icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết shopee từ A-Z – Limoseo

Việc làm Affiliate Marketing trên Shopee là công việc không còn mới mẻ đối với những ai đang quan tâm và phát triển trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee hiện nay là một trong những chương trình tốt nhất và thu hút được nhiều người tham gia chia sẻ sản phẩm của Shopee. Vậy làm thế nào để đăng ký tiếp thị liên kết shopee? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

đăng ký tiếp thị liên kết shopee

1. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Shopee được coi là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực mua bán sản phẩm trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thường xuyên được cập nhật. Trải nghiệm mua sắm trên Shopee luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính tiện lợi. Bất kể bạn đang tìm kiếm sản phẩm gì thì Shopee đều sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Do nhu cầu mua sắm trên Shopee rất cao, Shopee đã tạo ra chương trình tiếp thị liên kết hấp dẫn nhằm hỗ trợ người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn và với giá cả tốt nhất. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee là một chương trình hợp tác giữa Shopee và các nền tảng tiếp thị liên kết, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều đối tượng, từ các nhà quảng cáo cho đến các KOL.

Người tham gia là các nhà tiếp thị liên kết sở hữu các nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram, Website, Blog… Họ sẽ chia sẻ các liên kết sản phẩm của Shopee trên các kênh mà mình sở hữu, từ đó khách hàng tiêu dùng sẽ click vào để đặt mua sản phẩm. Các nhà tiếp thị liên kết sẽ được nhận hoa hồng hấp dẫn và có cơ hội nhận được các sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi vào những dịp đặc biệt của Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt theo dõi Shopee hiệu quả của Limoseo

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

2. Các lợi ích khi đăng ký tiếp thị liên kết shopee

Với hơn 10.000 đối tác tiếp thị liên kết đã tham gia quảng bá và chia sẻ hàng trăm sản phẩm từ Shopee đến người dùng, chương trình tiếp thị liên kết của Shopee đang trở thành một công cụ hữu ích giúp cho các nhà tiếp thị tăng cường doanh số và thu nhập. Việc đăng ký tiếp thị liên kết shopee sẽ được có những lợi ích đáng kể như sau:

 • Đa dạng ngành hàng: khi đăng ký affiliate marketing shopee, bạn sẽ được tự do lựa chọn và sáng tạo trong nhiều ngành hàng khác nhau, từ công nghệ và điện tử, sức khỏe và làm đẹp, thời trang phong cách, mẹ và bé, đời sống và phong cách sống, cho đến sách. Điều này giúp cho bạn có thể lựa chọn và quảng bá sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của mình, từ đó tăng cường khả năng chuyển đổi và doanh số bán hàng.
 • Thu nhập không giới hạn: Bạn có thể tăng thêm thu nhập mỗi tháng từ chương trình khuyến mãi và hàng ngàn sản phẩm từ Shopee mà không cần đầu tư ban đầu. Điều này giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.
 • Mức hoa hồng hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng thưởng lên đến 20%, đây là mức hoa hồng được đánh giá cao và hấp dẫn nhất trong các chương trình tiếp thị liên kết hiện nay. Mức hoa hồng cao này giúp cho bạn có thể tăng cường thu nhập và động viên hơn trong việc quảng bá sản phẩm.
 • Hệ thống theo dõi và báo cáo: Bạn sẽ có hệ thống theo dõi chi tiết từng đơn hàng và có khả năng tạo link nhanh chóng. Hệ thống này giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi các đơn hàng, hoa hồng và các chỉ số quan trọng khác, từ đó tối ưu hóa chiến lược tiếp thị liên kết của mình.
 • Khách hàng trung thành: Tham gia tiếp thị liên kết của Shopee, bạn sẽ có lượng khách hàng trung thành lớn, dễ dàng chuyển đổi sang các sản phẩm mới. Điều này giúp bạn xây dựng được một đội ngũ khách hàng trung thành, tăng cường hiệu quả tiếp thị và tăng doanh số bán hàng.
 • Ưu đãi từ nhãn hàng: Bạn sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng và hoa hồng thưởng thêm lên đến 15% khi đăng ký làm tiếp thị liên kết shopee. Những ưu đãi này giúp bạn có thể tăng cường khả năng bán hàng, đồng thời cũng là một lợi thế giúp bạn thu hút khách hàng và tăng cường doanh số bán hàng.
 • Hỗ trợ tận tâm: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm từ đội ngũ Quản lý Đối tác của Shopee trong chương trình tiếp thị liên kết. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu và áp dụng các công cụ và chiến lược tiếp thị liên kết hiệu quả nhất, giúp bạn tăng cường doanh số bán hàng và thu nhập.

Xem thêm: Dịch vụ mua đánh giá Shopee uy tín tại Limoseo

Các lợi ích khi đăng ký tiếp thị liên kết shopee

3. Cách để làm tiếp thị liên kết cho shopee

Nếu bạn đam mê sáng tạo nội dung và có khoảng 1000 lượt theo dõi trên các mạng xã hội, hãy tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee. Việc trở thành nhà tiếp thị liên kết Shopee vô cùng đơn giản, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Shopee

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Shopee trên nền tảng tiếp thị liên kết và liên kết với chiến dịch Shopee.

 • Bước 2: Tạo tracking link affiliate sản phẩm Shopee

Sau khi liên kết chiến dịch thành công, bạn chỉ cần tạo tracking link thông qua hệ thống của nền tảng tiếp thị liên kết để theo dõi các đơn hàng phát sinh và nắm bắt tình hình hoa hồng.

 • Bước 3: Sáng tạo nội dung chia sẻ

Nhà tiếp thị liên kết cần sáng tạo nội dung và gắn tracking link affiliate để theo dõi các đơn hàng phát sinh. Bằng cách này, họ có thể nắm bắt tình hình hoa hồng và tối ưu hóa kết quả của chiến dịch.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua ảo trên Shopee chuyên nghiệp của Limoseo

Cách để làm tiếp thị liên kết cho shopee

4. Hướng dẫn lấy liên kết liên kết liên kết Affiliate Shopee

Hiện nay, để lấy liên kết Affiliate Shopee, bạn có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau như ứng dụng Shopee, Email/SMS hoặc Chatbot. Sau đây là các bước để tạo liên kết Affiliate Shopee.

 • Bước 1: Trước đây, công cụ “Shopee Shortlink” thường được sử dụng để rút ngắn liên kết Affiliate Shopee. Tuy nhiên, công cụ này hiện tại không còn hoạt động. Do đó, bạn có thể sử dụng extension “Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada” để rút ngắn liên kết.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt extension thành công, giao diện extension sẽ xuất hiện ở phía bên phải của thanh công cụ trình duyệt. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng của extension để mở giao diện.
 • Bước 3: Truy cập vào đường link: https://console.partnerize.com/ và nhấp vào biểu tượng logo của Partnerize. Sau đó, chọn Account Settings để tìm User API Key giúp liên kết từ tài khoản của bạn tới Extension.
 • Bước 4: Sao chép phần “User API key” và quay lại giao diện Extension để dán mã vào ô API Key và nhấn vào ô Login.
 • Bước 5: Truy cập vào Shopee bằng đường link: shopee.vn và chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng bá. Sau đó, quay lại giao diện Extension và chọn “Generate Tracking Link” để tạo liên kết Affiliate.
 • Bước 6: Sau khi tạo xong, nhấp vào nút copy để sao chép liên kết và bắt đầu chia sẻ trên các nền tảng khác để kiếm tiền.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee như thế nào?

➤ Để đăng ký tiếp thị liên kết Shopee, bạn cần truy cập vào trang web của Shopee Affiliate và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân và thông tin về kênh tiếp thị của mình để Shopee xác nhận và phê duyệt tài khoản của bạn.

Làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết Shopee?

➤ Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết Shopee, bạn cần đăng ký trở thành đối tác của Shopee và nhận liên kết chiến dịch. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết này trên các kênh truyền thông xã hội của mình hoặc trang web và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng được đặt hàng thông qua liên kết của bạn.

Có yêu cầu gì để trở thành đối tác tiếp thị liên kết Shopee?

➤ Để trở thành đối tác tiếp thị liên kết Shopee, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web Tiếp thị liên kết Shopee và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Shopee. Sau đó, bạn có thể tạo liên kết đến sản phẩm Shopee trên trang web của mình và nhận hoa hồng cho mỗi đơn hàng được đặt từ liên kết của bạn.

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee đã trở thành một công cụ đắc lực mang lại nguồn thu nhập chủ động cho các nhà làm tiếp thị qua nội dung đăng tải trực tuyến trên các trang mạng xã hội của mình. Để đăng ký tiếp thị liên kết shopee, bạn có thể đăng ký tại nền tảng tiếp thị liên kết và liên kết với chiến dịch Shopee. Hy vọng những thông tin của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về cách trở thành nhà tiếp thị liên kết Shopee và tham gia chương trình này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá