icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Chat GPT Plus là gì? Cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam

Sau khi làm mưa làm gió với công cụ ChatGPT – công nghệ AI hiện đại vào ngày 30/11/2022, OpenAI vừa cho ra mắt phiên bản cải tiến ChatGPT Plus với nhiều tính năng tuyệt vời, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Hãy cùng Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo tìm hiểu Chat GPT Plus là gì qua bài viết dưới đây nhé!

ChatGPT Plus là gì? Cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam

1. Chat GPT Plus là gì?

Phiên bản Chat GPT Plus là phiên bản cao cấp của phiên bản ChatGPT mở đường cho việc thương mại hóa chatbot ChatGPT của OpenAI. Theo đó, trong tương lai OpenAI sẽ tạo ra nhiều gói dịch vụ giá rẻ hoặc gói riêng để phục vụ doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại, người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ sức mạnh của hệ thống chatbot này.

Mục đích ra mắt phiên bản ChatGPT Plus nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 256GB hay các thiết bị khác, mang lại độ chính xác và hiệu quả cao khi sử dụng. Hơn nữa, việc thu phí cũng nhằm giảm áp lực tài chính khi sử dụng chatbot, duy trì phiên bản miễn phí và cải tiến công cụ. 

2. Chat GPT Plus là gì so với ChatGPT bản chuẩn? 

Với phiên bản trả phí, ChatGPT Plus cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời như:

  • Thời gian trả lời câu hỏi của người dùng nhanh hơn.
  • Giữ kết nối ổn định kể cả khi sử dụng lúc cao điểm. Điều này có nghĩa là khi sử dụng ChatGPT Plus, bạn sẽ được ưu tiên trả lời trước trong khi người dùng phiên bản miễn phí sẽ phải đợi một lúc.
  • Được sử dụng trước các tính năng và bản cập nhật mới nhất.
Phiên bản Chat GPT Plus

3. ChatGPT Plus đã có mặt tại Việt Nam, bạn đã biết?

Nếu như trước đây ChatGPT chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, thì từ ngày 10/02/2023, khi người dùng truy cập vào ứng dụng mà không sử dụng VPN, trên bảng điều khiển sẽ hiển thị thông báo “ChatGPT Plus hiện đã được sử dụng tại Việt Nam”. Khi bạn nhấp vào thông báo, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để bạn chọn gói nâng cấp. Một tin vui cho nhiều người dùng tại Việt Nam là có thể thoải mái sử dụng công cụ AI hiện đại này bằng số điện thoại Việt Nam và không cần cài đặt VPN. 

4. ChatGPT Plus có giá bao nhiêu?

Chatbot ChatGPT Plus được OpenAI công bố có mức phí chính thức là 20 USD/tháng (tương đương 470.000 VND). Trong tương lai, con số này có thể thay đổi tùy theo thị trường sau thời gian dùng thử ở phiên bản trả phí.

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT Plus tại Việt Nam

Nếu bạn đã có tài khoản ChatGPT ở phiên bản thường, bạn có thể nâng cấp lên ChatGPT Plus trên điện thoại Samsung của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ChatGPT hiện tại của bạn.
  • Bước 2: Nhìn bên trái màn hình chọn Upgrade to more.
  • Bước 3: Chọn gói nâng cấp và bắt đầu thanh toán qua cổng Stripe.
  • Bước 4: Điền thông tin thanh toán như email, thông tin thẻ, tên thẻ, địa chỉ thanh toán, lưu thông tin của tôi an toàn để thanh toán 1 click. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô “Bạn sẽ bị tính số tiền trên mỗi tháng…” và chọn Đăng ký.
  • Bước 5: Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang chủ ChatGPT Plus. Giao diện phiên bản cập nhật có một số thay đổi như tính năng Tài khoản của tôi, biểu tượng ChatGPT Plus và dòng chữ Phiên bản ChatGPT ngày 30 tháng 1. 
Chat GPT Plus là gì

6. Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ChatGPT Plus:

6.1 ChatGPT Plus không nhận thẻ thanh toán tại Việt Nam, phải làm sao? 

Nhiều người dùng cho biết, tuy đã có mặt tại Việt Nam nhưng ChatGPT Plus vẫn chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế/nội địa. Lý do là cổng thanh toán Stripe không được hỗ trợ tại khu vực Việt Nam. Trong quá trình thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị lỗi “Thẻ của bạn đã bị từ chối. Vui lòng thử một thẻ khác”. Để khắc phục, bạn có thể thay đổi quốc gia của mình thành Hoa Kỳ và sử dụng thẻ có lưu thông tin thanh toán tại đây để chuyển sang ChatGPT Plus In Trong tương lai gần, OpenAI có thể sẽ sớm xử lý lỗi này khi chatbot ChatGPT Plus đã chính thức được sử dụng tại Việt Nam.

6.2. Có thể sử dụng ChatGPT miễn phí khi ChatGPT Plus trở nên phổ biến không? 

Bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản ChatGPT miễn phí ngay cả khi bạn nâng cấp lên ChatGPT Plus.

6.3. Tôi có thể hủy đăng ký ChatGPT Plus của mình không? 

Bạn có thể hủy đăng ký Chat GPT Plus nếu không cần sử dụng nữa, tuy nhiên, xin lưu ý rằng toàn bộ phí đăng ký sẽ không được hoàn lại.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi Chat GPT Plus là gì và hướng dẫn đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam. Do chatbot ChatGPT Plus đã chính thức có mặt tại Việt Nam nên trong thời gian tới, các vấn đề về lỗi sẽ sớm được khắc phục, giúp người dùng điện thoại di động hay các thiết bị khác làm việc hiệu quả hơn.

7. Câu hỏi thường gặp

 Chat GPT Plus là gì?

Chat GPT Plus là một phiên bản nâng cấp của mô hình Chat GPT được OpenAI phát triển. Đây là phiên bản trả phí của Chat GPT và cung cấp một số lợi ích bổ sung cho người dùng. Chat GPT Plus cho phép truy cập ưu tiên vào dịch vụ và đảm bảo thời gian chờ ngắn hơn trong hàng đợi truy cập.

Chat GPT Plus có những ưu điểm nào?

Chat GPT Plus mang đến một số ưu điểm cho người dùng là việc truy cập ưu tiên và thời gian chờ ngắn hơn giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trong việc sử dụng Chat GPT. Khả năng sử dụng mô hình mà không bị giới hạn bởi số lượng tokens cho phép người dùng tạo ra các câu truy vấn phức tạp hơn và thu được những phản hồi chi tiết hơn từ mô hình.

Chat GPT Plus có mất phí không?

Đúng, Chat GPT Plus là một phiên bản trả phí của Chat GPT. Người dùng cần trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Chat GPT Plus là gì? Đừng quên theo dõi Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức hay nhé.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá