icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không? – Limoseo

Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không, cách đăng nhập thế nào, cách sử dụng 2 tài khoản Viber trên 1 điện thoại 2 SIM và cách thiết lập Viber trên tablet làm thiết bị phụ.

1. Viber là gì? Có tính năng gì?

Viber là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và gọi video miễn phí qua Internet, được phát triển bởi công ty Viber Media, thuộc sở hữu của Rakuten Group. Viber ra mắt vào năm 2010 và hiện có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu. 

Viber hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux. Để sử dụng Viber, người dùng chỉ cần có kết nối Internet và số điện thoại di động. Viber sẽ tự động đồng bộ danh bạ và lịch sử cuộc gọi của người dùng với các thiết bị khác.

Viber có nhiều tính năng hấp dẫn như:

 • Nhóm chat: Người dùng có thể tạo nhóm chat với tối đa 250 thành viên để trò chuyện, gửi tin nhắn thoại, video và file.
 • Sticker: Người dùng có thể biểu lộ cảm xúc của mình bằng các sticker đa dạng và phong phú trong thư viện của Viber hoặc tải về từ cửa hàng sticker.
 • Gọi điện và gọi video: Người dùng có thể gọi điện và gọi video miễn phí cho bất kỳ ai cũng sử dụng Viber qua Internet với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
 • Gọi quốc tế: Người dùng có thể gọi cho bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới với chi phí rẻ hơn so với các nhà mạng thông qua tính năng Viber Out.
 • Tạo cuộc họp trực tuyến: Người dùng có thể tạo cuộc họp trực tuyến với tối đa 20 người tham gia để thảo luận công việc hoặc học tập.
 • Chia sẻ màn hình: Người dùng có thể chia sẻ màn hình của mình với người khác trong khi gọi video để trình bày hoặc giải thích một vấn đề nào đó.
 • Bảo mật: Viber bảo mật thông tin cá nhân và tin nhắn của người dùng bằng mã hóa đầu cuối, nghĩa là chỉ có người gửi và người nhận mới có thể xem nội dung tin nhắn. Viber cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu hoặc vân tay để mở khóa ứng dụng, xóa tự động tin nhắn sau một khoảng thời gian nhất định hoặc ẩn các cuộc trò chuyện riêng tư.
Viber là gì_ Có tính năng gì

2. Đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không? Cách đăng nhập thế nào?

Đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không? Rất tiếc là hiện nay Viber không cho đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại cùng một lúc. Vậy nên, bạn sẽ không thể đăng nhập cùng 1 tài khoản trên 2 điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng 1 điện thoại và 1 máy tính bảng để đăng nhập cùng một tài khoản. Cách đăng nhập như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn, chọn biểu tượng menu (3 gạch ngang) ở góc trên bên trái, chọn Cài đặt, chọn Tài khoản và chọn Thiết bị liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Viber trên máy tính bảng của bạn, chọn Bắt đầu ngay, nhập số điện thoại Viber của bạn và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Quét mã QR trên màn hình máy tính bảng bằng camera của điện thoại trong phần Thiết bị liên kết.
 • Bước 4: Chọn Có để xác nhận rằng bạn muốn liên kết thiết bị này với tài khoản Viber của bạn.
 • Bước 5: Chờ cho Viber đồng bộ danh bạ và tin nhắn của bạn với máy tính bảng và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể liên kết tối đa 1 thiết bị phụ với tài khoản Viber của bạn. Nếu bạn muốn liên kết với thiết bị phụ khác, bạn phải hủy liên kết với thiết bị phụ hiện tại trước.

Đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không_ Cách đăng nhập thế nào

3. Cách đăng nhập, sử dụng 2 tài khoản Viber trên 1 điện thoại 2 SIM

Nếu bạn có một điện thoại hỗ trợ 2 SIM và muốn sử dụng 2 tài khoản Viber khác nhau trên cùng một thiết bị, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space từ Google Play Store hoặc App Store. Đây là một ứng dụng cho phép bạn chạy hai phiên bản của cùng một ứng dụng trên cùng một thiết bị.
 • Bước 2: Mở Parallel Space và chọn biểu tượng + để thêm các ứng dụng bạn muốn sao chép. Chọn Viber và chờ cho Parallel Space sao chép phiên bản thứ hai của Viber.
 • Bước 3: Mở phiên bản thứ hai của Viber trong Parallel Space, chọn Bắt đầu ngay, nhập số điện thoại Viber khác của bạn và chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại
 • Bước 6: Chờ cho Viber đồng bộ danh bạ và tin nhắn của bạn với phiên bản thứ hai và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Lưu ý: Bạn cần phải mở Parallel Space để sử dụng phiên bản thứ hai của Viber. Nếu bạn muốn nhận được thông báo từ phiên bản thứ hai, bạn cần phải cho phép Parallel Space truy cập vào các quyền cần thiết.

Cách đăng nhập, sử dụng 2 tài khoản Viber trên 1 điện thoại 2 SIM

4. Cách thiết lập Viber trên tablet làm thiết bị phụ

Nếu bạn muốn sử dụng Viber trên tablet của bạn như một thiết bị phụ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber trên tablet của bạn từ Google Play Store hoặc App Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Viber trên tablet của bạn, chọn Bắt đầu ngay, nhập số điện thoại Viber của bạn và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn, chọn biểu tượng menu (3 gạch ngang) ở góc trên bên trái, chọn Cài đặt, chọn Tài khoản và chọn Thiết bị liên kết.
 • Bước 4: Quét mã QR trên màn hình tablet bằng camera của điện thoại trong phần Thiết bị liên kết.
 • Bước 5: Chọn Có để xác nhận rằng bạn muốn liên kết thiết bị này với tài khoản Viber của bạn.
 • Bước 6: Chờ cho Viber đồng bộ danh bạ và tin nhắn của bạn với tablet và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể liên kết tối đa 1 thiết bị phụ với tài khoản Viber của bạn. Nếu bạn muốn liên kết với thiết bị phụ khác, bạn phải hủy liên kết với thiết bị phụ hiện tại trước.

Bạn có thể sử dụng các cách khác để sử dụng nhiều tài khoản Viber trên các thiết bị khác nhau như sử dụng Parallel Space hoặc liên kết thiết bị phụ. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng nhập 1 tài khoản Viber trên 2 điện thoại được hay không và cách thực hiện. 

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá