icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Đăng lại trên tiktok là gì? Hướng dẫn đăng lại video tiktok

Đăng lại TikTok (Report) là tính năng do TikTok phát triển, cho phép người dùng đăng lại video của người khác khi được chủ kênh cho phép. Vì vậy, các bước để đăng lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm đăng lại trên Tiktok là gì? Và cách đăng lại video tiktok trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Đăng lại trên tiktok là gì? Hướng dẫn đăng lại video tiktok

1. Đăng lại trên tiktok là gì? 

Chia sẻ trên trang Twitter của mình, TikTok cho biết: “Chúng tôi hiện đang thử nghiệm một cách mới để mọi người chia sẻ video TikTok mà họ thích”. Tính năng mới, mà công ty mô tả là bản beta sớm, chưa có sẵn cho tất cả mọi người, nó chỉ đang được thử nghiệm ở những người dùng được chọn. 

Tuy nhiên, tính năng này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter khi nhiều người dùng đăng ảnh chụp màn hình của tính năng mới. Tính năng này xuất hiện dưới dạng nút “Đăng lại” màu vàng cùng với các tính năng chia sẻ khác của ứng dụng. Theo TechCrunch – trang web công nghệ uy tín của Mỹ, việc đăng lại video Tik Tok sẽ không đăng video đó lên trang cá nhân của bạn mà sẽ đẩy video đó lên feed “For You” của bạn bè người dùng. Người dùng cũng có thể thêm một bình luận ngắn sẽ xuất hiện cùng với clip để bạn bè của họ có thể thấy “tại sao bạn đăng lại video này”. 

Tuy nhiên, chức năng này cũng sẽ bị hạn chế, không phải video nào cũng có nút “đăng lại”. Nếu người dùng đang tìm kiếm một video khám phá hoặc một video được bạn bè chia sẻ qua tin nhắn thì lúc này nút “đăng lại” sẽ không khả dụng. Theo TechCrunch, TikTok có thể cảnh giác với tính năng này vì việc “in lại” các bài đăng quá dễ dàng có thể làm rối nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn” của người dùng.

Nếu TikTok chọn triển khai nút “đăng lại” rộng rãi hơn, thì đó có thể là một cách mới để người sáng tạo khám phá nội dung của họ trên một nền tảng mà ngày nay thiên về đề xuất thuật toán hơn là đề xuất cá nhân.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

Đăng lại trên tiktok là gì? 

2. Nút đăng lại trên tiktok là gì?

Các nền tảng truyền thông xã hội đang trong một cuộc đua bất tận để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ. Tiếp tục truyền thống này, TikTok vừa ra mắt nút đăng lại và người dùng đang thắc mắc nút đăng lại này dùng để làm gì. Nếu bạn là một trong những người dùng đó, thì ở đây chúng tôi đã cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết về nút TikTok thịnh hành này.

Khi ngày càng có nhiều ứng dụng truyền thông xã hội tham gia vào internet, việc giữ chân người dùng của những gã khổng lồ truyền thông xã hội trở nên khó khăn. Vì vậy, họ cố gắng hết sức để cải thiện dịch vụ của mình và tiếp tục phát triển. Từ phát trực tiếp đến Hỏi & Đáp, video chuyển tiếp nhanh đến trò chuyện nhóm, v.v., TikTok đang tung ra các bản cập nhật mới để thu hút người dùng với nền tảng này. Những tính năng mới này làm cho ứng dụng trở nên thú vị đối với người dùng.

Đúng như tên gọi, nút này cho phép người dùng chia sẻ video với những người theo dõi họ. Khi bạn đăng lại video, video đó sẽ không xuất hiện trên bộ điều khiển của bạn nhưng những người theo dõi bạn có thể thấy video đó trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Trước tùy chọn này, TikTok cho phép người dùng chia sẻ video với từng người dùng và trong các cuộc trò chuyện nhóm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bạn có thể chia sẻ video với toàn bộ khán giả của mình.

Tính năng này được cho là tương tự như tùy chọn báo cáo trong ứng dụng phát trực tuyến Soundcloud, điểm khác biệt duy nhất là video không được lưu vào bộ điều khiển của bạn. Nó chỉ xuất hiện trước những người dùng theo dõi nội dung của bạn trên TikTok.

Đăng lại TikTok là một tính năng chia sẻ nội dung khi được chủ sở hữu video bật. Sau khi đăng lại video, phần bình luận của video sẽ hiện thông báo tôi đã đăng lại video. Các video được đăng lại sẽ không xuất hiện trên hồ sơ của người đăng lại, chỉ dành cho những người theo dõi của người dùng.

Người dùng cũng có thể thêm một bình luận ngắn sẽ xuất hiện cùng với clip để bạn bè của họ có thể thấy “tại sao bạn đăng lại video này”.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

Nút đăng lại trên tiktok

3. Cách đăng lại video TikTok

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn > Nhấn vào biểu tượng chia sẻ > Nhấp vào nút Đăng lại > Tiếp tục nhấn vào nút Đăng lại > Video đã được đăng lại thành công > Viết và thêm suy nghĩ của bạn vào video.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước hết, chúng ta sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của mình. Sau đó điều hướng đến video TikTok mà bạn muốn đăng lại. 

Bước 2: Trên video TikTok, nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Send To, bấm Repost. 

Bước 4: Bây giờ tại phần giới thiệu tính năng này, hãy nhấp vào nút Đăng lại.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi video được đăng lại thành công, bạn có thể thêm cảm nghĩ của mình cho video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ sở hữu video.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

4. Câu hỏi thường gặp

Đăng lại video trên tiktok hoạt động như thế nào?

➤ Theo TechCrunch, việc đăng lại video Tik Tok sẽ không đăng video đó lên trang cá nhân của bạn mà sẽ đẩy video đó lên feed For You của bạn bè người dùng. Người dùng cũng có thể thêm một bình luận ngắn sẽ xuất hiện cùng với clip để bạn bè của họ có thể thấy tại sao bạn đăng lại video này.

Nút đăng lại trên Tiktok là gì?

➤ Đúng như tên gọi, nút này cho phép người dùng chia sẻ video với những người theo dõi họ. Khi bạn đăng lại video, video đó sẽ không xuất hiện trên trang cá nhận của bạn nhưng những người theo dõi bạn có thể thấy video đó trong newfeed của họ.

Cách đăng lại video trên Tiktok như thế nào?

➤ Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn > Nhấn vào biểu tượng chia sẻ > Nhấp vào nút Đăng lại > Tiếp tục nhấn vào nút Đăng lại > Video đã được đăng lại thành công > Viết và thêm suy nghĩ của bạn vào video.

Tóm lại, thông qua bài viết trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho bạn thêm kiến thức về tính năng đăng lại trên TikTok là gì? và các bước để sử dụng nút đăng lại này, chúng tôi hy vọng những kiến thức sẽ bổ ích với bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá