icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Điều kiện bật kiếm tiền Tiktok và cách bật ra sao? – Limoseo

Kiếm tiền từ các ứng dụng mạng xã hội đang là xu hướng hiện nay, nhất là thời đại Covid giãn cách và làm việc từ xa, làm việc online thịnh hành, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các mạng xã hội hiệu quả. Ứng dụng Tiktok là một trong những ứng dụng có thể kiếm tiền. Vậy người dùng Tiktok có thể kiếm tiền từ đâu và kiếm tiền trên Tiktok như thế nào, điều kiện bật kiếm tiền Tiktok là gì, hãy đọc nhanh bài viết dưới đây để cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá những cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất trong năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện bật kiếm tiền Tiktok

1. Làm cách nào để kiếm tiền với Tiktok? 

Cũng giống như các mạng xã hội khác: Facebook, Zalo, Instagram… Ứng dụng này cũng có thể dùng để kiếm tiền, hãy bật tính năng kiếm tiền với Tiktok. Và ở dưới đây là một số cách kiếm tiền thông qua Tiktok:

  • Quảng bá thương hiệu: Các kênh truyền thông xã hội phổ biến nhất như Facebook và Instagram cho phép bạn quảng bá thương hiệu của mình và kiếm tiền. TikTok cũng không phải là ngoại lệ. Để làm được điều này, chúng tôi thử nghiệm sản phẩm của các thương hiệu trong nước và quốc tế, đồng thời chia sẻ cảm nhận của khán giả và lý do họ sử dụng sản phẩm này. Bằng cách sử dụng hình thức này, bạn trở thành trung gian giữa người bán và người mua thông qua quảng cáo. Từ đó, bạn có thể nhận được hoa hồng từ người bán. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm được giới thiệu của họ nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, chất lượng kém và không hiệu quả đối với người dùng. Vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm uy tín để tăng tầm ảnh hưởng của mình.
  • Tiếp thị liên kết: Với hình thức này, nhiệm vụ chính của TikToker là quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu bằng các đường dẫn (link) được chia sẻ trên trang cá nhân của họ. Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói nổi tiếng, “Liên kết tôi đặt trên tiểu sử.” Đây là các liên kết tiếp thị liên kết.  Khi người dùng nhấp vào một liên kết, TikToker đó sẽ kiếm được một khoản hoa hồng và những lần nhấp tiếp theo sẽ kiếm được khoản hoa hồng tương ứng. Việc kiếm tiền từ những TikTok này thường được thực hiện thông qua xếp hạng video, đánh giá, mẹo/thủ thuật, v.v. Cho đến hôm nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều sàn affiliate phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki.
  • PR sản phẩm: Nếu bạn là một KOL có sức ảnh hưởng và có lượng người theo dõi, hâm mộ lớn thì cách kiếm tiền với PR trên TikTok là một lựa chọn khá tốt. Bạn chẳng cần phải tìm kiếm các thương hiệu. Một thương hiệu sẽ đến với bạn và cung cấp cho bạn một mức lương cụ thể. Công việc của họ là giới thiệu các sản phẩm có thương hiệu của mình và tạo các video hấp dẫn bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu cho sản phẩm đó. 
  • Liên kết giỏ hàng trong ứng dụng: TikTok cho phép bạn tạo kệ cửa hàng của riêng mình trong ứng dụng để hỗ trợ mua sắm trực tuyến. Chúng tôi làm điều này bằng cách sử dụng các video để chia sẻ và quảng bá sản phẩm của mình và ở cuối video, bạn sẽ thấy một liên kết sản phẩm. Liên kết này sẽ đưa bạn đến một giá để bạn có thể xem các sản phẩm khác của chúng tôi. 
  • DropShipping: Chắc hẳn DropShipping không xa lạ với những người kinh doanh mà không biết hình thức này được tạo ra với vai trò là người quảng cáo và người bán hàng cho doanh nghiệp của họ, nhưng họ không phải đi lấy hàng. Vì công việc của bạn là làm việc với nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ phải thực hiện các công việc bán hàng, thực hiện đơn hàng, đóng gói, vận chuyển, kho bãi, quản lý nhân sự, v.v. làm. Để sử dụng hình thức này một cách hiệu quả, bạn cần thúc đẩy doanh số bán hàng và hướng khách hàng đến trang web bán hàng của mình thông qua các video đầy thông tin và thú vị. 
  • Doanh nghiệp tư nhân: Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp hoặc sản phẩm của riêng mình, video giới thiệu sản phẩm sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng và tranh thủ sự hỗ trợ của lượng người theo dõi mạnh mẽ.
  • Nhận donate qua livestream: Cách kiếm tiền này được thực hiện bằng cách trò chuyện phát trực tiếp (TikTok LIVE) với người hâm mộ trực tiếp trên nền tảng ứng dụng. Fans có thể mua các mặt hàng từ TikTok bằng cách gửi tiền. Nếu bạn có thể tặng quà trong khi xem phát trực tiếp, bạn có thể quy đổi những vật phẩm đó thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình. Với hình thức này, các TikToker nổi tiếng kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng.
  • Công việc làm video tự do: Là một người năng động, linh hoạt và sáng tạo, đây là “sân chơi” màu mỡ cho các freelancer. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay phải vật lộn với việc tạo video hấp dẫn và thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Đây là cách một freelancer có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách chỉnh sửa video, viết kịch bản, quay phim và chỉnh sửa. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật và mang lại thu nhập khá cao.
  • Kiếm tiền từ lượt xem kênh Tiktok của bạn: Để kiếm tiền từ lượt xem, bạn cần bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok. Nhiều lượt xem hơn đồng nghĩa với nhiều doanh thu hơn, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok.

Vậy, điều kiện để tiktok bật kiếm tiền là gì?

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Làm cách nào để kiếm tiền trên Tiktok

2. Điều kiện bật kiếm tiền Tiktok. 

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể kiếm tiền trên Tiktok. Kênh của bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Kênh Tiktok của bạn phải có 10.000 followers. 

Tài khoản Tiktok phải bật tính năng Tài khoản chuyên nghiệp. 

Người dùng tài khoản Tiktok phải trên 18 tuổi.

Địa chỉ IP cho tài khoản Tiktok phải từ các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Nếu tài khoản của bạn đáp ứng đủ các điều kiện bật kiếm tiền Tiktok, hãy làm theo các bước bên dưới để bật kiếm tiền cho Tiktok trên điện thoại Android và IOS.

Bước 1: Nếu tài khoản IP của bạn không thuộc Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì hãy tải ứng dụng VNP – Super Unlimited Proxy về điện thoại để chuyển tài khoản IP sang Mỹ và đổi địa chỉ IP chỉ thông qua phần mềm. Bước đầu tiên để thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng phần mềm và kích hoạt kiếm tiền trên TikTok.

Bước 2: Đặt cài đặt múi giờ của điện thoại thành múi giờ của Hoa Kỳ. Đặt múi giờ Việt Nam thành múi giờ Hoa Kỳ.

Bước 3: Vào Cài đặt chung -> Ngôn ngữ & Vùng và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh. Thay đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh. Đây là bước cần thiết để kích hoạt kiếm tiền trên TikTok.

Bước 4: Chuyển tài khoản Tiktok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản của bạn sang Pro, hãy nhấp vào ba dấu chấm trên màn hình chính, đi tới Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Bước 5: Truy cập Tiktok và bật các tính năng của người tạo. Để bật tính năng người tạo, hãy chọn ba dấu chấm trên màn hình chính, đi tới phần Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn người tạo mà bạn đã thêm.

Bước 6: Kích hoạt tính năng kiếm tiền Tiktok. Trong phần Người sáng tạo, nhấp vào Tạo quỹ Tiktok.

Bước 7: Chờ Tiktok duyệt thời gian từ 1-3 ngày. Trong khoảng thời gian chờ xác minh, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Không thể đổi múi giờ về Việt Nam.

Không đăng xuất khỏi tài khoản TikTok trên thiết bị của bạn.

Không đăng nhập vào TikTok bằng bất kỳ tài khoản nào khác.

Nếu bạn không nhận được phản hồi sau 3 ngày, điều đó có nghĩa là TikTok đã từ chối kiếm tiền của bạn. Hoặc có thể đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý. Bạn có thể lặp lại các bước trên từ đầu. 

Nếu bạn nhận được tin nhắn chấp thuận trong thời gian này, thì chúc mừng bạn đã kích hoạt thành công các tính năng kiếm tiền của Tiktok. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

Điều kiện bật kiếm tiền tiktok

3. Hướng dẫn rút tiền từ Tiktok về tài khoản

Khi bạn đăng ký kiếm tiền online trên ứng dụng Tiktok, Tiktok sẽ thông báo tài khoản của bạn có đủ điều kiện hay không. Tiktok chỉ nhận thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền, bạn cần liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng của mình rồi đợi một lúc để Tiktok tính tiền cho lượt xem (tối thiểu 100 USD mới rút được tiền về). 

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên chọn phần ba chấm.  

Bước 2: Chọn ví của bạn và nhập thu nhập của bạn. 

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản PayPal đã đăng ký và xác nhận rằng việc rút tiền đã hoàn tất.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Hướng dẫn rút tiền từ Tiktok về tài khoản

4. Câu hỏi thường gặp

Điều kiện gì để bật kiếm tiền trên TikTok?

Bạn cần đủ tuổi, tối thiểu là 18 tuổi, cần có một tài khoản TikTok hoạt động, với lượng người theo dõi đủ lớn, số lượng người theo dõi tối thiểu khoảng 10.000 người. Cuối cùng, bạn cần tham gia vào Chương trình Đối tác TikTok hoặc các chương trình tương tự để được phê duyệt và bật kiếm tiền từ nền tảng này.

Bên cạnh đủ tuổi và lượng người theo dõi, còn có yêu cầu nào khác để kiếm tiền trên TikTok không?

Bạn cần tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok về nội dung và hành vi, bao gồm việc không vi phạm bất kỳ quy định nào về bản quyền, quyền riêng tư, hoặc vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của TikTok, bạn cũng cần cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán hợp lệ để nhận tiền từ các hoạt động kiếm tiền trên TikTok.

Cách kiếm tiền trên TikTok là gì?

Để kiếm tiền trên tiktok bạn cần trở thành đối tác quảng cáo hoặc nhận tài trợ từ các nhãn hàng hoặc công ty quảng cáo, có thể ký hợp đồng quảng cáo hoặc được tài trợ bởi các đối tác TikTok để tạo nội dung sáng tạo và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Như vậy, qua bài viết trên đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn biết được điều kiện bật kiếm tiền Tiktok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Đánh giá