icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Huớng dẫn cách xoá tài khoản shopee pay đơn giản – Limoseo

ShopeePay là một dịch vụ ví điện tử giúp người dùng tiện lợi trong việc thanh toán các hóa đơn trên Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn có lý do muốn xóa tài khoản ShopeePay, bạn đã biết cách xoá tài khoản shopee pay chưa? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá qua bài viết này nhé!

cách xoá tài khoản shopee pay

1. Shopee Pay là gì?

Shopee Pay là một dịch vụ ví điện tử giúp bạn thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi khi mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ của Shopee. Ví điện tử này trước đây được biết đến với tên gọi Airpay, và đã chính thức đổi tên vào tháng 6 năm 2021.

Shopee Pay và AirPay đã hợp tác nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích hợp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thanh toán số tại Việt Nam và khu vực này nói chung.

Ngoài việc thanh toán trên Shopee, ví Shopee Pay còn cho phép người dùng thanh toán các khoản chi tiêu khác như thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại trả trước hoặc sau, chuyển tiền giữa các tài khoản ví Shopee Pay không mất phí, đặt đồ ăn online qua ứng dụng Shopee Food với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mua vé xem phim tại mọi cụm rạp trên toàn quốc, đặt vé máy bay và nhiều hơn nữa.

Ví điện tử Shopee Pay được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và được bảo mật thông tin tốt, giúp người dùng yên tâm sử dụng thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: Dịch vụ mua lượt theo dõi Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

2. Có thể xóa tài khoản shopee pay không?

ShopeePay là một dịch vụ ví điện tử phổ biến tại Việt Nam vì mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi khuyến mãi cho người dùng. Tuy nhiên, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, liệu có thể xóa tài khoản ShopeePay không? Điều này luôn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hôm nay, Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo xin trả lời rằng bạn có thể xóa tài khoản shopee pay khi không cần sử dụng nữa.

Trước khi xóa tài khoản, bạn cần thực hiện các bước như rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng và hủy liên kết ngân hàng để đảm bảo an toàn thông tin và tránh mất tiền trong tài khoản. Bạn có thể thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây theo Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo!

Xem thêm: Dịch vụ tăng review 5 sao Shopee hiệu quả, an toàn của Limoseo

Có thể xóa tài khoản shopee pay không_ - Limoseo

3. Trường hợp nào nên xóa tài khoản ShopeePay

Ngoài trường hợp không cần sử dụng ShopeePay nữa, trong các tình huống sau đây, bạn nên xóa tài khoản ShopeePay để tránh các vấn đề không mong muốn.

  • Mất điện thoại di động: Nếu bạn mất điện thoại di động và trong đó có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ShopeePay của bạn, hãy xóa tài khoản để tránh rủi ro tiết lộ thông tin cá nhân hoặc bị xâm nhập và mất tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng ShopeePay, bạn có thể thay đổi số điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài khoản.
  • Thay đổi số điện thoại mới: Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ShopeePay và cung cấp số điện thoại mới, số điện thoại mới này cũng sẽ là số đăng ký với ngân hàng liên kết ShopeePay. Vì vậy, khi bạn thay đổi số điện thoại, hãy xóa tài khoản ShopeePay đăng ký với số điện thoại cũ đó.

Xem thêm: Dịch vụ buff đơn Shopee chất lượng tại Limoseo

Trường hợp nào nên xóa tài khoản ShopeePay - Limoseo

4. Cách xoá tài khoản shopee pay qua bộ phận CSKH 24/7

Như chúng ta đã biết, hiện nay ShopeePay đã cung cấp tính năng cho phép cách xoá tài khoản shopee pay. Để thực hiện việc này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ShopeePay trên điện thoại di động của bạn.
  • Bước 2: Tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng (nếu còn số dư trong ví) để đảm bảo không xảy ra việc xóa tài khoản và mất số dư.
    • Cách thực hiện việc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng có thể được thực hiện theo hướng dẫn chi tiết từ Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo trong bài viết về rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng.
  • Bước 3: Sau khi đã rút tiền về tài khoản ngân hàng, vào mục “Tôi” trong thanh công cụ.
  • Bước 4: Tại giao diện này, vào mục “Bảo mật tài khoản” để tiến hành xóa tài khoản ShopeePay.
  • Bước 5: Nhấn chọn “Yêu cầu hủy tài khoản”.
  • Bước 6: Tại đây, chọn “Liên hệ với bộ phận CSKH” của ShopeePay để được hỗ trợ. Khi liên hệ, bạn cần cung cấp thông tin cần thiết và lý do muốn xóa tài khoản để nhân viên có thể xóa tài khoản một cách thuận lợi.

Lưu ý: Khi tài khoản của bạn đã bị hủy, các dữ liệu liên quan đến tài khoản này sẽ bị ShopeePay xóa và không thể khôi phục lại.

ShopeePay sẽ không chịu trách nhiệm về số dư tài khoản và thông tin tài khoản sau khi yêu cầu hủy tài khoản của bạn được thực hiện.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách xoá shopeepay khi không còn sử dụng. Rất dễ dàng phải không? Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ nội dung này với bạn bè và người thân để họ cũng biết và sử dụng ShopeePay tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Cách xoá tài khoản shopee pay qua bộ phận CSKH 24_7

Câu hỏi thường gặp

Shopee Pay là gì?

➤ Shopee Pay là phương thức thanh toán điện tử trên điện thoại di động giúp bạn thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng khi mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ của Shopee. Thực tế, Shopee Pay là phiên bản mới của ví điện tử Airpay, đã được đổi tên chính thức vào ngày 8/6/2021.

Cách xoá tài khoản ShopeePay như thế nào?

➤ Để xoá tài khoản ShopeePay, bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee qua đường dây nóng 19001221 hoặc qua email để yêu cầu xoá tài khoản. Sau khi xác nhận thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn xoá tài khoản.

Nếu tôi xoá tài khoản ShopeePay thì tiền trong ví sẽ bị mất không?

➤ Nếu bạn xoá tài khoản ShopeePay thì số tiền trong ví sẽ không bị mất, tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng số tiền trong ví đã được rút hết trước khi thực hiện xóa tài khoản.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng qua bài viết này, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc về cách xoá tài khoản shopee pay để có thể yên tâm trải nghiệm.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá