icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting hấp dẫn nhất

Bài viết hôm nay Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo xin giới thiệu tới bạn các chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách “bán hosting”, bạn nên xem các chương trình được giới thiệu trong bài viết này.

chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting

1. HawkHost

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quảng bá rộng rãi bởi nhiều nhà tiếp thị liên kết tại Việt Nam và dường như bạn sẽ thấy cái tên này ở khắp mọi nơi. Do yếu tố chất lượng và giá cả cạnh tranh nên được nhiều người tin dùng. HawkHost cung cấp nhiều gói hosting, Shared Host chất lượng cao, giá cả phải chăng nên dễ dàng quảng bá đến người dùng. 

HawkHost hiện đang cung cấp chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp trên trang web của họ với hoa hồng 40% cho mỗi lần bán hàng được thực hiện. Khoản hoa hồng này có hiệu lực trong 60 ngày và bạn có thể rút khoản hoa hồng này về tài khoản Paypal của mình khi bạn đạt đến giới hạn tối thiểu là 100 đô la trong tài khoản của mình. 

Vì là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cao nên việc quảng cáo cũng khá dễ dàng. Người Đi Trước đã quảng bá Hawkhost rất tốt để Người Đi Sau cảm nhận được sự hiện diện của thương hiệu HawkHost trong quá trình tiếp thị liên kết.

HawkHost

2. StableHost 

StableHost cũng ở cấp độ của HawkHost khi nói đến phân khúc dịch vụ lưu trữ chất lượng cao có giá cạnh tranh. Bạn cũng sẽ thấy StableHost và HawkHost thường đi cùng nhau và được so sánh với nhau. Một bên là 10, bên kia cũng là 9. 

Dịch vụ lưu trữ do StableHost cung cấp cũng nhanh và phù hợp với những người mới bắt đầu xây dựng trang web. StableHost cũng là một lựa chọn tốt để phát triển website lâu dài. StableHost cũng cung cấp chương trình tiếp thị liên kết. Bạn có thể xem mức phí mà StableHost phải trả bên dưới. Lên đến 55 đô la cho mỗi lần bán bất kể gói lưu trữ bạn mua. Hoa hồng tối thiểu là 25 đô la và tối đa là 55 đô la cho mỗi lần bán. 

StableHost cũng có quy định về số tiền bán hàng hàng tháng tương đương với hoa hồng nhận được. Như sau: 

  •  1-9 khách hàng mỗi tháng: $25/giảm giá 
  •  10-19 khách hàng mỗi tháng: $35/giảm giá 
  •  20-29 khách hàng mỗi tháng: $45/giảm giá 
  •  30 khách hàng mỗi tháng trở lên: $55/giảm giá 

Điều này có nghĩa là nếu bạn có 20 lần giảm giá mỗi tháng, thì 9 lần giảm giá đầu tiên là 25 đô la cho mỗi lần bán, 10 lần giảm giá tiếp theo là 35 đô la cho mỗi lần bán và chiết khấu lần thứ 20 là 45 đô la cho mỗi lần bán. Họ sẽ thanh toán bằng tài khoản PayPal ít nhất 100 đô la.

Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được nhiều người dùng tin cậy. Tỷ lệ hoa hồng khá hấp dẫn và không nên bỏ qua. 

Hiện tại, StableHost có chương trình tiếp thị liên kết riêng, nhưng thay vào đó bạn có thể đăng ký tham gia tiếp thị của StableHost thông qua Miss Affiliate Network. Miss Affiliate hiện đang quản lý chương trình tiếp thị của StableHost. Bằng cách trực tiếp tham gia Stablehost, bạn có thể tiếp thị nhiều sản phẩm chứ không chỉ riêng chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting.

StableHost

3. Godaddy

Và đây là một nhà cung cấp tên miền nổi tiếng nằm trong top những nhà cung cấp tên miền uy tín nhất trên thế giới. Họ cũng phát triển và quảng bá một chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting để quảng bá dịch vụ tới người dùng. Đã có lúc rất nhiều người quảng bá chương trình tiếp thị này. 

Hiện chương trình này rất khó ở Việt Nam do chất lượng khách hàng Việt Nam khá kém. Họ chỉ sử dụng năm đầu tiên và không cần nâng cấp lên các gói cao cấp hơn. Trước đây, tôi nhận thấy rằng nhiều nhóm MMO đã mở ra để tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress với Dịch vụ lưu trữ Godaddy. 

Vấn đề là rất nhiều thành viên ở đây chơi trò lừa đảo để mua hosting và hưởng hoa hồng theo số tiền chênh lệch. Chính vì những điều này đã làm mất đi uy tín của affiliate marketing Việt Nam trên thị trường toàn cầu. 

Godaddy bắt đầu thắt chặt chính sách tại Việt Nam. Cũng bởi vì chương trình liên kết Godaddy kiếm được hoa hồng rất lớn. Khách hàng mới chỉ cần mua gói lưu trữ rẻ nhất với giá 12,18 đô la mỗi năm cộng với tiền thưởng 100 đô la. Chỉ tốn 12,18$ cho năm đầu tiên để có được hosting và một tên miền quốc tế miễn phí, vì vậy đừng đòi hỏi quá nhiều cho một gói hosting giá rẻ từ Godaddy – một nhà cung cấp không phải hosting. 

Chiến dịch của GoDaddy rất rẻ để chạy trong năm đầu tiên (như lưu trữ miễn phí), vì vậy nó cũng rất dễ quảng bá. Tỷ lệ chuyển đổi cũng rất cao khi tiếp thị đúng đối tượng là khách hàng mới. Với một số tiền tương đối nhỏ, bạn vẫn có thể sở hữu một dịch vụ lưu trữ và một tên miền để tạo một trang web. Bạn có thể đăng ký chương trình tiếp thị liên kết của Godaddy thông qua CJ (Commission Junction). 

CJ là mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng và uy tín với nhiều sản phẩm trong đó có GoDaddy. Hiện tại, hoa hồng giới thiệu của Godaddy là 15%, tối đa 100 đô la cho các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp đã được sử dụng ít nhất 1 năm. Nếu trang của bạn chuyên về thiết kế web, bạn cũng nên đăng ký tiếp thị sản phẩm Godaddy để nhận được những phần thưởng hấp dẫn này. Hiện tại, rất khó để họ chấp thuận các đối tác từ Việt Nam.

Godaddy

4. Ipage

Ipage hosting cũng là sản phẩm được nhiều đối tác ưa chuộng. Chất lượng của hosting không được định giá quá cao, nhưng hoa hồng không hề thấp. Nếu bạn tham gia chương trình tiếp thị trực tiếp của Ipage, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng $105 cho mỗi lần bán hàng. 

Bằng cách tham khảo dịch vụ lưu trữ chia sẻ thấp nhất (hơn $35 cho gói này), bạn nhận ngay $105. Nếu bạn không tin tưởng hoặc sợ rằng Ipage sẽ gian lận phần thưởng của bạn, bạn có thể tham gia thông qua CJ Network Affiliate. Tại thời điểm này, hoa hồng từ một lần bán hàng là 85 đô la. Và nếu bạn giới thiệu khách hàng đến các dịch vụ máy chủ nâng cao, tiền hoa hồng có thể lên tới 150 đô la cho mỗi lần bán hàng được thực hiện. 

Nhìn hoa hồng cũng hấp dẫn phải không nào? Nhiều người đã tham gia Ipage marketing, còn bạn thì sao? Ipage thường đi đôi với FatCow. Đây là 2 thương hiệu hosting có cổ phần rất lớn của cùng một công ty. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết với FatCow.

Ipage

5. DreamHost

DreamHost cũng là nhà cung cấp hosting được nhiều người quan tâm. Các dịch vụ lưu trữ của DreamHost cũng rất đa dạng và tiền hoa hồng cũng được tính cho doanh số bán hàng. 

