icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nguyên nhân tại sao đăng video TikTok 0 view – Limoseo

Bạn là người dùng TikTok nhưng những video bạn đăng ít lượt xem và không nhận được sự tin tưởng của người xem. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu xem đăng video tiktok 0 view và cách khắc phục qua bài viết này nhé!

Nguyên nhân tại sao đăng video TikTok 0 view - Limoseo

1. Nguyên nhân và cách khắc phục đăng video tiktok 0 view

Tự hỏi tại sao bài đăng video tiktok 0 view? Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vì sao đăng video lên Tiktok 0 view, trong đó có 5 nguyên nhân phổ biến nhất.

1.1. Tài khoản mới tham gia TikTok

Tài khoản mới thường không có người theo dõi, nhiều người không biết, tương tác cũng không nhiều. Nếu kênh không có người theo dõi, TikTok giới hạn đề xuất video cho khoảng 20 người.

Vì vậy, nếu bạn là người mới, các video đã tải lên có thể bị đăng video Tiktok không có lượt xem. Điều này đảm bảo rằng video của bạn có ít hoặc đăng video Tiktok không có lượt xem.

Để giải quyết vấn đề tại sao bài đăng TikTok không có lượt xem, bạn cần tăng tương tác cho tài khoản của mình bằng cách mua tương tác hoặc đi bình luận dạo. Bạn cũng có thể liên kết kênh TikTok của mình với các kênh mạng xã hội khác như facebook, zalo, instagram… để nhiều bạn bè biết đến và theo dõi kênh TikTok của bạn hơn.

Ngoài ra trong quá trình đăng TikTok, việc tích cực đăng video TikTok với tần suất ít nhất một video mỗi ngày sẽ giúp tăng lượt xem đáng kể.

Đăng video tiktok 0 view

1.2. Cài đặt quyền riêng tư

Kiểm tra xem tài khoản của bạn có được đặt thành “Tài khoản riêng tư” hay không. Cũng có thể video đăng trên TikTok có tên là “Just Me” chứ không phải “Public”.

Đây cũng có thể là lý do 0 view tiktok. Bởi vì nếu bạn bật “tài khoản riêng tư” thì chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem video của bạn.

Dưới đây là cách khắc phục lỗi ít người xem video TikTok này.

  • Bước 1. Từ phần Tài khoản, bạn có thể truy cập vào phần “Quyền riêng tư và Cài đặt”.
  • Bước 2: Sau đó chọn “Kiểm soát quyền riêng tư” và tắt “Tài khoản riêng tư”.
  • Bạn cũng cần xuất bản video của mình trước khi tải lên TikTok. Do đó, tất cả người dùng nền tảng TikTok đều có thể xem video của bạn. 

Bạn cũng có thể thay đổi trạng thái quyền riêng tư của các video TikTok cũ của mình thành “Công khai” như sau.

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình. 
  • Bước 2: Chọn video muốn đặt ở chế độ công khai rồi nhấn vào dấu ba chấm. 
  • Bước 3: Chọn “Cài đặt quyền riêng tư”. 
  • Bước 4: Chọn “Ai có thể xem video này”. 
  • Bước 5: Chuyển sang “Tất cả”. 
Vì sao đăng video lên Tiktok 0 view

1.3. Video vi phạm quy định của TikTok

Chính sách của TikTok áp dụng cho tất cả người dùng và tất cả nội dung được đăng trên nền tảng. TikTok sẽ gỡ bỏ những nội dung như video, hình ảnh, âm thanh, phát trực tiếp hay cả bình luận… vi phạm “Tiêu chuẩn cộng đồng” – Quy định của TikTok.

Vì vậy, khi bạn tạo nội dung trên TikTok, hãy đọc kỹ các quy tắc của TikTok để tránh vi phạm. Xóa các video bị báo cáo. Nếu video của bạn không vi phạm bản quyền, nhưng bạn đã nhận được thông báo vi phạm, bạn có thể khiếu nại lại quyết định.

Đăng video Tiktok không có lượt xem

1.4. Nội dung video chưa đủ hấp dẫn

Để tăng lượt xem và người theo dõi, video của bạn phải đẹp, thú vị, mới lạ, truyền tải thông điệp đến người khác hoặc sử dụng nhạc phổ biến…

Nếu video của bạn không đạt ít nhất một trong các tiêu chí trên thì đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “tại sao 0 view tiktok”. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem chất lượng video của mình có tốt hay không. Để có phản hồi khách quan nhất, hãy thử nhờ bạn bè và gia đình nhận xét về video của bạn.

Tại thời điểm này, bạn nên tạm dừng để phân tích và xác định các vấn đề với video của mình, chẳng hạn như ý tưởng của bạn có mới, phù hợp không và khán giả có hiểu đúng về kênh hay không hoặc ý tưởng đó có cởi mở hay không. nội dung sử dụng lâu dài…

Bạn cần làm một video hấp dẫn, ý nghĩa, nội dung ngắn gọn nhưng đủ ngắn để người xem hiểu rõ những gì bạn đang truyền tải. Đồng thời bổ sung thêm âm thanh sống động và các hiệu ứng để video hấp dẫn hơn.

0 view tiktok

1.5. Đăng lại video của người khác

TikTok tiếp tục cải thiện nội dung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Do đó, các video khôi phục và đăng lại video của người khác đều có bản quyền và có thể bị ẩn hoặc chuyển tiếp (khu vực báo chí). TikTok bị chặn tương tác là khi phạm vi thông điệp trên kênh của bạn bị giới hạn, trường hợp đó video không có lượt xem, cũng như các tương tác khác như theo dõi, bình luận.

Do đó, bạn không nên đăng lại video do người khác đăng để tránh tình trạng kênh 0 view tiktok. Tạo và xuất bản video của riêng bạn.

Đăng lại video của người khác

2. Mẹo tăng lượt xem trên TikTok

Bây giờ bạn đã biết tại sao bài đăng trên TikTok của mình không có lượt xem và vấn đề đã được giải quyết, có lẽ bạn muốn tăng lượt xem trên TikTok của mình phải không? Vì vậy, hãy thử áp dụng các mẹo dưới đây để đăng các video Tiktok phổ biến:

Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng lượt xem trên TikTok. Bạn có thể tham khảo các trang web và ứng dụng như Likeqq.vn, Viptools, Fbsub, Allsmo, TikTools… để tăng lượt theo dõi, lượt xem và tim cho TikTok. Tạo các video phổ biến trên Tik Tok. Tuy nhiên, xu hướng này thay đổi theo từng thời điểm và thường kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Nắm bắt xu hướng sớm, đừng để xu hướng kết thúc trước khi nó thay đổi.

Sử dụng hashtag cũng là một cách để tăng lượt xem và giải bài toán “tại sao TikTok không có lượt xem”. Tuy nhiên, các hashtag không nên được gắn một cách ngẫu nhiên mà nên gắn thẻ đúng chủ đề của nội dung video để đạt được hiệu quả mong muốn.

Hãy nhận biết âm thanh và video bạn đăng trên TikTok. Bạn nên sử dụng những bản nhạc hay liên quan đến nội dung video đã được nhiều người nghe và sử dụng để làm hiệu ứng âm thanh cho phim TikTok. Sử dụng các hiệu ứng để gây ấn tượng và thêm phần hấp dẫn cho video của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ video này lên Facebook, Instagram, Youtube… hay nhiều nền tảng khác để tăng lượt xem video của mình. Bạn có thể triển khai cách trao đổi ý kiến ​​với người khác bằng cách tham gia các nhóm chia sẻ video TikTok trên Facebook, sử dụng các trang chia sẻ lượt xem hoặc đơn giản là trao đổi ý kiến ​​với bạn bè của mình.

Một cách nhanh chóng và hiệu quả khác để tăng lượt xem TikTok của bạn là sử dụng dịch vụ tăng view TikTok của bên thứ 3. Với cách này, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín và hiệu quả, nhằm đảm bảo số lượng view được tăng là view thật.

Cách cuối cùng Limoseo muốn chia sẻ với bạn để tăng lượt hiển thị chính là hiển thị quảng cáo. Phương pháp này được các cửa hàng, công ty sử dụng rộng rãi. Nhưng nếu bạn sử dụng TikTok chỉ để giải trí, đừng hiển thị quảng cáo vì nó tốn rất nhiều tiền.

3. Câu hỏi thường gặp

Đăng video TikTok 0 view nghĩa là gì?

Khi nói về việc đăng video TikTok 0 view, điều này đề cập đến tình trạng một video được tải lên TikTok mà không nhận được bất kỳ lượt xem nào. Điều này có thể cho thấy rằng video chưa thu hút được sự quan tâm của người xem và có thể gặp khó khăn trong việc lan truyền và tương tác trên nền tảng.

Tại sao một video trên TikTok có thể đăng và không nhận được lượt xem?

Một số nguyên nhân làm một video trên TikTok không nhận được lượt xem bao gồm thiếu tối ưu hóa: Tiêu đề, mô tả và từ khóa không hấp dẫn. Thiếu tương tác: Video không tạo sự kết nối hoặc tương tác với cộng đồng TikTok. Thiếu quảng bá: Người tạo nội dung không quảng bá hoặc chia sẻ video.

Làm thế nào để đăng video TikTok tránh việc không nhận được lượt xem?

Để tránh tình trạng đăng video TikTok mà không nhận lượt xem, bạn áp dụng một số điều sau tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và từ khóa: Sử dụng các từ khóa phù hợp, hấp dẫn. Tạo nội dung hấp dẫn: Đảm bảo video của bạn có chất lượng cao, sáng tạo.

Hi vọng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn giải thích được tại sao đăng video tiktok 0 view và bạn đã tìm ra cách tăng lượt xem hiệu quả. Chúc bạn sớm nhận được hàng triệu video trên TikTok!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Tiktok

👉 Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

👉 Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá