icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok chi tiết- Limoseo

Nhiều người dùng Capcut hiện nay muốn dùng Capcut thiết kế ra những video độc đáo nhất cho riêng mình. Tuy nhiên, sau khi đã thiết kế xong thì họ gặp phải trường hợp video được lưu hoặc tải xuống có chữ Capcut. Vậy cách xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

cách xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok

1. Lý do người dùng muốn xóa chữ Capcut 

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn xóa chữ hay logo Capcut đính kèm trên mỗi video sau khi họ tải hoặc lưu video đó về thiết bị, dưới đây là một số lý do phổ biến:

  • Đầu tiên, người dùng muốn video mình thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem. Bởi khi họ đã bỏ ra công sức thiết kế chỉn chu cho từng chi tiết trong video một cách hoàn hảo thì việc logo hay dòng chữ Capcut xuất hiện trong video sẽ khiến video bị giảm bớt đi độ chuyên nghiệp.
  • Tiếp theo, khi logo hoặc chữ Capcut xuất hiện trên video thì sẽ làm che mất đi một phần nội dung trong video. Trường hợp nếu nội dung bị che đó quan trọng đối với cả video thì người xem sau khi xem clip Capcut có thể không hiểu được hoặc không hiểu hết ý nghĩa nội dung mà người dùng muốn truyền tải. Vấn đề này có thể khiến người dùng bất mãn vì mục đích ban đầu thất bại.

Vậy nếu người dùng muốn xóa chữ Capcut xuất hiện trên video thì họ cần thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách xóa chữ Capcut trên video đăng TikTok được đề cập chi tiết ở phía dưới nhé.

Lý do người dùng muốn xóa chữ Capcut- Limoseo

2. Cách xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok

2.1 Cách xóa chữ Capcut cho từng video

Đầu tiên, người dùng tiến hành đăng nhập ứng dụng Capcut bằng cách thức truyền thống là nhập chính xác thông tin đăng nhập hoặc đăng nhập bằng cách liên kết với tài khoản mạng xã hội khác. 

Tiếp đó, người dùng chọn nút dự án mới tại danh mục chỉnh sửa có biểu tượng cây kéo, chọn các hình ảnh và video muốn hiển thị trên clip Capcut và nhấn vào chữ thêm ở phía cuối góc bên phải màn hình.

Lúc này, người dùng có thể sử dụng thoải mái các tính năng chỉnh sửa clip trong ứng dụng tùy thích. Người dùng có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng, có thể tua nhanh hoặc tua chậm video, có thể thêm chữ chú thích, mô tả cho nội dung video, thêm nhãn dán hoặc thêm âm thanh tùy thích phù hợp với nội dung và ngữ cảnh của video.

Ngoài các hiệu ứng có dòng chữ pro có trả phí thì các hiệu ứng, tính năng khác người dùng đều có thể sử dụng một cách tự do vì chúng hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã thiết kế xong video, từ thanh dung lượng chính của video Capcut đang thiết kế, người dùng thực hiện thao tác kéo sang phải cho đến vị trí cuối cùng của video.

Khi đó, người dùng sẽ thấy một video ngắn có thể gọi là đoạn kết video do ứng dụng thiết lập sẵn và trong đây có chứa dòng chữ Capcut. Để xóa đoạn kết này, người dùng nhấn giữ vào nó cho đến khi thấy màn hình xuất hiện tùy chọn xóa ở phía dưới thì nhấn chọn nó. Khi đó, nội dung của video được xuất ra không có đoạn kết và logo của ứng dụng.

Sau đó, người dùng nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên để tải video lên ứng dụng Tik Tok bằng cách nhấn chọn dòng chữ tải video lên Tik Tok (không có hình mờ logo).

Cách xóa chữ Capcut cho từng video- Limoseo

2.2 Cách xóa chữ Capcut cho tất cả video

Vì nếu người dùng đều phải thực hiện thao tác xóa dòng chữ Capcut ở đoạn kết cho từng video như vậy thì thì việc này khá mất thời gian và nếu người dùng quên xóa thì video chỉnh sửa cuối cùng sẽ chứa dòng chữ Capcut.

Trường hợp nếu người dùng muốn xóa logo trên tất cả những video mình edit kể từ thời điểm bắt đầu thiết kế trở về sau thì người dùng có thể thiết lập bằng cách nhấn chọn biểu tượng bánh răng tượng trưng cho nội dung cài đặt ở phía trên cùng góc bên phải giao diện,

Sau đó, người dùng nhấn chọn vào nội dung thêm phần kết mặc định để tắt đi tính năng này. Như vậy, sau này trong quá trình thiết kế video Capcut người dùng không cần phải thực hiện thao tác xóa cho từng video nữa mà hệ thống đã được mặc định sẵn sẽ không hiển thị đoạn kết đó ở cuối mỗi video edit của người dùng và thực hiện thao tác tải trực tiếp video lên Tik Tok như trên.

Cách xóa chữ Capcut cho tất cả video- Limoseo

2.3 Cách xóa chữ Capcut bằng ứng dụng Tik Tok

Tương tự như trên, sau khi người dùng đã thực hiện edit, chỉnh sửa xong nội dung cho video clip Capcut và muốn tải hoặc lưu video đó mà không có dòng chữ Capcut. Khi đó, người dùng cần phải nhấn vào mũi tên ở phía trên cùng góc phải giao diện ứng dụng, nhấn chọn tải lên ứng dụng Tik Tok (không có hình mờ logo).

Khi đó, video được mặc định sẽ tải lên ứng dụng Tik Tok cá nhân của người dùng và tất nhiên dòng chữ Capcut khi đó sẽ không xuất hiện trong nội dung video. 

3. Câu hỏi thường gặp

Cách xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok như thế nào?

Để xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok, bạn chỉ cần sử dụng tính năng chỉnh sửa video của TikTok để xoá phần chữ này đi.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng nào khác để xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok không?

Có, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video khác như InShot, VN Video Editor, KineMaster, PowerDirector để xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok.

Có cần phải tải xuống phần mềm chỉnh sửa video để xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok không?

Không cần phải tải xuống phần mềm chỉnh sửa video để xoá chữ Capcut trên video đăng TikTok. Bạn có thể sử dụng tính năng crop trong ứng dụng TikTok để cắt bỏ phần chữ Capcut trên video của mình.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung cách xóa chữ Capcut trên video đăng TikTok một cách chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hiện. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng lượt share Tiktok

👉 Tăng mắt livestream Tiktok

👉 Buff đơn Tiktok Shop

👉 Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá