icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản – Limoseo

Trên nền tảng Facebook, chúng ta thường gặp phải việc một số hình ảnh xuất hiện trên trang cá nhân khiến tài khoản bị gắn thẻ, và việc xóa chúng có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chia sẻ với bạn một số cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản, nhanh chóng.

Cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản

1. Cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản bằng điện thoại

1.1 Cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản, nhanh trên điện thoại

 • Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.
 • Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch, sau đó chọn trang cá nhân của bạn.
 • Chọn ảnh mà bạn muốn xóa.
 • Nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn Xóa ảnh.

1.2 Hướng dẫn xóa ảnh trên Facebook bằng điện thoại chi tiết

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Trên iOS, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải, trong khi đó trên Android, nó nằm ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Chọn trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn biểu tượng 3 dấu gạch và chọn Trang cá nhân.
 • Bước 3: Chọn Ảnh và tìm kiếm ảnh mà bạn muốn xóa. Có 4 mục để bạn lựa chọn bao gồm: Ảnh có mặt bạn, Ảnh đã tải lên, Album và Video.
 • Bước 4: Nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của ảnh và chọn Xóa ảnh. Nếu bạn muốn xóa toàn bộ album ảnh, chọn Album, sau đó chọn album ảnh mà bạn muốn xóa và chọn Xóa album.

Lưu ý: Việc xóa ảnh trên Facebook sẽ làm cho ảnh đó không còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn và không còn được chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, nếu ai đó đã chia sẻ ảnh đó trước đó, ảnh vẫn có thể hiển thị trên trang cá nhân hoặc bài đăng của họ.

Cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản bằng điện thoại

2. Cách xóa ảnh trên Facebook đơn giản bằng máy tính

2.1 Hướng dẫn xóa ảnh trên Facebook đơn giản đã đăng nhanh bằng máy tính 

 • Mở Facebook trên máy tính và nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
 • Chọn Ảnh và tìm kiếm ảnh mà bạn muốn xóa.
 • Nhấn biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải của ảnh và chọn Xóa ảnh.

2.2 Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Mở Facebook trên máy tính và nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Chọn Ảnh và tìm kiếm ảnh mà bạn muốn xóa. Có 3 mục để bạn lựa chọn bao gồm: Ảnh có mặt bạn, Ảnh của bạn và Album.
 • Bước 3: Nhấn biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải của ảnh và chọn Xóa ảnh. Nếu bạn muốn xóa toàn bộ album ảnh, chọn Album, sau đó chọn album ảnh mà bạn muốn xóa và chọn Xóa album.

Lưu ý: Việc xóa ảnh trên Facebook sẽ làm cho ảnh đó không còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn và không còn được chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, nếu ai đó đã chia sẻ ảnh đó trước đó, ảnh vẫn có thể hiển thị trên trang cá nhân hoặc bài đăng của họ.

Cách xóa ảnh trên Facebook đơn giản bằng máy tính

3. Cách xóa album ảnh đã đăng từ máy tính 

Khi bạn muốn xóa một album ảnh được tải lên từ máy tính trên Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Đầu tiên, truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook và tìm đến album ảnh mà bạn muốn xóa.
 • Tiếp theo, di chuột đến biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải của trang quản lý album và nhấp chuột vào đó để mở ra danh sách tùy chọn.
 • Tại đây, bạn chọn tùy chọn “Delete Album” để xóa toàn bộ album chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Việc xóa một album ảnh trên Facebook bằng cách này rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp để xóa toàn bộ album, giúp cho quá trình quản lý ảnh trên trang cá nhân của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy thực hiện các bước này để xóa các album ảnh không còn phù hợp với trang cá nhân của bạn trên Facebook.

Cách xóa album ảnh đã đăng từ máy tính

4. Xóa ảnh được gắn thẻ trên facebook

Nếu bạn chưa tắt tính năng cho phép bạn bè gắn thẻ cho bạn trong các bài đăng trên Facebook, có thể sẽ có những bức ảnh không mong muốn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn xóa những bức ảnh này, bạn có thể thực hiện các bước sau để xóa thẻ:

 • Truy cập vào bài viết chứa bức ảnh mà bạn muốn xóa thẻ.
 • Rê chuột đến bức ảnh và điều hướng đến mũi tên chỉ xuống trên bài đăng. Nhấp vào đó để mở ra thanh công cụ.
 • Tại đây, bạn chọn tùy chọn “Remove Tag” để xóa thẻ đang được gắn kèm với bức ảnh. Sau khi xóa thẻ, bức ảnh sẽ không còn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Với cách này, bạn có thể dễ dàng xóa những bức ảnh không mong muốn xuất hiện trên trang cá nhân của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Những hướng dẫn trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về cách xóa ảnh trên facebook cá nhân đơn giản thực hiện trên máy tính cũng như điện thoại. Hãy tiếp tục theo dõi Limoseo để biết thêm nhiều thông tin liên quan khác nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua share Facebook

???? Tăng lượt check in Fanpage

???? Tăng mắt livestream facebook

???? Tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá