icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Sửa lỗi đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ – Limoseo

Nền tảng thương mại điện tử Tính năng Tiktok Shop ra mắt và ngày càng trở nên phổ biến với người bán kể từ tháng 4 năm 2022. Đối với những người bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki hẳn  không hề xa lạ với cách thức hoạt động của các cửa hàng Tiktok. Tuy nhiên, do Tiktok được phê duyệt chặt chẽ nên thời gian phê duyệt sản phẩm cũng lâu hơn. Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ.

đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ

1. Tại sao sản phẩm Tiktok shop bị đình chỉ

Nội dung đề cập đến “TikTok” và các nền tảng không phải TikTok đều bị cấm

“TikTok” và các nền tảng mạng khác (Facebook, Instagram, v.v.) không được hiển thị., kể cả các nền tảng thương mại điện tử khác. Bởi vì TikTok không muốn người dùng quảng bá nội dung của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác. Đề cập có chủ ý làm cho nội dung rất khó theo kịp xu hướng. 

Để lại số điện thoại hoặc thông tin cá nhân trên TikTok Shop đều bị cấm. Theo chính sách của TikTok, thông tin cá nhân như số điện thoại của bạn sẽ không được tiết lộ khi bạn đăng nội dung trên TikTok. 

Việc đề cập đến tên và logo của các thương hiệu nổi tiếng đều bị cấm trên các cửa hàng TikTok. Các thương hiệu lớn như Chanel và Nike là điều cấm kỵ. Bất kỳ việc sử dụng từ ngữ hoặc logo nào đều phải có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu nhãn hiệu. 

Cấm từ tuyệt đối: Những từ không rõ ràng hoặc chưa được xác minh sẽ bị cấm trên Tiktok. Ví dụ: giành huy chương vàng, Sản phẩm là…nổi tiếng/thương hiệu hàng đầu, công nghệ hiện đại tuyệt đối, Vĩnh cửu, Toàn cầu, Chưa từng có trong lịch sử, 100%, Chất lượng quốc tế, Cao cấp, Thương hiệu lớn, Đầu tiên đưa ra thị trường, Sang trọng, Đẳng cấp thế giới, Thương hiệu phổ biến nhất thế giới/Đáng tin cậy, Tư vấn miễn phí. 

Ngoài ra, những từ ngữ khẳng định tác dụng như khỏi bệnh, khỏi hẳn, không tác dụng không tốn tiền cũng bị cấm.

Không dùng ngôn từ miêu tả có nội dung tiêu cực: lừa đảo, bạo lực, kinh dị, yếu tố khiêu dâm, phân biệt giàu nghèo, quan niệm xấu, làm giàu qua đêm, khiêu dâm, v.v. Nội dung tiêu cực…

Cấm các từ gây hiểu lầm: Tiktok cấm các từ có thể được sử dụng để lừa gạt người dùng. Ví dụ: chúc mừng bạn đã nhận được quà, miễn phí cho mọi người, Đặt hàng ngay,… 

Không nói xấu phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính: Chúng tôi không cho phép ngôn ngữ khiêu khích, hận thù hoặc mâu thuẫn trên TikTok. Ví dụ: người da trắng, đàn bà tầm thường, trọng nam khinh nữ, ác ôn, da đen, dã man…

Các từ cấm sử dụng trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm: Các từ thường được sử dụng trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm đều bị cấm. Ví dụ: điều trị, điều trị, điều trị, điều trị, điều trị, điều trị xong, xong, xong, tạm biệt, 100%, an toàn, hết mụn/nám, bay biến, thuốc, giảm béo/giảm cân.

Cấm các từ thường dùng trong mỹ phẩm, dược phẩm. 

Tại sao phải tránh các điều khoản bị cấm: Tiktok quét cả video và văn bản, vì vậy chúng tôi phải xóa các điều khoản này khỏi nội dung của mình. Ngoài ra, không chụp ảnh so sánh, chụp vùng nhạy cảm hay phẫu thuật thẩm mỹ, dù xâm lấn hay không xâm lấn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Tại sao sản phẩm Tiktok shop bị đình chỉ

2. Hướng dẫn sửa lỗi đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ

Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi vận chuyển

Một số loại sản phẩm như ma túy, thuốc chữa bệnh, thuốc lá, rượu, bia đều bị đưa vào danh sách đen. Không phải tất cả các dòng sản phẩm đều được hỗ trợ. Thực phẩm, mỹ phẩm, v.v. Những mặt hàng này cần có sự kiểm duyệt và chứng nhận để được phép buôn bán. 

Kiểm tra nội dung mô tả sản phẩm theo tiêu chuẩn Tiktok

Khi mô tả sản phẩm của bạn, hãy cố gắng giảm thiểu các từ và hình ảnh có hại, chẳng hạn như: trị bệnh, đặc trị, trị dứt điểm, khỏi 100%, số 1, vòng 1, Tên thành phần hóa học, đề cập đến các nền tảng khác như Lazada, Shopee, Tiki và Facebook. Tiêu đề sản phẩm nên ngắn gọn và súc tích. Tránh mô tả dài và tên thương hiệu lặp đi lặp lại. Tiêu đề không được chứa ký tự đặc biệt hoặc phải viết hoa toàn bộ tiêu đề.

Kiểm tra hình ảnh sản phẩm

Khi nói đến hình ảnh sản phẩm, bạn cũng nên lưu ý những hình ảnh có thể cấm bán sản phẩm, chẳng hạn như: Nó sử dụng hình ảnh của các nghệ sĩ và người nổi tiếng mà không có bằng chứng, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, quá số lượng hình ảnh cho phép, hình ảnh lộ da thịt, hình ảnh chứa quá nhiều từ hoặc chứa từ “vi phạm”

Để sản phẩm của bạn được chấp thuận bán trên nền tảng, bạn cần thay đổi một hình ảnh nữa. Dưới đây là một số mẹo để sản phẩm của bạn được phê duyệt nhanh chóng.

Đầu tiên, đối với những sản phẩm chưa được hỗ trợ bán trên cửa hàng Tiktok, chẳng hạn như hàng tạp hóa hoặc thiết bị y tế, bạn có thể chọn chuyển sang ngành liên quan khi chọn danh mục. Hạn chế tối đa các từ ngữ và hình ảnh vi phạm trên khi mô tả sản phẩm của bạn. 

Thứ hai, giữ cho tên sản phẩm ngắn gọn và súc tích, tránh những cái tên dài. Không bao gồm các ký tự đặc biệt trong tiêu đề hoặc viết hoa toàn bộ tiêu đề.

Thứ ba, ảnh được sắp xếp hợp lý, hình mô tả không chứa ảnh có hại, ảnh rõ ràng và có chất lượng cao.

Các sản phẩm như mỹ phẩm cần có giấy phép hoặc chứng nhận sản phẩm.

Thứ tư, ngắn gọn và không sử dụng ngôn ngữ xúc phạm hoặc gây hiểu nhầm. Hoặc chuyển hướng người dùng đến một trang khác.

Như vậy, trên đây là cách đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ chúng tôi giới thiệu tới các bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Sản phẩm Tiktok shop bị đình chỉ
 • Mẹo để sản phẩm của bạn được phê duyệt trên Tiktok Shop ngay lập tức:

Để tránh bán hoặc bán nhầm sản phẩm không được phép trên TikTok, trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm bị hạn chế trên TikTok. Danh sách này bao gồm các sản phẩm sau:

 • Trang sức, đồng hồ và phụ kiện
 • Đồ ăn thức uống
 • Một quyển sách
 • Phụ kiện thú cưng
 • Quần áo nữ, đồ lót
 • Quần áo/đồ lót nam
 • Máy tính & thiết bị văn phòng
 • Dụng cụ nhà bếp
 • Đồ gia dụng
 • Sản phẩm cho mẹ và bé
 • Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe
 • Sản phẩm cải thiện nhà
 • Điện thoại và đồ điện tử
 • Thể thao và hoạt động ngoài trời (đồ bơi, bikini)
Hướng dẫn sửa lỗi đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ

Khi bạn đăng sản phẩm trên Tiktok Shop, bạn sẽ có sản phẩm được phê duyệt trong vòng một ngày. Tuy nhiên, vẫn còn một số sản phẩm hàng tuần chưa được phân phối và tôi tình cờ phát hiện ra một mẹo cho phép cửa hàng Tiktok duyệt nhanh. Để tránh sản phẩm bị đình chỉ trên Tiktok shop và được Tiktok Shop duyệt ngay:

Bước 1: Đăng nhập Tiktok shop -> vào tất cả sản phẩm -> vào chỉnh sửa sản phẩm bị đình chỉ.

Bước 2: Sửa tiêu đề của bạn một cách ngắn gọn mà không có ngôn từ xúc phạm. Xóa tất cả ảnh và chỉ để lại một ảnh. Xóa tất cả các mô tả, chỉ để lại các dòng ngắn

Bước 3: Nhấn nhanh F5 2 lần liên tiếp.

3. Câu hỏi thường gặp

Tại sao đăng sản phẩm lên TikTok Shop lại bị đình chỉ?

Có nhiều lý do có thể dẫn đến việc đăng sản phẩm lên TikTok Shop bị đình chỉ, bao gồm vi phạm chính sách của TikTok Shop, sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của TikTok Shop hoặc có những báo cáo từ người dùng khác về sản phẩm của bạn.

Làm gì để khắc phục việc đăng sản phẩm bị đình chỉ trên TikTok Shop?

Để khắc phục việc đăng sản phẩm bị đình chỉ trên TikTok Shop, bạn cần xác định nguyên nhân của việc này và sửa chữa lỗi. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Làm thế nào để đảm bảo rằng sản phẩm của mình đáp ứng được các yêu cầu của TikTok Shop để tránh bị đình chỉ?

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng được các yêu cầu của TikTok Shop và tránh bị đình chỉ, bạn cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn của TikTok Shop. Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản TikTok Shop và đọc kỹ các quy định về sản phẩm được chấp nhận và không được chấp nhận trên nền tảng này. Bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm của mình không vi phạm các quy định này và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của TikTok Shop. Bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm hình ảnh, mô tả và giá cả để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua hàng. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến việc quảng cáo sản phẩm của mình trên TikTok Shop một cách hợp lý và không vi phạm các quy định về quảng cáo trên nền tảng này. Nếu bạn tuân thủ các quy định và hướng dẫn này, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm của mình sẽ được chấp nhận trên TikTok Shop và tránh bị đình chỉ.

Kinh doanh qua Tiktok là xu hướng mới với những ưu điểm vượt bậc của Tiktok. Đây là một kênh đáng để đầu tư vì nó sẽ rất phát triển trong tương lai (bạn có thể kiểm tra mô hình phát triển trên Douyin – kênh Tiktok dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc). Chính vì vậy, biết cách sửa lỗi đăng sản phẩm lên Tiktok shop bị đình chỉ là điều cực kỳ cần thiết với mọi người bán hàng. Hi vọng những thông tin Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đưa ra sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn đều có được thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Đánh giá