Bạn có thể trả tới 200 đô la cho mỗi lần bán được cung cấp. Đây là phần thưởng cao nhất. Đặc biệt, đối với việc bạn giới thiệu gói lưu trữ chia sẻ hàng năm, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $100. Nếu ai đó mua một trong các gói lưu trữ của DreamHost và tài khoản đó hoạt động trong ít nhất 97 ngày, bạn sẽ chính thức được thưởng. 

DreamHost thanh toán các khoản phí đã xác nhận vào ngày 10 hàng tháng qua PayPal. Nếu phần thưởng trong tài khoản của bạn dưới 20 đô la, chúng sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo. Tuy nhiên, các gói hosting của DreamHost có giá khá cao nên khó quảng bá cho những người mới bắt đầu. Mặt khác, chất lượng của DreamHost cũng khá tốt nên được nhiều người tin dùng. 

6. A2 Hosting

Tôi cũng thấy rất nhiều người cũng đang tiếp thị từ A2 Hosting. Hãy xem bạn có thể nhận được bao nhiêu hoa hồng từ chương trình này. Hoa hồng lên đến $140 cho mỗi khách hàng mới. Một con số ấn tượng phải không? 

A2 Hosting cũng có nhiều phần thưởng khác nhau mà bạn có thể giới thiệu trong vòng một tháng. Bạn có thể thấy những con số này trong hình trên. Bán hàng cấp 1-10 kiếm được 85 đô la cho mỗi lần bán. Hoa hồng $140 cho mỗi lần bán áp dụng cho đơn hàng thứ 31. 

Khi nào bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình? Tất cả phần thưởng của A2Hosting được xác nhận sau 45 ngày và ngưỡng thanh toán tối thiểu là $100. Bạn cần chờ thanh toán cho đến ngày 15 của tháng. 

Ví dụ: nếu bạn vượt quá ngưỡng hoa hồng $100 vào ngày 2 tháng 1, thì bạn sẽ được thanh toán vào ngày 15 tháng 1. 

7. BlueHost

Chương trình tiếp thị liên kết của BlueHost được nhiều người trên thế giới đón nhận. Nhưng ở Việt Nam lại thấy rất ít người quảng bá sản phẩm BlueHost. Tôi thấy rất khó để khách hàng đăng ký dịch vụ lưu trữ BlueHost tại Việt Nam. Để kích hoạt sản phẩm, bạn cần xác nhận thông tin cá nhân hoặc nói chuyện với nhân viên của họ… trong khi người Việt Nam rất ngại những điều này. Bạn có thể quảng bá sản phẩm Bluehost bằng cách tham gia thị trường quốc tế. Hoa hồng là $75 cho mỗi lần bán hàng được thực hiện. 

Ngoài ra Còn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting khác mà tôi chưa đề cập đến. Bạn có thể tìm hiểu thêm về FatCow, 1&1, WPX, InterServer… 

8. Câu hỏi thường gặp

Chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting là gì?

Chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting là một hình thức tiếp thị trực tuyến, trong đó các đối tác liên kết được khuyến khích quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp hosting trên website của họ và nhận được hoa hồng khi có người mua sắm thông qua liên kết của họ.

Làm thế nào để tham gia chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting?

Để tham gia chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting, bạn có thể đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ Hosting hoặc thông qua các nền tảng tiếp thị liên kết như Amazon Affiliate, ShareASale, hay Commission Junction.

Có bao nhiêu loại chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting?

Hiện nay có rất nhiều loại chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting trên thị trường, tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ Hosting và các chính sách của họ.

9. Phần kết

Nếu bạn yêu thích tiếp thị liên kết thì đừng bỏ qua gói hosting này. Tiềm năng của chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting tiếp tục phát triển mỗi ngày. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chúc bạn thành công trong hành trình affiliate của mình và nếu bạn chia sẻ điều gì hữu ích, vui lòng để lại nhận xét ở cuối bài viết.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá