icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Chế độ tạm thời trên instagram là gì? Sử dụng tự xóa tin nhắn

Tin nhắn đã gửi tự động biến mất, vừa nhận vừa chụp màn hình là những thông tin rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đây là tất cả các tính năng có sẵn trong chế độ Vanish mà bạn có thể sử dụng trên Instagram. Vì đây là một tính năng khá mới nên nếu bạn chưa biết Chế độ tạm thời trên instagram là gì? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chế độ tạm thời trên instagram là gì Sử dụng tự xóa tin nhắn

1. Instagram là gì?

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng tôi có thể tải ảnh hoặc video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi chúng tôi hoặc một nhóm bạn đã chọn. Họ có thể xem, bình luận và thích các bài đăng mà bạn bè của họ chia sẻ trên Instagram.

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội tiên tiến nhất hiện nay.

Năm 2012, Facebook đã mua Instagram. Việc sáp nhập này sẽ giúp Instagram đạt tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest. Sau một năm gia nhập Facebook, Instagram đạt 150 triệu người dùng hàng tháng.

2. Chế độ tạm thời trên Instagram là gì?

Vanish Mode (chế độ tạm thời trên Instagram) là tính năng mới tự động xóa tin nhắn khi thoát khỏi chế độ và thông báo khi video được tạo hoặc lưu trên màn hình trò chuyện của giao diện người dùng. Vanishing Mode là một tính năng giao tiếp ẩn mà các nhà phát triển đã đánh giá cao từ lâu. Nếu tính năng này được bật, tất cả các tin nhắn riêng tư và bí mật của bạn sẽ tự động bị xóa sau khi rời khỏi không gian.

Khi bạn chụp ảnh màn hình tin nhắn ở chế độ Biến mất, những người khác sẽ được thông báo. Trong các cuộc trò chuyện thông thường, Messenger không hiển thị thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện. Ở chế độ Vanish, bạn có thể gửi tất cả các loại tin nhắn như tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, ảnh, nhãn dán, GIF, v.v.

Tất cả chúng sẽ tự động biến mất khi có người khác đọc được. Nếu bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn, bạn có thể dễ dàng xóa nó đi. Khi kích hoạt chế độ Vanish, khác với chế độ tin nhắn thông thường, cả bạn và người ấy sẽ nhìn thấy ngay tin nhắn trên màn hình chính. Ghi chú. Tin nhắn chế độ mất hoàn toàn khác với tin nhắn chế độ bình thường.

Chế độ tạm thời trên Instagram là gì

3. Hướng dẫn bật chế độ Vanish trên Instagram

Ghi chú. Để sử dụng Chế độ biến mất, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram

Kích hoạt Chế độ biến mất trên Instagram cũng khá dễ dàng: kích hoạt tính năng này bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình trong cuộc trò chuyện trên Instagram. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết hơn với hình ảnh

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện chính của Instagram.

Bước 2: Chọn bạn bè hoặc người mà bạn muốn nhắn tin trên Instagram. Bước 3: Chuyển sang giao diện nhắn tin, bạn sẽ thấy thông báo Vuốt lên để bật chế độ tạm thời. Để bật Vanish Mode Instagram, hãy vuốt lên từ cuối màn hình. Lúc này, giao diện tin nhắn chuyển sang màu đen. Vậy là Vanish Mode đã được kích hoạt trên Instagram.

Trong chế độ này, các kết nối được sử dụng – việc gửi tin nhắn hoặc biểu tượng vẫn tiếp tục. Tin nhắn được cả hai bên đọc biến mất và được thông báo là “đã xem”.

Bạn có thể tắt chế độ ẩn danh trên Instagram bằng cách nhấn vào ô Tắt chế độ ẩn danh ở đầu cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn bật chế độ Vanish trên Instagram

4. Sự khác biệt giữa Instagram và Facebook là gì?

Bạn bè có thể đoán được tâm trạng của bạn đang vui hay buồn chỉ bằng cách nhìn vào những bức ảnh. Trong khi Facebook về cơ bản là chia sẻ cảm xúc của bạn bằng các trạng thái thì Instagram chỉ cần một bức ảnh, người ta đã biết bạn cảm thấy thế nào. Đây là một yếu tố khiến Instagram hấp dẫn hơn Facebook.

Hiện Instagram đã cập nhật tính năng cho phép bạn chụp ảnh trong 15 giây. Bạn có thể quay video 15 giây và nói điều gì đó thú vị. Hiện tại, Instagram chưa phát triển đầy đủ các chức năng video, nhưng trong tương lai, chức năng quay video có thể vượt quá 15 giây.

Instagram rất dễ sử dụng, ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào Instagram, nhấp vào biểu tượng máy ảnh, chụp ảnh và tải ảnh lên. Instagram được ưa chuộng hơn Facebook nhờ 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ tìm thấy hiệu ứng hoàn hảo cho tất cả các bức ảnh của mình. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và hài lòng.

Instagram có một ứng dụng biểu tượng cảm xúc cho phép bạn thêm một nụ cười hoặc một ngón tay cái để thể hiện cảm xúc của mình khi ảnh của một người bạn được đăng mà không biết phải phản hồi như thế nào.

Instagram cũng nói với bạn bè: bạn tồn tại, bạn đang làm gì? bất cứ nơi nào bạn truy cập trên Instagram, bạn có thể nhìn thế giới qua con mắt của người khác, điều này thực sự tuyệt vời. Khi sử dụng Instagram, bạn không phải đối phó với spam quảng cáo. Ở đây bạn có thể tự do xác định phong cách cá nhân của riêng bạn.

Mặc dù những phong cách này là hình ảnh không có bất kỳ hiệu ứng hoặc sửa đổi nào. Bạn có thể chia sẻ ảnh của mình một cách an toàn trên Instagram. Bạn có thể chọn từ một số cách để chia sẻ ảnh của mình, chẳng hạn như: chia sẻ với bạn bè hoặc đặt quyền riêng tư mà chỉ bạn mới có thể xem. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ trực tiếp để chia sẻ ảnh này chỉ với một người.Bằng chứng rằng Instagram tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Bài viết trên đã giúp bạn biết Chế độ tạm thời trên instagram là gì và những thông tin liên quan. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng thông tin được thu thập trong bài viết đã giúp bạn có được thông tin hữu ích và thú vị.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua follow Instagram

???? Tăng share Instagram

???? Tăng mắt livestream Instagram

???? Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá