icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Có nên mua máy giặt trên Tiki không? Top 7 máy giặt bán chạy nhất trên Tiki

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Với sự phát triển của công nghệ, việc mua máy giặt trực tuyến đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có nên mua máy giặt trên Tiki – một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hay không vẫn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cùng bạn tìm hiểu xem có nên mua máy giặt trên Tiki hay không và top 7 máy giặt bán chạy nhất trên Tiki hiện nay.

1. Máy giặt trên Tiki có chính hãng không?

Đầu tiên, để có thể quyết định có nên mua máy giặt trên Tiki hay không, chúng ta cần phải biết rõ về chất lượng sản phẩm. Vậy máy giặt trên Tiki có chính hãng hay không?

Theo thông tin từ Tiki, tất cả các sản phẩm trên trang web đều là hàng chính hãng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín. Để đảm bảo chất lượng, Tiki có chính sách kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi đưa lên trang web. Ngoài ra, Tiki cũng cam kết hoàn tiền 111% nếu phát hiện sản phẩm không đúng với mô tả.

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, người dùng cần lưu ý chọn mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy trên Tiki. Nên xem xét đánh giá và bình luận của người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm.

2. Chế độ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành

Đối với việc mua máy giặt trên Tiki, người dùng cần quan tâm đến chế độ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành của sản phẩm.

Top 7 máy giặt bán chạy nhất trên Tiki

2.1. Vận chuyển

Tiki cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các sản phẩm có giá trị trên 300.000 đồng. Thời gian giao hàng thường là từ 2-5 ngày tùy vào địa chỉ nhận hàng. Ngoài ra, Tiki còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ tại Hà Nội và TP.HCM với mức phí từ 19.000 đồng.

2.2. Lắp đặt

Tiki không cung cấp dịch vụ lắp đặt cho máy giặt, tuy nhiên, người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ lắp đặt từ nhà sản xuất hoặc các đơn vị bán hàng trên Tiki. Việc này sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng nhà sản xuất và đơn vị bán hàng.

2.3. Bảo hành

Theo chính sách của Tiki, các sản phẩm máy giặt được bảo hành từ 12-24 tháng tùy vào từng nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, người dùng có thể mang sản phẩm đến các trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được xử lý. Ngoài ra, Tiki cũng có chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc vận chuyển.

3. Có nên mua máy giặt trên Tiki không?

Sau khi tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và chế độ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, chúng ta có thể đưa ra kết luận về việc có nên mua máy giặt trên Tiki hay không.

Với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tiki, việc mua máy giặt trên trang web này là hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, Tiki còn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng khi mua máy giặt trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt, hãy tham khảo các sản phẩm trên Tiki để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

4. Kinh nghiệm chọn mua máy giặt trên Tiki

Để có thể lựa chọn được máy giặt phù hợp trên Tiki, người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Xem xét kích thước và dung tích của máy giặt phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Lựa chọn các tính năng và công nghệ phù hợp với nhu cầu và thói quen giặt của gia đình.
  • Chọn mua từ các nhà sản xuất uy tín và có chính sách bảo hành tốt.
  • Xem xét đánh giá và bình luận của người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm.

5. Top 7 máy giặt bán chạy nhất trên Tiki

Sau đây là top 7 máy giặt bán chạy nhất trên Tiki hiện nay, được lựa chọn dựa trên chất lượng sản phẩm, tính năng và đánh giá của người dùng.

5.1. Panasonic NA-F85A9DRV – Máy giặt Panasonic bán chạy nhất hiện nay

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 8.5kg11.990.000đ
Công nghệ Inverter
Chế độ giặt nhanh

Máy giặt Panasonic NA-F85A9DRV sở hữu dung tích lớn 8.5kg, phù hợp với gia đình có nhu cầu giặt nhiều quần áo một lúc. Máy được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt nhanh chỉ trong 15 phút, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

5.2. Samsung WW80T3020WW – Máy giặt cửa trước Samsung rẻ nhất

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 8kg6.290.000đ
Công nghệ Bubble Soak
Chế độ giặt sạch vải

Máy giặt Samsung WW80T3020WW có dung tích 8kg, phù hợp với gia đình có từ 4-5 thành viên. Máy được trang bị công nghệ Bubble Soak giúp làm sạch vải tốt hơn và chống nhăn. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt sạch vải, giúp loại bỏ các vết bẩn khó giặt trên quần áo.

5.3. Electrolux UltimateCare 500 – EWF8024P5SB – Máy giặt Electrolux mới nhất trên Tiki

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 8kg9.990.000đ
Công nghệ SensiCare
Chế độ giặt thông minh

Máy giặt Electrolux UltimateCare 500 – EWF8024P5SB có dung tích 8kg, phù hợp với gia đình có từ 4-5 thành viên. Máy được trang bị công nghệ SensiCare giúp điều chỉnh lượng nước và thời gian giặt phù hợp với khối lượng quần áo, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ vải. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt thông minh, tự động nhận diện loại vải và lựa chọn chương trình giặt phù hợp.

Có nên mua máy giặt trên Tiki không

5.4. LG FM1209S6W – Máy giặt LG giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 9kg7.990.000đ
Công nghệ TurboWash
Chế độ giặt tẩy vết bẩn

Máy giặt LG FM1209S6W có dung tích 9kg, phù hợp với gia đình có nhu cầu giặt nhiều quần áo một lúc. Máy được trang bị công nghệ TurboWash giúp giặt sạch và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt tẩy vết bẩn, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

5.5. Toshiba TW-BL115A2V(WW) – Máy giặt tầm trung đáng mua nhất trên Tiki

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 11kg6.990.000đ
Công nghệ Inverter
Chế độ giặt nhanh

Máy giặt Toshiba TW-BL115A2V(WW) có dung tích lớn 11kg, phù hợp với gia đình có nhu cầu giặt nhiều quần áo một lúc. Máy được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt nhanh chỉ trong 15 phút, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

5.6. Casper WF-105I140BWC – Máy giặt cửa trước giá rẻ nên mua

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 10.5kg4.990.000đ
Công nghệ Inverter
Chế độ giặt nhanh

Máy giặt Casper WF-105I140BWC có dung tích lớn 10.5kg, phù hợp với gia đình có nhu cầu giặt nhiều quần áo một lúc. Máy được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt nhanh chỉ trong 15 phút, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

5.7. Samsung WD95T754DBX/SV – Máy giặt sấy thông minh đáng mua nhất

Thông số kỹ thuậtGiá bán
Dung tích: 9.5kg19.990.000đ
Công nghệ EcoBubble
Chế độ giặt sấy thông minh

Máy giặt sấy Samsung WD95T754DBX/SV có dung tích 9.5kg, phù hợp với gia đình có nhu cầu giặt và sấy quần áo một lúc. Máy được trang bị công nghệ EcoBubble giúp làm sạch vải tốt hơn và chống nhăn. Ngoài ra, máy còn có chế độ giặt sấy thông minh, tự động nhận diện loại vải và lựa chọn chương trình giặt phù hợp.

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng qua bài viết về câu hỏi có nên mua máy giặt trên Tiki, các bạn sẽ có thêm kiến thức cho bản thân mình.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá