icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 5 AI Chat bot thay thế Chat GPT tốt nhất hiện nay

Chatbots và người viết AI có thể giúp giảm bớt khối lượng công việc của bạn khi viết email, viết luận và thậm chí làm toán. Họ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo văn bản hoặc trả lời các truy vấn dựa trên đầu vào của người dùng. Dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tổng hợp danh sách các Chat bot thay thế Chat GPT.

Top 5 AI Chat bot thay thế Chat GPT tốt nhất hiện nay

1. Microsoft’s Bing ChatGPT

Vào đầu tháng 2, Microsoft đã tiết lộ Bing mới được tăng cường AI, chạy trên mô hình ngôn ngữ OpenAI thế hệ tiếp theo, lớn được tùy chỉnh riêng cho tìm kiếm. Chatbot của Bing hiện đang ở dạng xem trước hạn chế trong khi Microsoft thử nghiệm nó với công chúng, nhưng ZDNET đã có quyền truy cập sớm.

Bằng cách thử nghiệm chatbot, anh ấy đã giải quyết được hai vấn đề chính với Chat GPT, bao gồm quyền truy cập vào các sự kiện hiện tại và liên kết với các nguồn mà anh ấy đã nhận được câu trả lời. Chatbot miễn phí và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một sự thay thế thuận tiện cho một công cụ tìm kiếm thông thường. Mặc dù chatbot của Bing chưa khả dụng nhưng có một danh sách chờ  Chat bot thay thế Chat GPT mà bạn có thể tham gia. 

2. Jasper

Giống như Chat GPT, Jasper cũng sử dụng quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo phản hồi giống con người. Jasper thậm chí còn sử dụng mô hình ngôn ngữ giống như Chat GPT, OpenAI’s GPT-3, được tạo bởi công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo đằng sau Chat GPT.

Với Jasper, bạn có thể nhập lời nhắc cho điều gì đó bạn muốn viết và nó sẽ viết điều đó cho bạn. Sự khác biệt chính với Jasper là nó có rất nhiều công cụ để tạo bản sao tốt hơn. Jasper có thể kiểm tra ngữ pháp và đạo văn, đồng thời viết hơn 50 mẫu khác nhau bao gồm các bài đăng trên blog, nguồn cấp dữ liệu Twitter, tập lệnh video,…

Nếu bạn cần tạo bản sao bằng văn bản hàng ngày cho doanh nghiệp của mình, thì Jasper là công cụ dành cho bạn. Tuy nhiên, với chi phí 49 đô la mỗi tháng, đó là một khoản đầu tư.

AI Chatbots thay thế Chat GPT

3.YouChat

YouChat cũng sử dụng GPT-3 của OpenAI, giống như Chat GPT, bạn có thể nhập lời nhắc cho bất kỳ nội dung nào bạn muốn viết và ứng dụng sẽ viết nội dung đó cho bạn, giống như trò chuyện GPT miễn phí. Chatbot đưa ra câu trả lời cho mọi thứ bạn nhập, bao gồm lời nhắc toán học, mã hóa, dịch thuật và viết. Một lợi thế lớn của chatbot này là vì nó không phổ biến lắm nên bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào và hỏi.

Một ưu điểm lớn nữa là chatbot này trích dẫn nguồn từ Google, đây được xem là một Chat bot thay thế Chat GPT vì nó làm được điều mà Chat GPT không có do không có kết nối internet. Ví dụ: nếu bạn hỏi YouChat “Soda là gì?”, ứng dụng này sẽ tạo ra phản hồi bằng văn bản hội thoại, nhưng cũng sẽ trích dẫn các nguồn của Google nêu rõ nơi nó lấy thông tin. Chatbot hoạt động tốt, không có âm lượng khó chịu và không tính phí.

4. Chatsonic của Write Sonic

Chatsonic là một trong những AI Chatbots thay thế Chat GPT đáng tin cậy, đặc biệt nếu bạn cần một chatbot AI luôn cập nhật các sự kiện hiện tại. Vì Chatsonic được cung cấp bởi Google nên Chat Sonic biết tin tức và có thể cung cấp cho bạn câu trả lời cũng như câu chuyện liên quan đến tin tức đó, điều mà Chat GPT không thể làm được do cơ sở dữ liệu không tồn tại cho đến năm 2021.

Chatsonic cũng có các tính năng tuyệt vời khác như đọc chính tả bằng giọng nói, cho phép bạn nói lời nhắc giống như Alexa và tạo hình ảnh AI. Nếu bạn muốn dùng thử, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 2.500 từ thuận tiện mà không cần thẻ tín dụng. Chi phí hàng tháng bắt đầu từ $12 mỗi tháng nhưng có thể lên tới $650 mỗi tháng tùy thuộc vào số lượng từ cần thiết.

Chat bot thay thế Chat GPT

5. Socrat của Google

Nếu bạn muốn con mình cũng được hưởng lợi từ AI để giảm bớt khối lượng công việc nhưng vẫn còn những hạn chế, thì Socrates là dành cho bạn. Với Socrates, trẻ em có thể nhập bất kỳ câu hỏi nào chúng có thể có về những gì chúng đang học ở trường và Socrates sẽ tạo ra phản hồi giống như cuộc trò chuyện của con người với đồ họa vui nhộn và độc đáo để giúp phá vỡ khái niệm đó. Ứng dụng này, hiện có trên App Store và Google App Store, cũng có một tính năng cho phép con bạn quét các bảng tính của chúng để tìm các câu trả lời được chọn đặc biệt. Ứng dụng này có một số hạn chế, ví dụ, nó không chỉ viết một bài luận hoặc một câu chuyện khi được nhắc.

6. Câu hỏi thường gặp

Chat bot thay thế Chat GPT là gì?

Chat bot thay thế Chat GPT là một loại chat bot sử dụng các phương pháp và mô hình khác thay vì sử dụng GPT để tạo ra các phản hồi. Thay vì dựa trên mô hình ngôn ngữ như GPT, chat bot này có thể sử dụng các phương pháp như quy tắc, học có giám sát hoặc mô hình học sâu khác để xử lý và đáp ứng các câu hỏi từ người dùng.

Tại sao có những chat bot thay thế Chat GPT?

Có một số lý do khiến có những chat bot thay thế Chat GPT. Lý do chính là Chat GPT có những hạn chế về khả năng giải thích và mức độ tin cậy trong việc đưa ra các phản hồi. Việc sử dụng các phương pháp và mô hình khác có thể giúp cải thiện khả năng giải thích và đáp ứng chính xác hơn từ phía chat bot.

Chat bot thay thế Chat GPT có ưu điểm gì?

Chat bot thay thế Chat GPT có một số ưu điểm. Thứ nhất, chúng có khả năng giải thích rõ ràng hơn các phản hồi của mình. Thứ hai, chat bot này có thể được tinh chỉnh và đào tạo theo yêu cầu cụ thể của ngữ cảnh hoặc lĩnh vực,. Thứ ba, chat bot thay thế cũng có thể tích hợp các phương pháp và mô hình khác nhau để cung cấp các tính năng và khả năng đặc biệt.

Chat GPT đã thực sự gây được tiếng vang kể từ khi ra mắt, nhưng vẫn còn rất nhiều chatbot tuyệt vời không kém, trên đây là những ví dụ cơ bản về Chat bot thay thế Chat GPT mà bạn nên thử. Đừng quên xem những nội dung mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá