icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa mã giảm giá Lazada trong Ví Voucher – Limoseo

Thẻ giảm giá của bạn chỉ có thể lưu tối đa 200 mã giảm giá Lazada. Do đó, khi bạn đã thu thập quá nhiều thẻ giảm giá, bạn cần xóa bớt những mã hiện có để thu thập thêm mã mới. Bạn đã biết cách xóa thẻ giảm giá Lazada đã lưu trong ví của mình chưa? Nếu chưa, đây là bài viết hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về cách xóa mã giảm giá Lazada đã thu thập. Hãy bắt đầu thực hiện nhé!

1. Tại sao cần xóa mã giảm giá Lazada đã lưu trên ví voucher?

Mặc dù nhiều người cho rằng sau khi thu thập mã giảm giá Lazada thì có thể để chúng đó trong ví voucher mà không cần phải làm gì thêm, và chúng sẽ tự động bị xóa khi hết hạn. Tuy nhiên, thực tế có một số lý do tại sao bạn nên xóa các mã giảm giá Lazada ra khỏi ví voucher của mình, bao gồm:

 • Giới hạn số lượng mã giảm giá: Ví voucher Lazada chỉ có thể lưu tối đa 200 mã giảm giá còn hiệu lực. Do đó, nếu bạn đã lưu rất nhiều mã giảm giá, bạn sẽ không thể thu thập thêm mã mới nữa. Vì vậy, bạn cần xóa bớt các mã không cần thiết để giải phóng chỗ cho các mã mới hơn.
 • Tránh sự trùng lặp: Một số mã giảm giá Lazada có thể bị trùng lặp hoặc không được sử dụng, điều này khiến cho ví voucher của bạn trở nên lộn xộn và khó sắp xếp. Bằng cách xóa các mã không cần thiết, bạn có thể giảm thiểu sự trùng lặp và giữ cho ví voucher của mình được sạch sẽ và dễ quản lý hơn.

Do đó, bạn nên xóa các mã giảm giá Lazada không cần thiết ra khỏi ví voucher của mình để giải phóng không gian và giữ cho ví voucher của bạn được sắp xếp và dễ quản lý hơn.

Tại sao cần xóa mã giảm giá Lazada đã lưu trên ví voucher?

2. Cách xóa bớt mã giảm giá trên lazada

Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai cách xóa mã giảm giá đã lưu trên lazada một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

2.1. Xóa từng mã giảm giá – Cách xóa mã giảm giá Lazada

Nếu bạn muốn xóa từng mã giảm giá, bạn cần truy cập vào tài khoản Lazada và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở danh sách mã giảm giá

Trên ứng dụng Lazada, chọn biểu tượng “Tài khoản” và sau đó nhấn vào mục “Mã Giảm Giá” nằm dưới tên tài khoản của bạn.

 • Bước 2: Xóa mã giảm giá

Để xóa một mã giảm giá cụ thể, chạm vào mã đó và trượt sang trái để hiển thị nút “xóa” và biểu tượng thùng rác. Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa mã giảm giá. Hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ xác nhận xóa voucher. Chọn “Xác Nhận” để xóa mã giảm giá đó khỏi danh sách của bạn.

Xóa từng mã giảm giá - Cách xóa mã giảm giá Lazada

2.2. Xóa hàng loạt mã giảm giá trên Lazada – Cách xóa mã giảm giá Lazada

Nếu bạn cần xóa nhiều mã giảm giá cùng lúc trên Lazada mà không muốn thực hiện từng cái một, bạn có thể sử dụng phương pháp sau đây để tiết kiệm thời gian.

 • Bước 1: Truy cập công cụ chỉnh sửa danh sách mã giảm giá

Tương tự như cách trên, bạn cần truy cập vào danh sách mã giảm giá trên Lazada và nhấp vào biểu tượng “chiếc bút” ở góc trên bên phải để mở công cụ chỉnh sửa danh sách mã giảm giá.

 • Bước 2: Đánh dấu chọn các mã giảm giá cần xóa

Sau khi mở công cụ chỉnh sửa danh sách mã giảm giá, bạn có thể đánh dấu chọn các mã giảm giá cần xóa bằng cách kích vào các ô trống tương ứng. Tiếp theo, nhấp vào nút “Xóa” để xóa các mã giảm giá đã được đánh dấu.

 • Bước 3: Xác nhận xóa các mã giảm giá

Sau khi xóa các mã giảm giá đã được đánh dấu, Lazada sẽ hiển thị một cửa sổ xác nhận để bạn xác nhận việc xóa các mã giảm giá này. Nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn tất việc xóa các mã giảm giá đã được chọn.

 • Bước 4: Xóa thành công

Sau khi xóa thành công, Lazada sẽ hiển thị một thông báo cho bạn biết rằng các mã giảm giá đã được xóa thành công. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng không gian trong ví voucher của mình để thu thập thêm các mã giảm giá mới trên Lazada.

Xóa hàng loạt mã giảm giá trên Lazada - Cách xóa mã giảm giá Lazada

3. Lưu ý khi xóa mã giảm giá 

Khi xóa mã giảm giá Lazada, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Cẩn thận kiểm tra lại mã giảm giá trước khi xóa, đảm bảo rằng mã đó đã hết hạn hoặc không còn sử dụng được nữa.
 • Nếu bạn xóa một mã giảm giá đang được sử dụng trong đơn hàng của khách hàng, đơn hàng đó sẽ mất giá trị giảm giá và khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng.
 • Nếu mã giảm giá đó được sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo, việc xóa mã sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch đó.
 • Nếu mã giảm giá đó được chia sẻ trên các kênh mạng xã hội hoặc trang web khác, việc xóa mã sẽ ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Do đó, trước khi xóa mã giảm giá Lazada, hãy xác định rõ lý do và đánh giá tổng thể tác động của việc xóa đó đến chiến lược kinh doanh của bạn. Nếu cần, hãy cân nhắc sử dụng các biện pháp khác để giải quyết vấn đề mà không cần phải xóa mã giảm giá.

Vì vậy, nếu ví voucher của bạn gần đầy, bạn cần xóa bớt các mã giảm giá trên Lazada để có không gian để thu thập thêm các mã giảm giá mới. Cách xóa mã giảm giá LazadaCông Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo vừa hướng dẫn rất đơn giản và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm mua sắm trên Lazada. Chúc bạn thành công.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá