icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đăng nhập 1 tài khoản Messenger trên 2 điện thoại, khi đăng nhập Messenger vào thiết bị khác cần điều kiện gì?

Đăng nhập Messenger trên nhiều thiết bị là một tính năng được nhiều người sử dụng để tiện lợi trong việc liên lạc với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng 1 tài khoản Messenger trên 2 điện thoại khác nhau mà không muốn bị đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại. Vậy làm thế nào để đăng nhập 1 tài khoản Messenger trên 2 điện thoại mà không bị đăng xuất? Bài viết này Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này thông qua tính năng Dual Messenger.

1. Tìm hiểu Dual Messenger là gì?

Dual Messenger là tính năng cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản của cùng một ứng dụng trên cùng một thiết bị. Hiện nay, tính năng này chỉ có sẵn trên các thiết bị Android và iPhone. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên cùng một thiết bị mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập lại.

2. Cách đăng nhập messenger trên 2 điện thoại Android

Để sử dụng tính năng Dual Messenger trên Android, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thiết bị có hỗ trợ tính năng Dual Messenger hay không?

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ tính năng Dual Messenger hay không. Để làm điều này, bạn có thể vào phần “Cài đặt” trên điện thoại, tìm kiếm từ khóa “Dual Messenger” hoặc “Tài khoản ganda” (tùy thuộc vào ngôn ngữ của thiết bị) để kiểm tra.

Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ tính năng này, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được hỗ trợ. Nếu không có, có thể bạn cần phải cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất hoặc liên hệ với nhà sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết.

đăng nhập messenger trên 2 điện thoại

Bước 2: Kích hoạt tính năng Dual Messenger cho Messenger

Sau khi kiểm tra và chắc chắn rằng thiết bị của bạn có hỗ trợ tính năng Dual Messenger, bạn cần kích hoạt tính năng này cho ứng dụng Messenger. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Dual Messenger” hoặc “Tài khoản ganda”.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng Messenger trong danh sách các ứng dụng được hỗ trợ.
 • Bước 4: Kích hoạt tính năng Dual Messenger bằng cách chuyển sang vị trí “Bật”.

Sau khi hoàn tất các bước trên, tính năng Dual Messenger sẽ được kích hoạt cho ứng dụng Messenger và bạn có thể sử dụng 2 tài khoản cùng lúc trên cùng một thiết bị.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thứ 2 trên Messenger

Sau khi đã kích hoạt tính năng Dual Messenger cho Messenger, bạn có thể đăng nhập tài khoản thứ 2 trên ứng dụng này bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và chọn biểu tượng ba dòng ngang ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn “Cài đặt”.
 • Bước 3: Chọn “Tài khoản”.
 • Bước 4: Chọn “Thêm tài khoản”.
 • Bước 5: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên cùng một thiết bị Android.

3. Cách sử dụng 2 Messenger cùng lúc trên iPhone

Đối với người dùng iPhone, tính năng Dual Messenger không được hỗ trợ trực tiếp như trên Android. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng Parallel Space.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space

Để sử dụng tính năng Dual Messenger trên iPhone, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space từ App Store. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Thêm ứng dụng Messenger vào Parallel Space

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Parallel Space, bạn cần thêm ứng dụng Messenger vào trong đó để có thể sử dụng 2 tài khoản cùng lúc. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Parallel Space và chọn biểu tượng “+” ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng Messenger trong danh sách các ứng dụng được hỗ trợ.
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình thêm ứng dụng hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Messenger đã xuất hiện trong ứng dụng Parallel Space.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thứ 2 trên Messenger

Sau khi đã thêm ứng dụng Messenger vào trong Parallel Space, bạn có thể đăng nhập tài khoản thứ 2 trên ứng dụng này bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Parallel Space và chọn biểu tượng của ứng dụng Messenger.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên cùng một thiết bị iPhone.

4. Cách tắt Dual Messenger

Nếu bạn muốn tắt tính năng Dual Messenger và chỉ sử dụng 1 tài khoản Messenger trên thiết bị của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Dual Messenger” hoặc “Tài khoản ganda”.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng Messenger trong danh sách các ứng dụng được hỗ trợ.
 • Bước 4: Kích hoạt tính năng Dual Messenger bằng cách chuyển sang vị trí “Tắt”.

Sau khi tắt tính năng Dual Messenger, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 1 tài khoản Messenger trên thiết bị của mình.

5. Khi đăng nhập Messenger vào thiết bị khác cần điều kiện gì?

Khi bạn đăng nhập Messenger vào thiết bị khác, cần có một số điều kiện để đảm bảo việc đăng nhập thành công và không bị đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại. Các điều kiện này bao gồm:

đăng nhập 1 tài khoản messenger trên 2 điện thoại

Điều kiện 1: Thiết bị đang sử dụng đã kích hoạt tính năng Dual Messenger

Để đăng nhập Messenger vào thiết bị khác mà không bị đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại, thiết bị đang sử dụng cần đã kích hoạt tính năng Dual Messenger cho ứng dụng này. Nếu không, khi đăng nhập vào thiết bị khác, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại và phải đăng nhập lại.

Điều kiện 2: Thiết bị đang sử dụng có kết nối internet

Để đăng nhập Messenger vào thiết bị khác, thiết bị đang sử dụng cần có kết nối internet để có thể đồng bộ dữ liệu và thông tin từ tài khoản hiện tại. Nếu không có kết nối internet, bạn sẽ không thể đăng nhập thành công và sử dụng ứng dụng trên thiết bị mới.

Điều kiện 3: Tài khoản Facebook hoặc số điện thoại đã được đăng ký trên thiết bị đang sử dụng

Để đăng nhập Messenger vào thiết bị khác, tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bạn cần đã được đăng ký trên thiết bị đang sử dụng. Nếu chưa, bạn sẽ không thể đăng nhập vào thiết bị mới và sử dụng ứng dụng Messenger.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết cách đăng nhập 1 tài khoản Messenger trên 2 điện thoại mà không bị đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại thông qua tính năng Dual Messenger. Bạn cũng đã tìm hiểu cách sử dụng tính năng này trên cả Android và iPhone, cũng như các điều kiện cần thiết khi đăng nhập Messenger vào thiết bị khác. 

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc đăng nhập 1 tài khoản Messenger trên 2 điện thoại tiện lợi và dễ dàng.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Để lại đánh giá tại đây nhé!