icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa bình luận trên tiktok cực đơn giản | Limoseo

Bạn có biết cách xóa bình luận trên tiktok của mình hoặc của người khác về video của mình chỉ trong 2 giây. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bình luận trên TikTok. Bạn không còn phải lo lắng về việc người khác đọc bình luận của mình nữa vì nó sẽ biến mất sau bài viết này.

Cách xóa bình luận trên tiktok

1. Cách xóa bình luận trên tiktok của mình

Với bình luận của chính mình bạn có thể thực hiện xóa ở bất kỳ video nào mình muốn siêu nhanh chóng theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và chọn vào video bạn đã bình luận.

Bước 2: Chọn vào Dấu ba chấm ngang để hiển thị bình luận. Kéo xuống chọn vào bình luận của bạn và Nhấn giữ bình luận đó.

Bước 3: Chọn nút xóa là hoàn thành việc cách xóa bình luận trên tiktok.

Sau khi xóa thì không một ai có thể xem lại bình luận của bạn nữa. Nó sẽ như chưa từng xuất hiện.

Cách xóa bình luận trên tiktok

2. Cách xóa bình luận của người khác

Khi người khác bình luận trên video của bạn thì bạn cũng có thể xóa bình luận tiktok của họ bằng cách:

Bước 1: Vào TikTok và chọn vào Hồ sơ.

Bước 2: Chọn vào Video bạn muốn xóa bình luận và chọn vào bình luận người khác bạn muốn xóa.

Bước 3: Chọn xóa là hoàn thành.

Ngay lập tức bình luận của người đó sẽ bị xóa và không còn hiển thị trên TikTok của bạn nữa. Bạn sẽ không còn nhìn thấy và những người follow của bạn cũng không nhìn thấy.

Xóa bình luận tiktok

3. Cách tắt (mở) bình luận trên TikTok

TikTok hiện nay ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bên cạnh việc đăng video để tăng tương tác, lượt xem, lượt thích,…thì lại có những bình luận khiếm nhã, bình luận rác, bình luận quá lố. Vì vậy, TikTok đã giải quyết vấn đề này bằng cách thiết lập khả năng tắt (mở) bình luận trên TikTok.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tính năng này cũng như cách thức hoạt động của nó. Chúng tôi sẽ dẫn các bạn cách tắt mở bình luận video trên Tik Tok của mình đơn giản nhất . Tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới.     

Để thực hiện tắt, bật quyền bình luận cho một video trên Tik Tok, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại.
  • Chọn vào mục Tôi để mở trang cá nhân Tik Tok của bạn.
  • Trong trang cá nhân Tik Tok của mình, bạn tìm và chọn video muốn tắt, mở quyền bình luận.
  • Tại video này, bạn bấm vào mục  Thêm biểu tượng 3 dấu chấm ngang ở ngay dưới nút bình luận.
  • Lúc này sẽ có một loại tùy chọn hiện ra, bạn chọn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.
  • Chọn Tắt hoặc Bật ở mục Cho phép bình luận để tắt, bật quyền bình luận đối với video này trên Tik Tok.
Cách tắt (mở) bình luận trên TikTok

4. Câu hỏi thường gặp

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok là gì?

Để trả lời bình luận bằng video trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau: mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của bạn tìm và chọn video mà bạn muốn trả lời bình luận, dưới bình luận mà bạn muốn trả lời, chạm vào biểu tượng camera bên cạnh khung văn bản, màn hình ghi video sẽ xuất hiện. Bạn có thể thu âm video trực tiếp hoặc chọn video có sẵn từ thư viện của bạn, khi đã hoàn thành video trả lời, chỉnh sửa nếu cần thiết và nhấn nút Gửi để đăng video trả lời bình luận.

Có những lưu ý gì khi trả lời bình luận bằng video trên TikTok?

Khi trả lời bình luận bằng video trên TikTok, hãy lưu ý các điều sau đảm bảo rằng video trả lời phù hợp và tương ứng với nội dung bình luận gốc, cố gắng tạo ra video trả lời thú vị và gây ấn tượng để tương tác với người xem, sử dụng tính năng chỉnh sửa của TikTok để làm video trả lời trở nên sáng tạo và chuyên nghiệp hơn, kiểm tra lại video trả lời trước khi đăng để đảm bảo rằng nội dung và hình ảnh phù hợp và không vi phạm chính sách của TikTok.

Có thể trả lời bình luận bằng video trên mọi video trên TikTok không?

Hiện tại, tính năng trả lời bình luận bằng video trên TikTok có sẵn cho hầu hết các video trên nền tảng. Tuy nhiên, người đăng video có quyền thiết lập quyền riêng tư và tắt tính năng trả lời bình luận hoặc chỉ cho phép một số người có thể trả lời bằng video. Nếu tính năng trả lời bằng video không hiển thị trên một video cụ thể, điều này có thể do người đăng video đã cấu hình hoặc tắt tính năng này.

Quá dễ dàng để tìm cách xóa bình luận trên tiktok phải không? Hãy làm theo hướng dẫn từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo và sử dụng tiktok một cách thuận tiện theo ý muốn của bạn nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá