icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa tài khoản shopeepay nhanh chóng – Limoseo

Cách xóa tài khoản Shopeepay hiện đang là một câu hỏi rất được quan tâm khi mọi người không còn nhu cầu sử dụng nữa. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản shopeepay dễ dàng cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan tới chủ đề này.

Cách xóa tài khoản shopeepay nhanh chóng

1. Cách xóa tài khoản shopeepay

ShopeePay là ví điện tử dùng để thanh toán mua sắm trên ứng dụng Shopee. Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví này để thực hiện các giao dịch như: Gửi và nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại và nhiều dịch vụ khác. Với ví ShopeePay bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và voucher giảm giá hấp dẫn. Hiện nay, một số người đang tìm cách xóa tài khoản ShopeePay do không còn nhu cầu sử dụng ví điện tử này. Tuy nhiên, bạn không thể xóa tài khoản ShopeePay qua điện thoại. Bạn phải gọi cho nhà điều hành hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng để yêu cầu xóa hoặc chấm dứt tài khoản của bạn.

Để yêu cầu xóa hoặc chấm dứt Tài khoản ShopeePay của bạn thông qua Dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn:

+ Cách 1: Liên hệ với Trung tâm CSKH ShopeePay 1900 6906. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân được yêu cầu và tiến hành xóa tài khoản ShopeePay của bạn. Với cách này, tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể xóa tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, bạn phải trả phí 1.000đ/phút.

Xóa tài khoản ngân hàng trong Shopee Pay cực dễ

+ Cách 2: Gửi phản hồi của bạn đến CSKH ShopeePay bằng form yêu cầu trợ giúp qua link sau: https://help.shopeepay.vn/s/contactus. Sau khi nhận được phản hồi của bạn, nhân viên sẽ tự động liên hệ với bạn trong thời gian thích hợp .

Bạn không thể xóa tài khoản ShopeePay trên điện thoại di động, nhưng có thể hủy liên kết ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng khi không cần dùng nữa để tránh bị trừ tiền oan. Thủ tục rất đơn giản như sau.

+ Bước 1: Mở ứng dụng ShopeePay trên điện thoại và nhấn vào mục Ví trên màn hình chính.

+ Bước 2: Nhấn vào tài khoản khách hàng đã liên kết với ShopeePay trước đó và nhấn vào dấu ba chấm góc trên bên phải màn hình.

+ Bước 3: Chọn mục “Ngắt kết nối với tài khoản ngân hàng” và bấm “Đồng ý”.

+ Bước 4: Nhập mã PIN để xác thực chính bạn và hoàn tất việc xóa liên kết giữa ví ShopeePay và tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu hủy liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ShopeePay, bạn sẽ không thể nạp tiền vào ví ShopeePay bằng tiền từ tài khoản đó.

Xem thêm: Dịch vụ mua lượt theo dõi Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

cách xóa tài khoản ví shopeepay

2. Khi nào nên xóa tài khoản ShopeePay 

Bạn không những không còn nhu cầu sử dụng ví ShopeePay mà còn nên xóa tài khoản ShopeePay trong những trường hợp sau để tránh những rắc rối không đáng có. 

– Mất điện thoại

Nếu bạn bị mất điện thoại di động thường xuyên sử dụng và có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví ShopeePay thì nên xóa tài khoản để tránh bị lộ thông tin cá nhân hoặc bị kẻ xấu xâm nhập và mất mát tài sản mà mình có. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng ví ShopeePay này thì có thể đổi số điện thoại khác để bảo mật tài khoản.

Nếu bạn thay đổi số điện thoại mới: Khi sử dụng Ví điện tử ShopeePay, bạn phải cung cấp số điện thoại của chủ sở hữu. Dãy số này cũng chính là số đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết với ShopeePay. Vì vậy, nếu muốn đổi số điện thoại mới, bạn cần xóa tài khoản ShopeePay đã đăng ký với số cũ và tiến hành thiết lập ví mới.

Xem thêm: Dịch vụ tăng review 5 sao Shopee hiệu quả, an toàn của Limoseo

cách xóa tài khoản ví shopeepay

3. Xóa tài khoản Shopeepay có mất phí không? 

Hiện tại, bạn có thể xóa tài khoản ShopeePay của mình bằng cách gửi yêu cầu trợ giúp miễn phí đến bộ phận chăm sóc khách hàng của ShopeePay. Nếu bạn gọi đến tổng đài của ShopeePay để yêu cầu xóa tài khoản, bạn sẽ phải trả một khoản phí bắt buộc là 1.000 VND mỗi phút.

Việc xóa tài khoản ShopeePay của bạn sẽ khiến bạn không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy, khi bạn yêu cầu xóa tài khoản, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra số dư trong ví của bạn trước khi chuyển tiền từ ví Shopee vào tài khoản của bạn. Bạn có thể thấy số tiền này trong phần Lịch sử giao dịch của ứng dụng ngân hàng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ buff đơn Shopee chất lượng tại Limoseo

cách xóa tài khoản ví shopeepay

4. Giải đáp thắc mắc về việc xóa tài khoản ShopeePay

Xóa tài khoản Shopeepay có ảnh hưởng đến thẻ ngân hàng của tôi không? 

Việc xóa tài khoản ShopeePay của bạn theo các bước trên sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, việc xóa tài khoản ShopeePay của bạn sẽ hủy liên kết ví điện tử này với tài khoản ngân hàng của bạn. Do đó, bạn không thể gửi tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví của mình hoặc rút tiền từ ví này về tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu tôi xóa tài khoản của mình, tôi có thể khôi phục tài khoản shopeepay của mình không?

Câu trả lời là không. Sau khi hoàn tất các bước xóa tài khoản ShopeePay, bạn không thể yêu cầu khôi phục tài khoản. Nếu muốn tiếp tục sử dụng ShopeePay, bạn cần chuẩn bị số điện thoại mới và đăng ký lại tài khoản. Vì vậy, trước khi yêu cầu xóa tài khoản ShopeePay, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những phiền phức phát sinh khác.

Tôi không sử dụng tài khoản ShopeePay của mình, tôi vẫn có thể xóa nó chứ?

Nếu bạn không cần và không muốn làm theo những cách xóa tài khoản ví ShopeePay trên cũng không sao. Không tốn chi phí bảo trì nên có thể để nguyên khi không sử dụng.

Tuy nhiên, các thông tin tài khoản ShopeePay của bạn như số điện thoại đăng nhập, mật khẩu,… phải được bảo mật để tránh kẻ xấu đột nhập gây rắc rối không đáng có, đồng thời bạn phải nhớ mật khẩu ví này vì ví sẽ bị khóa.

Cách đổi số điện thoại đăng ký mà không xóa tài khoản ShopeePay

Thông thường, việc thay đổi số điện thoại sẽ cho phép bạn xóa tài khoản ShopeePay và đăng ký bằng ví mới. Tuy nhiên, ShopeePay hiện đã cho phép người dùng thay đổi số điện thoại mà không cần xóa tài khoản. Cách này chỉ thực hiện được với ứng dụng ShopeePay trên điện thoại nên bạn đừng thay đổi thường xuyên nhé.

cách xóa tài khoản ví shopeepay

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Mở ứng dụng ShopeePay trên điện thoại di động, chọn Tôi và bấm vào Bảo mật tài khoản. 
  • Bước 2: Chọn Số điện thoại và chọn Quản lý tài khoản Shopee.
  • Bước 3: Nhấn Chỉnh sửa và nhập mật khẩu ví ShopeePay của bạn
  • Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng liên quan và chọn Tiếp theo.
  • Bước 5: Nhập số điện thoại mới của bạn và chọn Next.
  • Bước 6: Nhập mã xác minh OTP được gửi về điện thoại di động của bạn và bấm Xác minh để hoàn tất.

Thông qua việc hướng dẫn cách xóa tài khoản shopeepay Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn hành động nhanh chóng. Nếu bạn còn vấn đề nào khác cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá