icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách xóa video trên Youtube chi tiết nhất.

Các video tải lên YouTube đôi khi gặp sự cố không mong muốn. Cách tốt nhất để khắc phục sự cố này là xóa video này khỏi YouTube. Điều này đảm bảo chất lượng nội dung của kênh YouTube của bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu Cách xóa video trên Youtube bằng trình duyệt và ứng dụng trên điện thoại nhé!

Hướng dẫn cách xóa video trên Youtube chi tiết nhất_limoseo

1. Cách xóa video trên Youtube bằng máy tính

Youtube là một nền tảng chia sẻ video của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. Là mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ các video , bạn có thể đăng tải video của mình cũng như xem được các video của mọi người bằng các thiết bị di động và máy tính. Các video này đa dạng và phong phú về chủ đề từ phim ảnh, ca nhạc, chia sẻ thông tin, kiến thức,… được kiểm duyệt thường xuyên bởi các trụ sở của Youtube đặt tại các nước. Hiện Youtube phát triển và có mặt trên hầu hết mọi quốc gia với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. Youtube hiện là ứng dụng vô cùng gần gũi và quen thuộc với nhiều người dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Thư viện video của YouTube hiện được gọi là “vô song” vì nó rất linh hoạt về nội dung thể loại. Bạn muốn tìm những video khoa học mang tính giải trí và xã hội… YouTube sẵn sàng cung cấp cho bạn những video bạn cần. Bạn cũng tham gia bằng cách gửi video YouTube.

Chỉnh sửa video của bạn sau khi xuất bản để video nổi bật – thêm cả âm thanh và hình ảnh để có nhiều lượt xem. Nếu có lỗi trong video mà bạn không muốn chỉnh sửa thì tốt hơn hết là xóa nó đi.

Nếu các video tải lên kênh YouTube của bạn có lỗi không mong muốn ảnh hưởng đến SEO của YouTube. Bạn phải xóa video này khỏi YouTube ngay lập tức. Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện dễ dàng. Cách xóa video trên Youtube khỏi máy tính khá đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này trên các kiểu máy khác. 

Xem thêm: Dịch vụ buff sub Youtube của Limoseo

1.1. Hướng dẫn nhanh: Cách xóa video trên Youtube

Xóa video YouTube trong trình duyệt web rất dễ dàng:

Truy cập trang YouTube Studio bằng cách truy cập studio.youtube.com > nhấp vào “video” ở góc bên trái của menu > chọn hộp kiểm của video bạn muốn xóa > chọn Xóa vĩnh viễn trong Tác vụ khác > chọn hộp xác nhận và bấm Xóa vĩnh viễn để hoàn tất việc xóa video khỏi YouTube 

1.2. Hướng dẫn xóa video trên Youtube chi tiết 

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập và đăng nhập vào trang YouTube Studio theo đường dẫn studio.youtube.com. 
  • Bước 2. Tiếp tục xóa video bằng cách nhấp vào “Video” trên menu bên trái của trang YouTube Studio. 
  • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện danh sách tất cả các video và bạn chỉ cần chọn những video muốn xóa khỏi kênh Youtube của mình hoặc có thể chọn ô “Video” để chọn tất cả video. 
  • Bước 4: Sau khi chọn các video cần xóa, bạn chọn tùy chọn “Xóa vĩnh viễn”. Bạn có thể lưu trữ lại video bằng cách tải xuống trước khi xóa. 
  • Bước 5: Cuối cùng, đánh dấu vào ô trống và nhấn vào Xóa vĩnh viễn để hoàn tất việc xóa video YouTube.
Hướng dẫn xóa video trên Youtube chi tiết_limoseo

2. Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại

Xóa video YouTube cho phép bạn quản lý và dọn dẹp tài khoản YouTube, xóa các video YouTube cũ hoặc các video không cần ghi lại. Không thể hoàn tác hoặc khôi phục video YouTube đã xóa khỏi tài khoản YouTube 

Nếu bạn quyết định xóa một video trên YouTube, bạn sẽ không thể hoàn tác thao tác đó. Hệ thống sẽ bắt đầu xóa ngay lập tức và người xem sẽ không thể tìm thấy video trên YouTube nữa. 

Xin lưu ý rằng dữ liệu liên quan đến video này, chẳng hạn như thời gian xem, sẽ vẫn được xem xét trong báo cáo tổng thể nhưng sẽ không được liên kết với video đã xóa này.

Ngoài Cách xóa video trên Youtube bằng trình duyệt máy tính, bạn cũng có thể xem Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại. Bạn có thể xóa video khỏi kênh YouTube của mình bằng các bước rất đơn giản.

2.1. Hướng dẫn nhanh: Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại 

Làm theo các bước sau để xóa video YouTube bằng ứng dụng điện thoại.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại di động của bạn > nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình và nhấp vào kênh của bạn > chuyển đến Video trong menu YouTube > nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh video. xóa > Chọn xóa.

Xem thêm: Dịch vụ hack view Youtube tại Limoseo

Cách xóa video trên Youtube bằng điện thoại_limoseo

2.2. Hướng dẫn từng bước cách xóa video YouTube bằng ứng dụng điện thoại

  • Bước 1: Trước tiên, hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại di động của bạn.
  • Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng cá nhân của bạn góc trên bên phải màn hình và chọn “Kênh của bạn”. 
  • Bước 3: Sau đó chọn “QUẢN LÝ VIDEO” > bấm vào dấu ba chấm ở bên phải mỗi video mà bạn muốn xóa. 
  • Bước 4: Sau đó bấm vào nút “Xóa”.
  • Bước 5. Cuối cùng, nhấp vào “Xóa” một lần nữa để hoàn tất việc xóa video YouTube. 

Nếu sau một thời gian nhiều video được tải lên thì chất lượng sẽ kém và ảnh hưởng đến sự phát triển kênh của bạn thậm chí là việc kiếm tiền trên YouTube. Cân nhắc việc gỡ cài đặt bằng hai phương pháp trên. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết Cách xóa video trên Youtube hữu ích với bạn 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá