icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok chỉ trong 5 giây

Thực ra, cách xóa sao chép liên kết trên tiktok khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thay thế nội dung của khay nhớ tạm bằng một số văn bản (hoặc hình ảnh) khác là được. Tuy nhiên, trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải thích thêm cho các bạn cả cách xóa sao chép liên kết trên tiktok qua cả hai hệ điều hành Android và iOS / iPad.

Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok chỉ trong 5 giây

1. Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok với android

Quy trình này áp dụng cho mọi thiết bị, mọi phiên bản của các hệ điều hành trên và mọi thứ bạn muốn biết về cách xóa liên kết được sao chép trong Tiktok, liên kết được sao chép sang Google hoặc từ một nguồn khác. Bạn hãy thực hiện áp dụng ngay trong khi đọc. 

Đối với Android 

Cách dễ nhất để xóa liên kết đã sao chép trên Android là thay thế nội dung khay nhớ tạm bằng một số hoặc chuỗi ngẫu nhiên.

Sau đó, việc dán nội dung của bảng tạm hệ thống sang một vị trí khác không phải là vấn đề do bản chất của liên kết. Để thành công, hãy mở ứng dụng Điện thoại, nhấn vào biểu tượng hình bàn phím số (như thể bạn đang quay số thủ công để hiểu các chữ số) và nhập một hoặc nhiều chữ số bạn chọn .

Khi bạn đã hoàn thành bước này, hãy nhấn đúp vào số bạn đã nhập, sau đó nhấn vào Cắt hoặc Sao chép từ menu xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau thao tác này, liên kết đã sao chép trước đó sẽ được thay thế bằng số được đánh dấu.

Ngoài ra, văn bản có thể được sử dụng làm ký tự phụ thay vì số. Mở một ứng dụng cho phép bạn nhập văn bản (chẳng hạn như ứng dụng Tin nhắn), chạm vào trường nhập văn bản, viết chuỗi bạn chọn và sao chép chuỗi đó. Mở khay nhớ tạm theo cách tương tự như trên, nhấn đúp vào từ ghép “Word” và chọn “Ghép ảnh” từ menu xuất hiện.

Nếu cần, bạn có thể sử dụng Clear Clipboard History để khôi phục “nhanh chóng” nội dung của bảng tạm Android của mình. Đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Play Store cho phép bạn thực hiện điều này chỉ với một lần chạm. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy khởi chạy nó (được xác định bằng tên Xóa CCH) và đợi trong khi bảng tạm hệ thống khởi động lại.

Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok với android

2. Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok với iOS/iPad

Rất giống với iPhone e iPad Android. Một lần nữa, cách xóa sao chép liên kết trên tiktok khỏi khay nhớ tạm của bạn là thay thế nó bằng một số hoặc chuỗi ký tự. Mở ứng dụng Điện thoại, chạm vào biểu tượng bàn phím ở dưới cùng, sau đó nhập một số. Nhấn đúp vào nó và chọn Cắt hoặc Sao chép để sao chép.

Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ này, hãy khởi động một ứng dụng cho phép bạn nhập văn bản (ví dụ: Viết ), nhập một hoặc nhiều ký tự vào trường văn bản, sau đó nhấn và giữ các ký tự đó và chọn Cắt từ menu xuất hiện. ] hoặc [ Bản sao].

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lệnh của Apple để xóa ngay nội dung khay nhớ tạm, cho phép bạn tạo nhiều danh mục hành động nhanh bằng cách sử dụng các quy trình gốc của iOS và iPadOS. Nó sẽ được tích hợp vào hệ điều hành của bạn, nhưng nếu chưa có, bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Sau khi tải ứng dụng, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấn nút Bắt đầu. Trên màn hình tiếp theo, nhập bảng tạm rõ ràng. Trong hộp tìm kiếm ở trên cùng, hãy nhấn vào trường được đề xuất và nhấn vào nút Nhận lệnh nhanh để thêm tác vụ đã chọn vào thư viện của bạn.

Tiếp theo, hãy tạo phím tắt trên màn hình chính để truy cập nhanh các thao tác nhanh mà không cần “qua” qua ứng dụng Lệnh.

Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút thư viện dưới cùng, nhấn vào nút (…) tương ứng với biểu tượng của hành động mới được thêm, sau đó nhấn vào nút chia dưới cùng (hình vuông có mũi tên) để thực hiện. Nếu cần, hãy nhập tên làm biểu tượng để gán phím tắt, chọn mục “Thêm vào Màn hình chính” từ bảng xuất hiện và nhấp vào nút “Thêm” ở trên cùng bên phải để hoàn tất.

Từ giờ trở đi, bạn có thể khôi phục nội dung trong khay nhớ tạm bằng cách nhấn vào phím tắt mới tạo.

Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok với iOS/iPad

3. Cách xóa sao chép liên kết trên tiktok với PC

Đây là cách xóa sao chép liên kết trên tiktok khỏi PC của bạn

Bạn sợ không gỡ được link đã copy ra khỏi PC và dán nhầm chỗ? 

Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn điều này. Hệ điều hành máy tính của bạn cũng có không gian bộ nhớ riêng. Clipboard chứa mọi thứ được cắt hoặc sao chép bằng các chức năng hệ thống thích hợp. Dưới đây là cách đặt lại nội dung của bạn trên Windows và Mac OS.

cửa sổ

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, trình quản lý hiện diện “mặc định” của hệ điều hành cho phép bạn xóa toàn bộ khay nhớ tạm.

Có thể bạn quan tâm: Cách công khai trang cá nhân trên Instagram

Để bắt đầu, hãy nhấn tổ hợp phím Win+V (phím Win là viết tắt của cờ Windows) trên bàn phím của bạn và nhấp vào nút Bật nếu cần để cung cấp cho quản trị viên.

Để xóa liên kết “xúc phạm”: đặt liên kết đó vào danh sách các mục trong khay nhớ tạm, chạm vào nút (…) trên liên lạc và chọn “Xóa” từ menu nhỏ xuất hiện. 

Nhấp vào Xóa tất cả để xóa tất cả nội dung của khay nhớ tạm. Nếu đang sử dụng phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể nhập thủ công một lệnh cụ thể để xóa khay nhớ tạm. Sau đó vào cửa sổ RUN/Run, nhấn tổ hợp phím Win + R và nhập lệnh cmd /c echo off, chọn một clip và nhấp vào nút OK.

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhắc lệnh xuất hiện trong thời gian ngắn. Khi cửa sổ biến mất, khay nhớ tạm của Windows sẽ bị xóa.

Đối với hệ điều hành Mac

Mac OS hiện có mọi thứ, vì vậy có một trình quản lý cho phép bạn xem nội dung của khay nhớ tạm, nhưng không có khả năng xóa nó.

Tuy nhiên, có thể xóa nó khỏi thiết bị đầu cuối. Đầu tiên, mở trình xem clipboard bằng cách nhấp vào menu Edit > Show Clipboard ở trên cùng. Thao tác này sẽ đưa toàn bộ nội dung trong khay nhớ tạm của máy tính lên màn hình nền của bạn.

Bây giờ hãy khởi chạy Terminal từ macOS, khởi chạy Terminal từ một thư mục Launchpad khác (thư mục trong Dock của bạn), nhập lệnh pbcopy /null và nhấn nút Gửi bàn phím.

Nếu mọi việc suôn sẻ, tất cả nội dung trong khay nhớ tạm đã lưu trước đó sẽ biến mất, cho biết thao tác đã thành công.

Xóa link đã dán tuy không được hay cho lắm, nhưng trong trường hợp bắt buộc thì ta vẫn phải làm. Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cách xóa sao chép liên kết trên tiktok, chúc các bạn có thể thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Limoseo. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá