icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file Excel

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Với hơn 2,8 tỷ người dùng đang hoạt động, Facebook đang trở thành một kênh quảng cáo và tiếp thị rất quan trọng đối với các công ty. Tuy nhiên, việc thu thập và xử lý các bình luận có thể khó khăn đối với những người không có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file Excel - Limoseo

1. Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel là gì? 

Xuất bình luận fanpage Facebook sang file Excel là quá trình chuyển đổi dữ liệu bình luận fanpage Facebook sang định dạng file Excel để thuận tiện cho việc lưu trữ, phân tích hay xử lý dữ liệu.

Bạn có thể xuất bình luận trên trang người hâm mộ Facebook sang tệp Excel bằng một số công cụ như Trình xuất bình luận trên Facebook hoặc Bộ chọn bình luận trên Facebook. Những công cụ này cho phép bạn trích xuất các nhận xét từ tất cả các bài đăng trên các trang dành cho người hâm mộ của bạn và lưu chúng ở định dạng tệp Excel. 

Xuất bình luận của trang người hâm mộ trên Facebook sang tệp Excel có thể hữu ích để phân tích dữ liệu, đánh giá tương tác của khách hàng, quản lý trang người hâm mộ và cải thiện hoạt động kinh doanh trên Facebook. 

Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel là gì? 

2. Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel

Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel là câu hỏi có thể được nhiều quản trị viên fanpage quan tâm. Xuất bình luận fanpage Facebook ra file Excel giúp bạn theo dõi số lượng bình luận, phân tích dữ liệu khách hàng, tổ chức event hay mini game trên fanpage.

Một cách đơn giản và hiệu quả để xuất các bình luận trên trang người hâm mộ Facebook sang tệp Excel là sử dụng dịch vụ Socialfy. Dịch vụ này trích xuất tất cả các bình luận trên một bài đăng công khai trên trang người hâm mộ mà bạn có quyền quản trị vào một tệp Excel. Thời gian, tên, lượt thích và nội dung của từng bình luận cũng được hiển thị rõ ràng.

Dịch vụ này trích xuất tất cả các bình luận trên các bài đăng trên Facebook ở nơi công cộng vào một tệp Excel. Thời gian của mỗi bình luận cũng được hiển thị rõ ràng. Lưu ý cho độc giả: Do chính sách của Facebook, dịch vụ này truy xuất các tin nhắn công khai từ một trang dành cho người hâm mộ mà bạn có quyền quản trị. Socialfy không thể trích xuất nhận xét từ các bài đăng trên Facebook cá nhân hoặc nhóm Facebook mà người dùng là thành viên. Để sử dụng Socialfy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

 • Bước 1: Truy cập trang web Socialfy từ liên kết https://socialfy.pw/. 
 • Bước 2: Nhấn Tiếp tục với Facebook bên dưới. Bạn phải đồng ý rằng dịch vụ nhận thông tin tài khoản cá nhân từ Facebook, nhấn Tiếp tục dưới tên của bạn. 
 • Bước 3: Tiếp theo, Socialfy sẽ kiểm tra tất cả các fanpage mà bạn quản lý. Nhấp vào Chọn dữ liệu được phép để chọn dữ liệu mà Socialfy có thể truy cập. Nhấn OK bên dưới. 
 • Bước 4: Quay lại giao diện trang và tìm Facebook Export Comments, nhấn Get Started. 
 • Bước 5: Chuyển sang giao diện mới của trang, nhập URL của bài viết trên fanpage có số lượng bình luận mà bạn muốn kiểm tra, rồi bấm Submit. 
 • Bước 6: Kết quả danh sách bình luận sẽ hiện ra bên dưới, hiển thị chính xác thời gian bình luận, tên người bình luận, lượt thích và bình luận. Bấm vào nút Xuất bên trên để trích xuất nội dung sang tệp Excel. Tệp tóm tắt nhận xét được tải xuống máy tính của bạn dưới dạng tệp CSV. Bạn có thể mở tệp bằng trình chỉnh sửa Office.
Cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel

3. Những lưu ý khi xuất bình luận của fanpage Facebook sang file Excel 

Có một số điều bạn nên chú ý khi xuất bình luận của trang người hâm mộ Facebook sang Excel:

 • Quyền truy cập: Bạn phải đảm bảo đủ quyền truy cập và truy cập Dữ liệu bình luận Facebook Fan Page tương ứng. 
 • Công cụ xuất bình luận: Chọn cẩn thận công cụ xuất bình luận trên trang người hâm mộ Facebook của bạn để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu đầu ra. 
 • Thời gian xuất dữ liệu: Khi xuất dữ liệu bình luận chỉ nên xuất dữ liệu trong một khoảng thời gian nhất định để tránh làm hệ thống bị quá tải, làm chậm quá trình xuất dữ liệu. 
 • Định dạng tệp: Để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu, bạn phải chọn đúng định dạng tệp Excel và xác minh trước khi lưu. 
 • Xử lý dữ liệu: Sau khi xuất dữ liệu bình luận, bạn có thể cần xử lý dữ liệu bằng các công cụ hoặc phần mềm phân tích dữ liệu để tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu. 
 • Bảo mật dữ liệu: Dữ liệu xuất ra từ fanpage Facebook chứa dữ liệu cá nhân của người dùng. Bạn phải bảo vệ và xử lý dữ liệu theo quy định của pháp luật để tránh vi phạm quyền riêng tư của người dùng, ví dụ: xuất các bình luận trên trang người hâm mộ Facebook sang tệp Excel.

Tóm lại, cách xuất bình luận fanpage facebook thành file excel là một công việc quan trọng trong việc quản lý và phân tích dữ liệu fanpage Facebook như bạn đã biết ở trên từ hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Với các công cụ và kỹ thuật đơn giản, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức để thu thập và sử dụng dữ liệu phản hồi hiệu quả hơn.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Để lại đánh giá tại đây nhé!