icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone – Limoseo

Vậy bạn có cách nào khác để chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone mà không cần iCloud không? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách để chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone mà không cần iCloud. 

Chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone

1. Chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone trực tiếp mà không cần iCloud (hỗ trợ iOS 15)

Cách này là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone. Bạn chỉ cần sử dụng iMyFone iTransor for WhatsApp, một công cụ được thiết kế riêng cho việc sao lưu, khôi phục và chuyển WhatsApp giữa các thiết bị khác nhau.

1.1. Tại sao iTransor For WhatsApp lại tốt hơn iCloud/iTunes?

 • iTransor for WhatsApp cho phép bạn chuyển trực tiếp toàn bộ dữ liệu WhatsApp (bao gồm hình ảnh, video và tệp đính kèm) từ iPhone cũ sang iPhone mới mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên iPhone của bạn.
 • iTransor for WhatsApp hỗ trợ cả WhatsApp Messenger và WhatsApp Business, và cả iOS và Android. Bạn có thể chuyển WhatsApp từ iPhone sang Android, Android sang iPhone và Android sang Android một cách dễ dàng.
 • iTransor for WhatsApp không yêu cầu mạng, vì vậy tỷ lệ thành công cao hơn và việc sao lưu, khôi phục và chuyển WhatsApp sẽ nhanh chóng hơn.
 • iTransor for WhatsApp miễn phí để sao lưu toàn bộ tin nhắn WhatsApp vào máy tính mà không bị giới hạn dung lượng. Bạn có thể khôi phục các bản sao lưu vào một thiết bị khác hoặc xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang máy tính của bạn.

1.2. Các bước sử dụng iTransor For WhatsApp

 • Bước 1: Tải về và cài đặt iMyFone iTransor for WhatsApp mới nhất trên máy tính của bạn và chọn “Transfer WhatsApp between Devices”. Sau đó, kết nối cả hai iPhone của bạn qua cáp USB. Sau khi phần mềm nhận ra các thiết bị, nhấn vào nút “Transfer”.
 • Bước 2: Dữ liệu WhatsApp của bạn sẽ được chuyển từ iPhone cũ sang iPhone mới. Khi quá trình chuyển hoàn tất, bạn sẽ có thể đọc tin nhắn WhatsApp trên iPhone mới của bạn.
Chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone trực tiếp mà không cần iCloud (hỗ trợ iOS 15)

2. Chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone bằng iTunes

Cách này là cách truyền thống để chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone. Bạn sẽ sử dụng iTunes, một phần mềm quản lý iPhone của Apple, để sao lưu iPhone cũ và khôi phục bản sao lưu đó vào iPhone mới. Cách này sẽ chuyển tất cả dữ liệu điện thoại bao gồm tất cả ứng dụng, nhạc, danh bạ và tin nhắn.

Các bước để chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone bằng iTunes là:

 • Bước 1: Tải về phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn và kết nối iPhone cũ qua cáp USB.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng thiết bị trên giao diện iTunes và chọn tab “Summary”.
 • Bước 3: Trong phần “Backup”, chọn “This computer” để sao lưu dữ liệu và nhấn vào “Back Up Now”. Dữ liệu iPhone cũ của bạn sẽ được sao lưu ngay bây giờ.
 • Bước 4: Ngắt kết nối iPhone cũ và thoát iTunes. Khởi động lại iTunes và kết nối iPhone mới của bạn và lặp lại bước 2.
 • Bước 5: Nhấn nút “Restore Backup” lần này và chọn tệp sao lưu gần đây từ danh sách thả xuống. Cuối cùng, nhấn vào “Restore” và đợi quá trình hoàn tất.
Chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone bằng iTunes

3. Gửi email Lịch sử tin nhắn WhatsApp cho chính bạn

Cách này là cách đơn giản nhất để chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone mà không cần iCloud. Bạn chỉ cần gửi email các tin nhắn WhatsApp của bạn cho chính bạn. Tuy nhiên, cách này chỉ cho phép bạn xem các tin nhắn WhatsApp ở định dạng văn bản, không có hình ảnh, video hay tệp đính kèm. Bạn cũng không thể khôi phục các tin nhắn vào iPhone mới của bạn.

Các bước để gửi email các tin nhắn WhatsApp cho chính bạn là:

 • Bước 1: Mở WhatsApp trên iPhone của bạn và chọn một cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm cụ thể.
 • Bước 2: Đi tới Group Info/Contact Info bằng cách nhấn vào tên liên hệ hoặc nhóm ở trên cùng. Cuộn xuống để tìm tùy chọn “Export Chat” và nhấp vào đó. Bạn sẽ được yêu cầu chọn từ “Attach Media” hoặc “Without Media”.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cần nhập email người nhận và nhấn vào “Send”. Nội dung email sẽ chứa tệp tin đính kèm nội dung tin nhắn.
Gửi email Lịch sử tin nhắn WhatsApp cho chính bạn

4. So sánh các phương pháp trên

Như bạn có thể thấy, iTransor for WhatsApp là phương pháp tốt nhất để chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone mà không cần iCloud. Nó nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc gặp lỗi khi sao lưu hoặc khôi phục. Bạn cũng có thể chuyển WhatsApp giữa các thiết bị khác nhau một cách linh hoạt.

iTunes là phương pháp truyền thống, nhưng nó có nhiều hạn chế. Nó chậm, không hiệu quả, không an toàn và không dễ sử dụng. Bạn sẽ phải sao lưu và khôi phục toàn bộ dữ liệu điện thoại, không chỉ WhatsApp. Bạn cũng có thể gặp các vấn đề như không đủ dung lượng, sao lưu bị hỏng hoặc khôi phục không thành công.

Email là phương pháp đơn giản, nhưng nó chỉ cho phép bạn xem các tin nhắn WhatsApp ở định dạng văn bản. Bạn không thể xem hình ảnh, video hay tệp đính kèm. Bạn cũng không thể khôi phục các tin nhắn vào iPhone mới của bạn.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cho bạn 3 cách để chuyển tin nhắn Whatsapp từ iphone sang iphone mà không cần iCloud. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ thiết kế hỗ trợ cho việc phát triển kênh truyền thông của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Thiết kế website

👉 Thiết kế logo

👉 Thiết kế banner

👉 Thiết kế profile

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá