icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn cực kì đơn giản

TikTok là một mạng xã hội video rất phổ biến hiện nay, nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn cần xóa tài khoản TikTok của mình và xóa các video liên quan đến nó. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản TikTok một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn cực kì đơn giản

1. Những hạn chế khi sử dụng TikTok

Làm sao để xóa tài khoản TikTok là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Do TikTok không có chính sách xét duyệt trước khi đăng tải nên dẫn đến tình trạng nhiều video có nội dung trái thuần phong mỹ tục được chia sẻ cho mọi người. Làm ảnh hưởng đến tâm lý của giới trẻ, đặc biệt là trẻ em.

Thời gian gần đây, TikTok cũng rục rịch và mạnh tay hơn với các video phản cảm, gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem. Tuy nhiên, TikTok chỉ được thông báo khi nhận được bình luận, báo cáo từ người dùng nên vấn đề này chưa được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Ngày nay, nhiều người xem TikTok cả ngày chỉ vì TikTok rất gây nghiện. Ngoài việc chỉ ngồi lướt, nhiều người còn chi “khủng” cho việc mua sắm mỗi khi xem truyền hình trực tiếp hay mua sắm trên tik tok. Việc thu hồi TikTok cũng có thể không xảy ra trong ngày một ngày hai.

TikTok cũng không được phân loại về bảo mật, khả năng rò rỉ dữ liệu là rất cao. TikTok có thể dự đoán nhu cầu và mục tiêu của người dùng khi cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

2. Khi nào nên xóa tài khoản TikTok

TikTok là một mạng xã hội video rất phổ biến hiện nay, nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn cần xóa tài khoản TikTok của mình và xóa các video liên quan đến nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản TikTok của mình một cách chi tiết nhất.

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông mạng xã hội phổ biến nhất cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn với những người khác trên khắp thế giới.

Theo mặc định, TikTok không yêu cầu tài khoản để sử dụng dịch vụ của mình. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng TikTok trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình và sử dụng ứng dụng này để lưu, tải lên và chia sẻ video ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa tất cả dữ liệu từ ứng dụng TikTok, chỉ cần xóa hoàn toàn ứng dụng TikTok khỏi thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, đối với những người đã đăng ký tài khoản TikTok, việc xóa ứng dụng sẽ không xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi nền tảng.

Việc xóa tài khoản TikTok sẽ vô hiệu hóa tài khoản đó trong 30 ngày, vì vậy nếu người dùng cần khôi phục tài khoản vẫn có thể thực hiện được. Tài khoản của bạn sẽ chỉ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

Khi nào nên xóa tài khoản trên TikTok

3. Khi xóa tài khoản TikTok điều gì sẽ xảy ra

Trước khi bạn tiến hành xóa tài khoản TikTok của mình, bạn đã nghĩ đến tất cả các tình huống xảy ra sau khi bạn xóa TikTok chưa? Nếu chưa nghĩ đến, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những điều sau: 

 • Khi áp dụng cách xóa tài khoản TikTok Shop đồng nghĩa với việc xóa tài khoản tiktok cá nhân của chủ cửa hàng. 
 • Tất cả video, thông tin tài khoản và dữ liệu sẽ bị mất. 
 • Nếu bạn xóa tài khoản TikTok của mình, bạn bè của bạn sẽ không thể tìm thấy bạn nữa. 
 • Bạn sẽ không thể xem các video đã quay trước đó hoặc nhận thông tin về các tài khoản mà bạn theo dõi trước đó
 • Không ai có thể xem video của bạn. 
 • Khó lấy lại doanh thu khi bán hàng. 
 • Đối với những khách hàng chưa  nhận được hoàn tiền từ TikTok Shop, việc xóa tài khoản TikTok của bạn cũng sẽ ngăn họ nhận được tiền hoàn lại.
 • Tin nhắn của bạn gửi cho người khác vẫn hiển thị nhưng bạn không thể can thiệp được nữa. 
 • Tất cả các thao tác xóa dữ liệu TikTok sẽ hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn quyết định xóa tài khoản TikTok của mình. 

Trong trường nếu bạn muốn lấy lại tài khoản TikTok của mình và vẫn trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày yêu cầu xóa. Bộ phận hỗ trợ của TikTok có thể giúp được. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm và cho đến nay chỉ một số ít được ghi nhận.

Do đó, trước khi bạn đọc phần bên dưới về cách xóa tài khoản TikTok của mình, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn không còn giá trị và bạn đã sao lưu các video quan trọng của mình. Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok của bạn và xóa tất cả dữ liệu nếu bạn không muốn sử dụng TikTok nữa hoặc muốn chuyển sang tài khoản TikTok mới.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

Khi xóa tài khoản TikTok điều gì sẽ xảy ra

4. Cách xóa video trên TikTok

Nếu bạn muốn xóa nội dung đã đăng trên TikTok thay vì xóa tài khoản của mình, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục Me (Tôi) (dưới cùng bên phải) từ giao diện chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Tại khung video, chọn video hoặc nội dung cần xóa.
 • Bước 3: Nhấn Delete (Xóa) và xác nhận xóa video đã đăng trên TikTok.
Cách xóa video trên TikTok

5. Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên điện thoại

Nếu bạn đã sao lưu các video quan trọng và sẵn sàng xóa tài khoản TikTok, bạn có thể thực hiện theo cách xóa tài khoản trên điện thoại dưới đây

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn chọn tab Me (Tôi) và truy cập Hồ sơ (Profile) của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình. Mở tùy chọn Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).
 • Bước 3: Chọn Manage account (Quản lý tài khoản) sau đó chọn Delete account (Xóa tài khoản).
 • Bước 4: Chọn một tùy chọn bất kỳ cho câu hỏi lý do rời khỏi TikTok hoặc bỏ qua bằng cách nhấn nút ở góc trên cùng bên phải.
 • Bước 5: TikTok sẽ hỏi bạn muốn tải xuống và sao lưu liệu trước khi xóa không. Nhấn chọn Continue (Tiếp tục) để tiếp tục các bước xóa tài khoản TikTok của bạn.
 • Bước 6: Một thông báo hiện ra cho biết bạn có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản nếu muốn, nếu sau 30 ngày tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.
 • Bước 7: Bấm Continue (Tiếp tục). TikTok sẽ gửi cho bạn mã xác minh nếu tài khoản của bạn là tài khoản thông thường hoặc yêu cầu bạn đăng nhập vào dịch vụ bạn đã sử dụng để tạo tài khoản (như Apple, Google…).
 • Bước 8: Sau khi xác minh xong, nhấn Delete Account và xác nhận lại lần nữa để xóa tài khoản.
Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên điện thoại

6. Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên máy tính

 • Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn và truy cập https://www.tiktok.com/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và sau đó nhấp vào Setting (Cài đặt).
 • Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào nút Delete (Xóa) bên cạnh tùy chọn Delete Account (Xóa tài khoản) để xóa tài khoản TikTok của bạn.
Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên máy tính

7. Cách xóa tài khoản trên TikTok khi quên mật khẩu

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, tài khoản TikTok của bạn sẽ không thể bị xóa. Trong trường hợp này, hãy thử khôi phục tài khoản của bạn trước khi xóa nó.

Nếu bạn có thể đăng nhập:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Me (Tôi) ở góc dưới bên phải.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Manage my account (Quản lý tài khoản của tôi).
 • Bước 3: Nhấp vào Password (Mật khẩu) và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản TikTok của bạn.

Nếu bạn không thể đăng nhập:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok rồi nhấn vào nút Log in (Đăng ký).
 • Bước 2: Chọn Use phone (Sử dụng điện thoại)/Email/Username (Tên người dùng).
 • Bước 3: Bên dưới phần Phone (Điện thoại), chọn Log in with password (Đăng nhập bằng mật khẩu) và nhấn vào nút Forgot password (Quên mật khẩu). Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể chọn Log in with email or username (Đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc tên người dùng) và nhấp vào nút Forgot password (Quên mật khẩu). Nhập địa chỉ email của bạn và nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng một nền tảng mạng xã hội khác để đăng nhập vào TikTok, bạn nên đặt lại mật khẩu của mình từ nền tảng đó.

Cách xóa tài khoản trên TikTok khi quên mật khẩu

8. Cách khôi phục tài khoản TikTok

Bạn có thể khôi phục tài khoản TikTok của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa tài khoản TikTok. Hướng dẫn như sau.

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn Me (Tôi), tiếp theo chọn Sign up (Đăng ký).
 • Bước 2: Bên cạnh Already have an account (Đã có tài khoản), nhấp vào Log in (Đăng nhập).
 • Bước 3: Chọn tùy chọn Use phone (Sử dụng điện thoại)/Email/Username (Tên người dùng) và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Nhấp vào Reactivate (Kích hoạt lại) để xác nhận khôi phục tài khoản.
Cách khôi phục tài khoản TikTok

9. Câu hỏi thường gặp

Khi nào nên xóa tài khoản TikTok?

➤ Việc xóa tài khoản TikTok sẽ vô hiệu hóa tài khoản đó trong 30 ngày, vì vậy nếu người dùng cần khôi phục tài khoản vẫn có thể thực hiện được. Tài khoản của bạn sẽ chỉ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên điện thoại?

➤ Bạn có thể xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn bằng 4 bước. Bước 1: Vào phần Cài đặt và quyền riêng tư. Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản > Xóa tài khoản. Bước 3: Chọn lý do rời khỏi TikTok > Tiếp tục. Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản bằng mã xác minh hoặc đăng nhập vào dịch vụ bạn dùng để tạo tài khoản.

Cách khôi phục tài khoản TikTok xóa vĩnh viễn?

➤ Bạn có thể khôi phục tài khoản TikTok bằng 3 bước. Bước 1: Chọn Đăng ký (Sign up) > Đăng nhập (Log in). Bước 2: Chọn Sử dụng điện thoại (Use phone)/Email/Tên người dùng (Username) và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước 3: Nhấp vào Kích hoạt lại (Reactivate) để xác nhận khôi phục tài khoản.

10. Kết luận

Qua đó Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo gửi đến bạn cách xóa tài khoản TikTok hay cách xóa tài khoản TikTok Shop nhanh nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình này, hãy thoải mái để lại trong phần bình luận bên dưới!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá