icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng ký Youtube premium ở Việt Nam đơn giản – Limoseo

Ngày càng có nhiều người trả tiền cho YouTube Premium để trải nghiệm nền tảng video lớn nhất thế giới theo cách thú vị và thuận tiện hơn. Tất nhiên, các sản phẩm và dịch vụ có bản quyền cung cấp cho người dùng những đặc quyền tối ưu hơn so với các phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, hiện tại Youtube Premium chưa cho phép đăng ký tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đăng ký Youtube premium ở Việt Nam thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

1. Youtube Premium là gì? 

Youtube Premium được phát hành từ tháng 11 năm 2014 và ban đầu được gọi là Music Key. Đây là dịch vụ cao cấp dành cho người dùng YouTube cung cấp video và nhạc không có quảng cáo. Youtube sau đó đã đổi nó thành Youtube Red, mở rộng phạm vi tiếp cận không có quảng cáo tới tất cả các video trên nền tảng.

Tháng 5/2018, dịch vụ thành viên này chính thức đổi tên thành Youtube Premium, cung cấp cho người dùng những tiện ích và tính năng hoàn thiện và cao cấp hơn.

Xem thêm: Dịch vụ buff sub Youtube của Limoseo

Youtube Premium là gì

2. Ưu điểm khi sử dụng Youtube Premium

2.1 Video không có quảng cáo

Một trong những phiền toái lớn nhất khi xem YouTube là quảng cáo. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi vì nền tảng cũng cần tạo ra lợi nhuận và người dùng không thể yêu cầu xem miễn phí. Nhìn chung, quảng cáo có thể mất nhiều thời gian để xuất hiện, đặc biệt đối với những người xem Youtube thường xuyên. Cách duy nhất để tránh rắc rối này là trả tiền cho một tài khoản YouTube Premium.

Là thành viên YouTube Premium, ta có thể loại bỏ được tất cả quảng cáo bao gồm quảng cáo trước, quảng cáo video, biểu ngữ, cuộc thăm dò ý kiến, v.v. Gói cao cấp có thể được áp dụng cho mọi thiết bị và nền tảng đăng nhập. Từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cho đến TV thông minh, hãy sử dụng tài khoản Google của bạn để không bao giờ thấy quảng cáo nữa với Premium

2.2 Tải xuống video ngoại tuyến

Bạn muốn tải xuống các video yêu thích của bạn để xem ngoại tuyến hoặc chỉ lưu chúng vào máy tính hoặc thiết bị của bạn? Bạn muốn xem video mà không cần internet? Khi đó một tài khoản Youtube Premium sẽ giải quyết mọi thứ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các video muốn xem ngoại tuyến với chất lượng tùy chọn.

2.3 Phát video trong nền

Nếu bạn xem video Youtube trên điện thoại di động hoặc thiết bị khác, bạn không thể tắt và chuyển sang ứng dụng khác. Đối với những người thích nghe nhạc, đây là một nhược điểm lớn. Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, bạn vẫn phải xem quảng cáo và trả rất nhiều tiền. Với Premium, đây không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi trong khi xem video dưới dạng màn hình nhỏ.

2.4 Xem nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc trên Youtube là Youtube Originals, bao gồm phim, phim bộ, sự kiện trực tiếp và tất cả các sản phẩm nội dung khác do chính Youtube sản xuất và phân phối độc quyền. Nội dung này vẫn miễn phí để xem nhưng giống như video, nội dung này sẽ không bị chèn quảng cáo, không được tải xuống ngoại tuyến hoặc thậm chí bị hạn chế. Ngoài ra, người dùng trả tiền cũng có thể xem một số nội dung như cảnh phụ, hậu trường, phim và chương trình.

2.5 Kết nối với YouTube Music Premium

Xin lưu ý rằng Youtube Premium và Youtube Music là hai dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, nếu có YouTube Premium thì bạn vẫn có thể tận hưởng một số tính năng của YouTube Music. Quan trọng nhất, bạn có thể nghe hàng triệu bài hát trên Youtube Music không có quảng cáo.

Xem thêm: Dịch vụ hack view Youtube tại Limoseo

Ưu điểm khi sử dụng Youtube Premium

3. Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium ở Việt Nam 

3.1 Đăng ký tài khoản YouTube Premium iOS/Android

Dịch vụ YouTube Premium hiện chỉ được hỗ trợ ở một số quốc gia/khu vực và không được hỗ trợ trên toàn thế giới. Rất tiếc Việt Nam hiện không có trong danh sách được hỗ trợ này. Như vậy là bạn không thể đăng ký YouTube Premium ở Việt Nam cho cả iOS hoặc Android, kể cả là bản dùng thử. Tuy nhiên, vẫn có một cách khác,  để trải nghiệm dịch vụ này.

3.2 Mua tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam

Để có thể được dùng tài khoản Premium, chúng ta có mẹo là chuyển đổi khu vực của thiết bị sang nước hoặc khu vực đủ điều kiện. Bạn có thể chuyển VPN một cách dễ dàng qua cách sau:

Bước 1: Tải về một VPN miễn phí. Hiện bạn có nhiều lựa chọn, ví dụ như Panda VPN, ExpressVPN, ProtonVPN,… 

Bước 2: Ấn vào Smart Connect -> chọn quốc gia hoặc vùng lãnh thổ muốn lấy VPN. Bạn nên chọn các nơi có mức giá YouTube rẻ hơn như Ấn Độ (India Bangalore 1) để tiết kiệm chi phí.

Sau đó hãy theo dõi hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube premium dưới đây: 

Bước 1: Vào trang https://www.youtube.com/premium

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn dùng với Youtube

Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản PayPal

Bước 5: Nhập các thông tin thẻ/tài khoản được yêu cầu

3.3 Phí sử dụng Youtube Premium là bao nhiêu? 

Giá của dịch vụ Youtube Premium có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hiện tại (đầu năm 2022), giá YouTube Premium ở Ấn Độ là 129 Rs/người (khoảng 39.000 VND/người/tháng) cho tài khoản YouTube Premium đầy đủ tính năng.

Ngoài ra, còn có một số lựa chọn khác. Đây là gói gia đình 189 Rs/gói giá 57.000đ/gói truy cập chung với 5 thành viên khác. Chi phí cho mỗi người chỉ khoảng 12.000 đồng/tháng. Nhưng như đã nói ở trên, Youtube Premium hiện tại chưa được hỗ trợ tại thị trường Việt Nam, mà phí tài khoản Youtube Premium trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium ở Việt Nam

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã đưa tới cho bạn cách đăng ký Youtube premium ở Việt Nam, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Youtube. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá