icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản, nhanh gọn

Nhiều trường hợp sau khi tải video lên Youtube, lại muốn cắt nó đi vì video chứa thông tin không phù hợp, bí mật hoặc lỗi thời. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản qua bài viết dưới đây.

Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản, nhanh gọn

1. Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản từ kênh của bạn

Youtube Studio là một công cụ quản lý video mà Youtube đã tích hợp vào trang web của họ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video trực tuyến rất dễ dàng mà không cần mua bất kỳ phần mềm nào. 

Chắc hẳn những người dùng YouTube Studio hay còn gọi là Kênh của bạn đã không còn xa lạ với những người dùng lâu năm. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu đăng video YouTube, việc bắt gặp các video nhạy cảm cần được đăng ký bản quyền hoặc gỡ xuống là điều thường gặp. Sau đó, giải pháp đơn giản nhất là chỉnh sửa trực tiếp trên kênh YouTube của bạn. 

Lưu ý: Sau khi video được chỉnh sửa trên kênh Youtube, URL của video đã đăng vẫn được giữ nguyên, bao gồm cả bình luận và lượt xem. Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng này chỉ áp dụng cho những video có thời lượng dưới 6 giờ và có dưới 100.000 lượt xem. 

1.1. Hướng dẫn nhanh: Cắt video Youtube bằng Studio

Nhấp vào đây để truy cập trang YouTube Studio > Chọn Video > Chọn Video để cắt > Chọn Trình chỉnh sửa > Điều chỉnh video để cắt > Nhấp vào Xem trước > Nhấp vào Lưu để hoàn tất. 

Hướng dẫn nhanh: Cắt video Youtube bằng Studio

1.2.Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1. Truy cập https://studio.youtube.com và bắt đầu cắt video YouTube.

Bước 2. Sau khi truy cập trang YouTube Studio, hãy nhấp vào bảng điều khiển video và chọn video bạn muốn cắt. Nếu bạn đang chỉnh sửa một video mới không có trên kênh của mình, hãy nhấp vào Tạo để tải video của bạn lên. 

Bước 3. Sau đó, chọn một trình chỉnh sửa để cắt video. Ngoài ra, tại đây bạn có thể thêm hoặc thay thế tông màu và làm mờ hình ảnh theo ý thích của mình. 

Bước 4. Thao tác cắt video:

– Nhấp vào một phần trên màn hình. 

– Tiếp theo, trên màn hình chỉnh sửa, giữ kéo và nhấp vào “Tách” ở cuối màn hình để chọn điểm bắt đầu cắt. 

– Sau đó tiếp tục từ đầu đường cắt và rê chuột đến cuối đường cắt. 

– Tương tự, bạn có thể cắt thêm một đoạn tùy thích. 

Bước 5. Chọn “Xem trước” để xem kết quả cắt video tùy ý, sau đó bấm “Lưu” để hoàn tất. 

Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản

2. Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản

Để Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản, bạn có thể cắt video trên youtube bằng điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn video bạn muốn chỉnh sửa và đi đến Chỉnh sửa video bên dưới video. 

Bước 2: Bây giờ bạn hãy vào phần Video Editor ở bên trái màn hình. Sau đó chọn mục cắt xén để cắt video mà bạn muốn. 

Bước 3: Sau đó kéo thả thanh định vị (có tác dụng giống như con dao để cắt video thành 2 đoạn trở lên) để điều chỉnh và chọn mục SPLIT (như trong hình) là bạn có thể kéo thanh định vị tăng dần. 

Lưu ý: Bạn có thể cắt video YouTube nhiều lần hoặc cắt video trực tiếp YouTube thành nhiều đoạn.

Bước 4: Tiếp tục chọn những vùng muốn giữ lại bằng cách di chuyển thanh trượt trên timeline (những vùng tối là những phần đã loại bỏ). YouTube Studio sẽ loại bỏ vùng tối, gộp 2 mảng sáng thành 1 rồi nhấn Preview để xem thành quả. 

Bước 5: Xem xong vẫn chưa hài lòng với video mình vừa cắt. Chọn mục CHỈNH SỬA PHẦN CẮT ( EDIT TRIM) và chọn lại. 

Bước 6: Sau khi hoàn tất, chọn Save để lưu lại video đã chỉnh sửa.

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn Cắt video YouTube online trên YouTube đơn giản. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng trực tuyến, không cần phần mềm. Chúc may mắn với các hướng dẫn trên.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá