icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

2 cách xoá lịch sử mua hàng trên shopee để bảo mật thông tin

Lịch sử mua hàng của Shopee sẽ tổng hợp tất cả các phiếu giao hàng bạn mua trong suốt thời gian sử dụng tài khoản. Nếu không muốn lưu lại lịch sử đặt hàng, bạn có thể tham khảo một số cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

cách xoá lịch sử mua hàng trên shopee

1. Có nên xóa lịch sử đặt hàng trên Shopee? 

Khi bạn bấm vào “Xem lịch sử đơn hàng” để quản lý đơn hàng Shopee, giao diện Shopee sẽ chuyển sang lịch sử đơn hàng đã giao. Do đó, khi khắc phục sự cố xóa lịch sử mua hàng trên Shopee, sẽ chỉ đề cập đến các đơn hàng giao hàng tận nơi. Sự tồn tại của dữ liệu lịch sử đặt hàng không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang cũng như dữ liệu tài khoản của bạn trên Shopee. Vì vậy, không cần xóa lịch sử đặt hàng trên Shopee.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân và không muốn người khác biết mình đã mua gì trên Shopee thì có thể tìm cách xóa lịch sử đơn hàng đã mua trên Shopee như sau.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee Limoseo uy tín, giá rẻ

2. 2 Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee để bảo mật thông tin

Có 2 cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee, bao gồm thông qua ứng dụng hoặc gọi đến số tổng đài Shopee. 

Cách xóa lịch sử mua hàng Shopee qua trình duyệt hoặc ứng dụng

Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ tính năng tự động xóa lịch sử mua hàng qua ứng dụng hoặc trình duyệt. Nếu thực sự muốn xóa lịch sử mua hàng Shopee, bạn chỉ cần chọn xóa tài khoản người mua theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng trên ứng dụng Shopee.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng “Tôi”.
  • Bước 3: Kéo xuống màn hình và chọn “Thiết lập tài khoản”.
  • Bước 4: Bạn kéo xuống cuối trang và chọn “Yêu cầu xóa tài khoản”.
  • Bước 5: Xác nhận yêu cầu xóa khi nhận được thông báo. Chọn “Chấp nhận” để hoàn tất. ### 2.2 Cách Xóa Lịch Sử Mua Hàng Shopee Qua Tổng Đài

Một cách khác để xóa lịch sử mua hàng Shopee là bạn liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng Shopee: 19001221 để được hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin mà nhà mạng yêu cầu, phía Shopee sẽ giúp bạn xóa lịch sử mua hàng mà không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee Limoseo hiệu quả hàng đầu

cách xoá lịch sử mua hàng trên shopee

3. Lưu Ý Khi Xóa Lịch Sử Mua Hàng Shopee

Khi có nhu cầu xóa lịch sử mua hàng để bảo mật thông tin, bạn thường đặt câu hỏi làm sao để xoá lịch sử mua hàng trên Shopee chưa? Nếu bạn muốn tự xóa lịch sử mua hàng trên Shopee bằng cách xóa tài khoản thì cần lưu ý một điều quan trọng. Bạn chỉ có thể áp dụng cách xóa lịch sử mua hàng Shopee bằng cách xóa tài khoản mua hàng. Nếu tài khoản của bạn là tài khoản mua bán hàng hóa thì không thể xóa tài khoản. Sau khi xóa tài khoản của bạn, bạn có thể cần phải tạo một tài khoản mua hàng mới.

Và một khi bạn xóa lịch sử mua hàng, bạn không thể khôi phục dữ liệu đã xóa. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành xóa lịch sử mua hàng trên Shopee bằng cách xóa tài khoản.

Nếu bạn xóa tài khoản khi đang có các đơn hàng chờ xác nhận, chờ nhận hàng, đang trong quá trình giao hàng, bạn sẽ không thể tự mình theo dõi lộ trình của đơn hàng. Do đó, bạn chỉ nên xóa tài khoản của mình khi không có đơn hàng đang chờ xử lý hoặc đơn hàng đang được chuyển đi. Hoặc nếu muốn xóa tài khoản ngay, bạn ghi lại mã vận đơn của từng đơn hàng để nhờ tổng đài Shopee hỗ trợ tìm lại đơn hàng khi cần. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee Limoseo chuyên nghiệp

cách xoá lịch sử mua hàng shopee

4. Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Xóa Lịch Sử Mua Hàng Shopee

Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi có ý định xóa lịch sử mua hàng Shopee bằng cách xóa tài khoản mua hàng.

4.1 Tôi có thể khôi phục tài khoản của mình sau khi xóa tài khoản mua hàng không? 

Phần lớn tài khoản mua sắm Shopee được tạo bằng tài khoản liên kết của Facebook, Google hoặc Apple. Do đó, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng sau khi xóa tài khoản Shopee vẫn có thể lấy lại tài khoản cũ một cách dễ dàng.

Thật vậy, khi bạn xóa tài khoản mua hàng cũ, bạn sẽ có nguy cơ không thể kết nối với tài khoản được liên kết nữa. Nếu bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản được liên kết, tất cả phiếu mua hàng từ tài khoản bạn đã xóa sẽ không thể khôi phục được.

4.2 Tôi có thể yêu cầu nhà điều hành Shopee xóa một số đơn hàng khỏi lịch sử mua hàng của mình không? 

Chính sách hỗ trợ của Shopee có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hoặc chính sách hỗ trợ của Shopee sẽ thay đổi để đảm bảo quyền lợi công bằng và an toàn cho Shopee và người dùng. Vì vậy, khi bạn muốn xóa lịch sử đơn hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Shopee để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Hi vọng trong thời gian tới Shopee sẽ bổ sung thêm tính năng tự động xóa lịch sử mua hàng trên Shopee. Giờ đây, nếu bạn muốn xóa lịch sử mua hàng một cách an toàn, bạn có thể chọn cách xóa lịch sử mua hàng Shopee bằng cách tìm kiếm sự trợ giúp từ hotline 19001221.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách xóa lịch sử mua hàng Shopee?

Để xóa lịch sử mua hàng trên Shopee, bạn cần vào mục tài khoản và chọn lịch sử đơn hàng. Sau đó, chọn đơn hàng muốn xóa và bấm vào nút xóa để hoàn tất.

Có thể xóa lịch sử mua hàng trên Shopee được không?

Có, bạn có thể xóa lịch sử mua hàng trên Shopee bằng cách vào mục tài khoản và chọn lịch sử đơn hàng. Tại đây, bạn có thể chọn đơn hàng muốn xóa và bấm vào xóa.

Tôi có thể xóa toàn bộ lịch sử đơn hàng đã mua trên Shopee được không?

Có, bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử đơn hàng đã mua trên Shopee bằng cách vào mục lịch sử mua hàng trên trang cá nhân của bạn, chọn đơn hàng cần xóa và bấm vào nút xóa.

Qua bài viết trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bạn đã biết cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá