là gì?

Tiktok Shop là nền tảng thương mại điện tử mới mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2022. Tiktok Shop tích hợp trực tiếp với nền tảng giải trí video chính thống của Tiktok, cho phép người mua hàng xem video sản phẩm trực tiếp từ ứng dụng Tiktok và đặt hàng tại đó. Điều này nhằm thay đổi dần thói quen mua hàng của người dùng nhờ sự thuận tiện, trực quan trong việc nhìn và cảm nhận sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tiktok, một nền tảng giải trí video tuy mới ra mắt nhưng đã có hàng triệu lượt xem mỗi ngày, Tiktok Shop đang dần trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn và mạnh nhất bên cạnh các nền tảng thương mại điện tử lâu đời khác.

TikTok Shop là gì?

2. Ai là người giao hàng của TikTok Shop?

Đơn vị vận chuyển của TikTok Shop không phải đơn vị xa lạ mà chính là đơn vị giao hàng J&T. Cho đến thời điểm hiện tại, J&T là đơn vị vận chuyển của TikTok độc quyền duy nhất cho các cửa hàng. Do đó, nhà bán hàng không thể lựa chọn nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau như tại gian hàng Shopee.

Ai là người giao hàng của TikTok Shop?

3. Giới thiệu về Đơn vị vận chuyển của TikTok Shop – Đơn vị J&T

J&T là công ty vận chuyển được thành lập tại Indonesia vào năm 2015. Cho đến nay, J&T Express đã phục vụ hơn 10 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Campuchia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và Mexico.

J&T ra mắt thị trường Việt Nam năm 2018, đến nay đã phủ rộng khắp hơn 63 tỉnh thành, sẵn sàng giao hàng nhanh chóng cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Việc ký kết hợp đồng đơn vị vận chuyển của TikTok là một hướng đi rất hợp lý của J&T. Với uy tín và trách nhiệm của mình cùng với sự kết hợp của nền tảng thương mại điện tử ưu việt, J&T hiện được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng. 

Đơn vị vận chuyển của tiktok

4. Thế mạnh mảng vận chuyển của J&T.

4.1. Thời gian vận chuyển nhanh

Ưu điểm này được tất cả các nhà mạng rất quan tâm. Và J&T luôn đặt điều đó lên hàng đầu. Do đó, các đơn đặt hàng của J&T thường được xử lý chính xác trong khung thời gian quy định. Trên nền tảng thương mại điện tử Tiktok Shop, các đơn đặt hàng có xu hướng được vận chuyển chậm hơn một chút và thời gian xử lý nhanh hơn khi các đơn đặt hàng đông đúc vào những ngày giảm giá và những thời điểm khác.

4.2. Chất lượng giao hàng tối ưu

Qua các cuộc khảo sát là khách hàng mua hàng từ gian hàng TikTok thường rất hài lòng với đơn hàng khi nhận được vì họ không gặp vấn đề đơn hàng bị móp, hỏng hay rơi nước. Điều này chứng tỏ J&T đã tối ưu hóa chất lượng giao hàng một cách tốt nhất có thể. Đây cũng là một trong những lý do Tiktok Shop chọn J&T làm đơn vị vận chuyển của TikTok duy nhất cho mình hiện nay.

4.3. Có giao hàng toàn quốc

Đây cũng là một lợi thế của J&T – đơn vị vận chuyển của TikTok Shop và rất phù hợp với người bán. Điều này là do khách hàng không giới hạn ở một vài tỉnh và có thể đến từ bất cứ đâu. Đơn giản hóa việc di chuyển hàng hóa với J&T Express phủ sóng khắp 63 tỉnh thành

4.4. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7

Một điểm quan trọng khác đối với người bán là khả năng liên hệ trực tiếp với J&T nếu gặp sự cố giao hàng không may. Điều này giúp giảm thời gian xử lý khiếu nại thay vì giao tiếp thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Thế mạnh mảng vận chuyển của J&T.

5. Những điều bạn cần biết về đơn vị vận chuyển của TikTok Shop

Mất bao lâu để Tiktok Shop xử lý đơn hàng của tôi? Đối với các đơn hàng Tiktok Shop, người bán phải mất tối đa 3 ngày để chuẩn bị đơn hàng, tối đa 2 ngày để bộ phận vận chuyển nhận được đơn hàng và 2-3 ngày để giao hàng tùy xa gần. Vì vậy, đơn hàng lâu nhất trên Tiktok Shop sẽ được nhận tổng cộng khoảng 8 ngày. Tuy nhiên, trung bình từ thời điểm người mua nhận hàng đến khi nhận được hàng chỉ mất khoảng 3 ngày. Làm cách nào tôi có thể liên hệ với J&T nếu có vấn đề với đơn đặt hàng của tôi? Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với đơn hàng của mình, chẳng hạn như giao hàng chậm hoặc thất lạc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với J&T để gửi khiếu nại và xử lý đơn hàng. Phương thức liên lạc như sau.

Liên hệ trực tiếp hotline vận chuyển J&T: 1900 1088

Đăng qua fanpage chính thức của J&T Việt Nam: https://www.facebook.com/JTExpressVietnam.

Thông thường, bạn cung cấp mọi thông tin về đơn hàng của mình và J&T sẽ hỗ trợ và xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu không nhận được hỗ trợ, bạn cũng có thể gửi khiếu nại tới Tiktok để được hỗ trợ. Cách đóng gói hàng để vận chuyển trên Tiktok Shop? J&T có quy tắc đóng gói sản phẩm.

Các mặt hàng được vận chuyển từ J&T Express được giới hạn ở kích thước < 140 cm và trọng lượng < 70 kg. Số tiền đặt hàng tối đa: 35 triệu đồng. Tuy nhiên, các nền tảng thương mại điện tử thường không đạt đến giới hạn này.

Để hợp lý hóa quy trình đóng gói để vận chuyển đến bộ phận vận chuyển của cửa hàng Tiktok, người bán nên sử dụng kết hợp túi đóng gói và giấy in nhiệt để đảm bảo các mặt hàng đến tay khách hàng một cách an toàn và lành lặn.

Bộ phận vận chuyển của Tiktok Shop nhận hàng như thế nào? J&T có thể nhận lô hàng theo hai cách. 

  • 1 là J&T đến trực tiếp kho đã đăng ký với Tiktok Shop để lấy hàng. 
  • 2 là chủ động ship hàng cho các điểm ship hàng của J&T. Để tra cứu bưu cục gần bạn, truy cập https://jtexpress.vn/vi và chọn mục tra cứu bưu cục. Sau đó chọn thành phố và quận của bạn để xem bưu điện gần nhất.
Đơn vị vận chuyển của tiktok shop

6. Câu hỏi thường gặp

Đơn vị vận chuyển của TikTok Shop là gì?

TikTok Shop sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, VNPost và GrabExpress để đảm bảo hàng hóa được giao đến khách hàng nhanh chóng và an toàn.

TikTok Shop có hỗ trợ giao hàng COD không?

TikTok Shop hiện tại hỗ trợ giao hàng COD (thanh toán khi nhận hàng) thông qua đối tác vận chuyển như Giao hàng nhanh, Viettel Post, VNPost và GrabExpress. Tuy nhiên, việc hỗ trợ COD có thể khác nhau tùy vào từng địa chỉ và sản phẩm cụ thể. Bạn có thể liên hệ với TikTok Shop để biết thêm chi tiết về việc vận chuyển và thanh toán.

Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như mô tả, TikTok Shop sẽ hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền như thế nào?

Nếu sản phẩm mà bạn mua từ TikTok Shop bị lỗi hoặc không đúng như mô tả, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của TikTok Shop để được hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền. TikTok Shop cam kết đổi trả và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, miễn là sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và chưa sử dụng. Bạn chỉ cần gửi lại sản phẩm về địa chỉ của TikTok Shop và đội ngũ của họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Trên đây là thông tin về đơn vị vận chuyển của TikTok ShopCông Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo muốn chia sẻ đến các seller. Tiktok Shop là cơ hội tuyệt vời để người bán phát triển và tăng thu nhập. Đừng bỏ lỡ!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Đánh giá