icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cài đặt Pixel Tiktok: TikTok Pixel là gì?

Thông qua quá trình phát triển sâu rộng và cải tiến liên tục, TikTok khẳng định vị thế thống trị của mình trong hàng ngũ các nền tảng mạng xã hội hiện nay, với nhiều tính năng mới như cửa hàng TikTok, chi nhánh TikTok và pixel TikTok. Vậy TikTok Pixel là gì và cách cài đặt pixel tiktok như thế nào, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá công cụ này có tác dụng gì và hoạt động như thế nào trong nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt Pixel Tiktok: TikTok Pixel là gì?

1. Tiktok Pixel là gì?

Có thể hiểu đơn giản TikTok Pixel là một công cụ để các nhà tiếp thị đo lường hiệu quả của một chiến dịch cụ thể trên trang web, trang đích hoặc nền tảng ứng dụng. Tính năng này giúp nắm bắt hành vi của khách truy cập. B. Cho dù bạn nhấp vào biểu ngữ quảng cáo, truy cập trang đích hay thực hiện hành vi chuyển đổi khác. Đối với các chiến dịch phân phát quảng cáo nhằm mục đích đếm lượt truy cập trang đích, TikTok Pixels là gì, bạn phải cài đặt chúng trước khi bắt đầu chiến dịch của mình. Cách thức hoạt động của pixel TikTok

1.1. Cách thức hoạt động của pixel TikTok

Làm sao để hình dung được cách thức hoạt động của TikTok Pixel, có thể chia thành 4 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1: TikTok Pixel kích hoạt khi người dùng chọn trang đích biểu ngữ quảng cáo có quảng cáo phù hợp trên TikTok.

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn TikTok Pixel thu thập thông tin người dùng bằng nhiều tiêu chí khác nhau như:

Quảng cáo/Sự kiện: Chúng tôi thu thập thông tin về quảng cáo mà người xem đã nhấp vào hoặc quảng cáo đã kích hoạt sự kiện. Thời gian: Dòng thời gian khi sự kiện sẽ được kích hoạt. Thông tin này được sử dụng để xác định khi nào một hành động đã xảy ra. IP: Được sử dụng để xác định vị trí của sự kiện. Người dùng: Chúng tôi thu thập thông tin từ khách truy cập vào nền tảng của chúng tôi, chẳng hạn như họ sử dụng nhà cung cấp dịch vụ nào, hệ điều hành nào họ sử dụng hoặc trình duyệt nào họ sử dụng. 

Giai đoạn 3: Sau mỗi hành động của người dùng, pixel TikTok sẽ gửi thông tin đến máy chủ của TikTok. 

Giai đoạn 4: Các thuật toán của TikTok phân tích dữ liệu nhận được để phân phối nội dung quảng cáo đến các đối tượng cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

1.2. Tầm quan trọng của TikTok Pixel là gì?

TikTok Pixel là cánh tay nối dài của TikTok giúp mạng xã hội này đo lường hành vi người dùng và đưa ra khuyến nghị phù hợp. Đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi “TikTok Pixel là gì?” Dưới đây là tổng quan về các tính năng mà TikTok Pixel có thể cung cấp. 

  • Đầu tiên, việc cài đặt mã pixel chính xác trên trang web của bạn sẽ giúp bạn đếm số lượt truy cập vào trang web của mình từ quảng cáo TikTok
  • Thứ hai, tính năng tạo sự kiện của TikTok (được mô tả bên dưới) cho phép bạn đếm chính xác số người truy cập quảng cáo, mua hàng hoặc tải xuống phần mềm trên trang web của bạn. 
  • Thứ ba, Pixel cung cấp thông tin về tệp người dùng thông qua hoạt động của nó, cung cấp đủ cơ sở dữ liệu cho các chiến lược quảng cáo tiếp theo.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

2. Hướng dẫn cài đặt Pixel TikTok

Sau khi hiểu được “TikTok Pixel là gì?” cùng tìm hiểu một số cách tạo Pixel TikTok vào web của bạn.

2.1. Cách lấy mã Pixel trên website của TikTok

Cách lấy mã Pixel trên website của TikTok

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn hoặc tạo một tài khoản mới (nếu bạn chưa có). Chọn hộp kiểm Trình quản lý quảng cáo để tiếp tục. 
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn Tài sản → Sự kiện.
  • Bước 3 : Tích vào ô Web Events → Manage.
  • Bước 4: Tích vào ô Create Pixels. 
  • Bước 5: Đặt tên cho pixel của bạn (độ dài tối đa là 128 ký tự). Đặt cho nó một cái tên hấp dẫn để phân biệt nó với các hành động khác của khách hàng trong cùng một chiến dịch. Ví dụ: một pixel được đặt để đo lường quảng cáo biểu ngữ của người dùng nên được gọi là Lượt truy cập quảng cáo.
  • Bước 6: Cài đặt Pixel Chọn hộp “TikTok Pixel” và chọn “Tiếp theo”. Có thể cài đặt TikTok Pixel theo hai cách, thủ công hoặc thông qua bên thứ ba (Trình quản lý tác vụ).
cách tạo pixel tiktok

2.2. Cài Pixel TikTok thủ công

Nếu bạn đã nhận được mã pixel của mình từ trang web TikTok bằng cách làm theo các bước ở trên. Bạn sẽ thấy mã HTML. Tiếp theo, bạn cần cài đặt mã bạn vừa nhận được trên trang web của mình. Đặc biệt:

Bước 1: Chọn “Sao chép mã pixel”. 

Bước 2: Dán mã đã sao chép vào tab đầu ở đầu trang web của bạn. Lưu ý rằng nó bắt đầu bằng và kết thúc bằng . Lưu ý rằng bạn chỉ phải sao chép và dán mã HTML một lần bằng phương pháp thủ công này. Nếu bạn không có đủ kỹ năng lập trình, hãy nhờ một nhà thiết kế web trợ giúp hoặc cài đặt Pixel từ Trình quản lý tác vụ.

cách tạo pixel tiktok

2.3. Cài đặt Pixel TikTok từ Trình quản lý tác vụ

 Cho phép cài đặt pixel qua trình quản lý tác vụ trên web. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản Google Manager và liên kết nó với trang web của mình. Sau đó, bạn phải làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nếu bạn đã nhận được mã pixel của mình từ web của TikTok, hãy đánh dấu vào hộp kiểm Tự động thiết lập sự kiện web thông qua các nền tảng đối tác và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục cài đặt gia tăng. 

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Google Manager bên dưới và nhấn Next. Bước 3: Chọn Kết nối để cho phép tài khoản TikTok của bạn liên kết với Google Manager. 

Bước 4: Từ Google Manager, chọn thanh Select Account, Select Container hoặc Select Workspace. Nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất cài đặt Pixel TikTok trên tài khoản của bạn

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

cách tạo pixel tiktok

3. Kết luận

Thông qua bài viết hướng dẫn cách cài đặt pixel tiktok của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tính năng này của TikTok. Ngoài ra còn có một số cách cài đặt pixel có thể giúp bạn xác định khách hàng mục tiêu cho dự án của mình bằng tính năng này. Ghé thăm trang web của Limoseo để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá