icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Chạy quảng cáo trên Shopee bao nhiêu tiền? – Limoseo

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, quảng cáo để tạo thuận lợi cho giao dịch là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt là định dạng quảng cáo Shopee. Vì vậy, chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền? Làm thế nào để bạn biết một chiến dịch quảng cáo Shopee hiệu quả? 

Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo và tổng hợp nhiều thông tin liên quan về chi phí quảng cáo trên Shopee. Hãy cùng khám phá những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền!

Chạy quảng cáo trên Shopee bao nhiêu tiền? - Limoseo

1. Chạy quảng cáo trên Shopee là gì?

Nhiều bạn trẻ mới làm quen với Shopee chắc hẳn không biết đặt quảng cáo gì trên Shopee và đặt như thế nào. Chúng ta đều biết rằng quảng cáo trên Shopee cũng giống như quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội khác. Tất cả những điều này đều có một mục tiêu chung là giúp các công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, quảng bá thương hiệu và nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Đặt quảng cáo trên Shopee cũng vậy. Nó cho phép bạn đặt gian hàng và sản phẩm của mình ở vị trí nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn đầu tiên. Đồng thời cũng tăng khả năng kích cầu cho sản phẩm tốt hơn.

Hiện có 3 hình thức quảng cáo phổ biến trên Shopee:

 • Đấu thầu từ khoá.
 • Shop Ads.
 • Khám phá.

Ba định dạng này có đặc điểm, cách thức quảng cáo và chi phí khác nhau. Bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn mẫu phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của mình.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-follow-shopee/

chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền

2. Tại sao bạn cần chạy quảng cáo Shopee?

Tính đến nay, Shopee đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam được 6 năm. Ứng dụng này hiện cũng đang phát triển các dịch vụ bán hàng ở nước ngoài. Ngoài ra, số lượng tài khoản đăng nhập Shopee và lượng truy cập hàng tháng của ứng dụng này rất quan trọng. Do đó, cơ hội đầu tư bán hàng Shopee mang đến cho bạn thị trường rộng mở.

Quan trọng hơn, nếu chủ kinh doanh biết cách kết hợp quảng cáo Shopee sẽ mang lại nhiều lợi ích và cũng có thể mang lại sự tiện lợi cho việc bán sản phẩm, chẳng hạn như:

 • Việc mở rộng thị trường kinh doanh và phủ sóng nhiều khách hàng khắp cả nước. 
 • Chi phí thấp và hiệu quả cao. 
 • ⅔ trên tổng số người dùng Shopee đã xem sản phẩm của bạn. 
 • Tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng. 
 • Tạo được vòng vốn tốt vì tránh được hàng tồn kho. 
 • Nó làm tăng chỉ số theo dõi của cửa hàng. 
 • Shopee ưu tiên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. 
 • Chỉ thu phí quảng cáo khi có lượt click, rất đảm bảo.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-danh-gia-shopee/

Tại sao bạn cần chạy quảng cáo Shopee

3. Chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền?

Chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền? Vì là công cụ do Shopee tạo ra nên có những chính sách riêng dành cho gian hàng Shopee. Vậy chi phí đăng quảng cáo Shopee là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, hãy đọc chi tiết dưới đây.

3.1. Giá thầu mọi hình thức quảng cáo

Chi phí quảng cáo Shopee là bao nhiêu? Hiện Shopee cung cấp 3 loại quảng cáo được nhiều người sử dụng. Chi phí của các loại hình quảng cáo là::

 • Giá thầu từ khóa: Giá thầu 400đ/từ khóa sản phẩm chính xác và 480đ/từ khóa mở rộng. 
 • Quảng cáo Shop Ads: 500đ/ từ khóa sản phẩm cụ thể và 600đ/ từ khóa mở rộng. 
 • Quảng cáo khám phá: 200đ. 

Sau khi biết câu trả lời chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền. Nếu bạn không có đủ hoặc ngân sách của bạn thấp, bạn luôn có thể thiết lập quảng cáo Shopee. Tuy nhiên, tùy theo tác dụng mà bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm bán chạy, hot, có lượng mua cao hoặc có nhiều đánh giá tốt. Quảng cáo ngắn cũng có thể được lên lịch để kiểm tra hiệu suất.

3.2. Quản lý chi phí chạy quảng cáo Shopee

Mặc dù chi phí quảng cáo trên Shopee không cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để duy trì và thanh toán được chiến dịch này. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để quản lý chi phí quảng cáo Shopee của bạn:

 • Sử dụng giá thầu từ khoá hợp lý hoặc giá đầu từ khoá được gợi ý từ Shopee. 
 • Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được nhìn thấy, hãy tạo ngân sách quảng cáo. Đặc biệt, bạn phải đảm bảo rằng ngân sách quảng cáo của bạn không vượt quá số tiền bạn hiện có. Bạn nên lập trước danh sách các sản phẩm bạn muốn quảng cáo. Sau đó chia nhỏ ngân sách của bạn cho từng giai đoạn. Khi quảng cáo của bạn không được nhấp vào, bạn có thể tạm dừng quảng cáo để xem xét lại chiến dịch và từ khóa giá thầu của mình.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-luot-mua-shopee/

Chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền?

4. Tiêu chí xác định quảng cáo hiệu quả

Có nhiều cách để xem hiệu quả của quảng cáo Shopee. Ví dụ: số lượng yêu cầu được thực hiện, số lượng người theo dõi mỗi tháng, v.v. Nhưng để biết liệu các số liệu của Quảng cáo Shopee có xứng đáng với số tiền của bạn hay không, bạn có thể tin tưởng vào chúng. Theo các tiêu chí sau:

 • Số lượng lượt xem gian hàng: Số liệu này cho biết có bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn trên trang tìm kiếm. Cửa hàng của bạn càng có nhiều khách truy cập, bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 
 • Tỷ lệ click: Cho biết số lần khách hàng đã nhấp vào quảng cáo sản phẩm của bạn. 
 • Thu nhập: Hiệu suất sẽ xuất hiện dưới dạng thu nhập trong vòng 7 ngày. Phí: Bạn phải trả phí dịch vụ quảng cáo của Shopee. 
 • Tỷ lệ hoàn vốn: Công thức tính: Thu nhập/Chi phí. 
 • Tỷ lệ chi phí/thu nhập: Tỷ lệ phần trăm số tiền chi cho quảng cáo so với thu nhập nhận được. 
 • Đơn đặt hàng: Hiển thị số lượng đơn đặt hàng trong 7 ngày cho sản phẩm hiển thị quảng cáo.

5. Câu hỏi thường gặp

Chạy quảng cáo trên Shopee bao nhiêu tiền?

Việc chi tiêu cho quảng cáo trên Shopee phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách quảng cáo của bạn và các cài đặt mục tiêu quảng cáo. Shopee cho phép bạn thiết lập ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách tổng cộng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Làm thế nào để xác định ngân sách cho quảng cáo trên Shopee?

Để xác định ngân sách cho quảng cáo trên Shopee, bạn có thể thực hiện các bước sau xác định mục tiêu quảng cáo: Hãy xác định rõ mục tiêu kinh doanh của bạn. Nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu về giá cả quảng cáo tương tự trong ngành hàng của bạn. Đánh giá tài chính: Xem xét ngân sách tổng thể và nguồn vốn mà bạn có.

Có những phương pháp nào để tiết kiệm ngân sách quảng cáo trên Shopee?

Để tiết kiệm ngân sách quảng cáo trên Shopee, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau tối ưu hóa từ khóa: Nghiên cứu từ khóa phù hợp và tối ưu hóa danh sách từ khóa. Điều chỉnh mục tiêu đối tượng: Hạn chế hiển thị quảng cáo cho mục tiêu đối tượng rõ ràng và chính xác để tránh lãng phí ngân sách.

Tóm lại, trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ câu trả lời chạy quảng cáo trên shopee bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào điều này, bạn sẽ thấy chi phí quảng cáo khác nhau cho từng mô hình. Vì vậy, hãy hoạch định thật kỹ lưỡng kế hoạch tài chính của công ty bạn để sử dụng quảng cáo một cách hiệu quả và khôn ngoan.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá