icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa video trên Tiktok cực đơn giản, cập nhật 2023

Nhiều bạn đã đăng video trên TikTok nhưng giờ muốn xóa khỏi trang TikTok của mình, hãy đọc bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ mách bạn cách xóa video trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng. 

TikTok là mạng xã hội giúp bạn chia sẻ các video ngắn và thỏa sức sáng tạo nội dung của riêng mình. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình với bạn bè, người thân hay gửi những thông điệp đặc biệt đến cộng đồng. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cảm thấy video này không còn phù hợp với kênh của mình nữa và bạn muốn xóa video trên TikTok khỏi trang cá nhân của mình. Đừng lo lắng vì TikTok cho phép bạn làm điều đó chỉ với vài cú nhấp chuột. Hướng dẫn cách xóa video trên TikTok bằng điện thoại

1. Hướng dẫn cách xóa video trên Tiktok nhanh nhất

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn video muốn xóa > Chọn biểu tượng ba chấm > Chọn Xóa > Chọn Xóa để xác nhận xóa video.

2. Hướng dẫn cách để xóa video trên Tiktok chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó nhấn vào video muốn xóa. 

Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm (ba chấm không có hình tròn) ở cạnh dưới bên phải video rồi vuốt đến cuối >> Chọn biểu tượng thùng rác bên dưới có chữ “Xóa”. 

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Cách xóa video trên tiktok

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, chọn “Xóa” để xác nhận xóa video. Video sẽ biến mất ngay sau khi bạn xóa và không thể khôi phục video đã xóa. 

Xóa video trên tiktok

3. Cách xóa video trên tiktok là bản nháp

Bước 1: Vào “Tôi” >> Nhấp vào “Bản nháp”

Bước 2: Bấm “Chọn” ở góc trên bên phải màn hình, sau đó đánh dấu chọn vào video nháp cần xóa.

Bước 3: Chọn chữ “Xóa” màu đỏ ở giữa bên dưới màn hình, một hộp thoại hiện ra, chọn “Xóa” để xóa video. 

4. Hướng dẫn cách xóa video đã đăng trên TikTok bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập TikTok trên trình duyệt máy tính để bàn tại địa chỉ: https://www.tiktok.com rồi nhấn “Đăng nhập”. 

xóa video trên tiktok bằng máy tính

Bước 2: Trên giao diện chính, các form đăng nhập hiện ra, bạn lựa chọn cách đăng nhập phù hợp với mình nhất, có thể sử dụng mã QR, số điện thoại/email/TikTok ID, Facebook, Instagram…

Cách xóa video trên tiktok bằng máy tính

Bước 3: Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn “Xem Hồ sơ”.

Cách xóa video trên tiktok bằng máy tính bước ba

Bước 4: Giao diện trang cá nhân hiển thị, chọn tab Video và nhấn vào video muốn xóa.

Cách xóa video trên tiktok bằng máy tính

Bước 5: Video hiển thị, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc phải video. Sau đó ấn Xóa.

Bước 6: Hộp thoại xác nhận có muốn xóa video hay không, chọn “Xóa” để xóa video trên Tik tok. 

Cách xóa video trên tiktok bằng máy tính bước sau

Lưu ý:

– Khi bạn xóa video Tik Tok trên máy tính thì hệ thống cũng tự động xóa video trên giao diện mobile.

– Bạn chỉ có thể xóa video do chính mình đăng, chỉ với video TikTok của người khác thì không xóa được.

Trong trường hợp nào bạn nên xóa video trên TikTok? Video bạn đăng tải chỉ nhằm mục đích giải trí hoặc lan tỏa một thông điệp, video kiến ​​thức nào đó nhưng trước tiên bạn cần xem những trường hợp nào cần xóa trên TikTok để tài khoản của bạn không bị vô hiệu hóa hoặc liên quan đến các vấn đề pháp lý.

– Các video vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok như: đe dọa và kích động bạo lực, quấy rối và đe dọa, ngôn từ kích động thù địch, vi phạm pháp luật, nội dung khiêu dâm. giễu cợt, xúc phạm nhân phẩm người khác,…

– Những video bạn muốn thay đổi màu sắc, âm thanh, cắt, sao chép hoặc viết sai mô tả có thể bị xóa.

– Các video cũ chứa thông tin nhạy cảm, hoặc những kỉ niệm buồn mà bạn không muốn lưu trữ trên TikTok.

– Video bị khiếu nại bản quyền trên TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

5. Việc xóa video trên TikTok ảnh hưởng đến tài khoản như thế nào? 

Xóa video đã đăng trên Tik Tok thường được coi là không tốt cho tài khoản của bạn. Bạn nên hạn chế xóa video để không làm mất đi những thông tin mà TikTok đã cập nhật và để tối ưu hóa nội dung cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất,

Việc xóa một video sẽ xóa tất cả dữ liệu mà thuật toán của TikTok đã liên kết với video cụ thể đó, khiến tài khoản TikTok của bạn bị phân loại và nội dung bạn đăng sẽ bị phân phối cho đối tượng không phù hợp.

Điều này khiến lượt xem Dành cho bạn của bạn giảm xuống, ít lượt thích và bình luận hơn trên các bài đăng khác và thậm chí có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng người theo dõi của bạn.

Xóa video trên TikTok có bị mất tương tác không? Video bị xóa sẽ mất tất cả lượt xem, lượt thích, bình luận, lượt chia sẻ của video đó và cũng có thể mất tổng số lượt xem thống kê trên tài khoản của bạn. Nếu bạn không xóa video TikTok, bạn có thể làm gì? Bạn có thể xóa 1 hoặc 2 video mỗi ngày, nếu muốn xóa tất cả, hãy xóa vài ngày một lần để đảm bảo tài khoản của bạn không bị coi là “bất thường”. Cùng với việc xóa video, bạn luôn tải lên video mới hàng ngày để giữ chân người dùng.

Ngoài ra, để hạn chế ảnh hưởng đến tài khoản TikTok của bạn, những video bạn muốn xóa có thể thay đổi quyền riêng tư của video đó thành “Bạn bè” hoặc “chỉ tôi” để video đó giữ lại lượt xem và tương tác với video đó khi bạn khôi phục.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

Trên đây là hướng dẫn cách xóa video trên TikTok, bản cập nhật 2023 cực kỳ đơn giản giúp bạn loại bỏ những video đăng tải nhầm hoặc có nội dung không vừa ý khỏi trang cá nhân của mình. Chúc may mắn! Nếu thấy bài của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo viết hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Đánh giá