icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem youtube trên apple carplay đơn giản tiện nghi

Apple CarPlay không hỗ trợ ứng dụng YouTube nên người dùng không thể xem YouTube trên ô tô với nguyên bản. Vậy giải quyết vấn đề Cách xem youtube trên apple carplay này như thế nào, hãy theo dõi những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Cách xem youtube trên apple carplay đơn giản tiện nghi_limoseo

1. Apple Carplay là gì?

Ứng dụng được cài đặt trên màn hình kết nối với iPhone. Bây giờ nhiều nhà sản xuất ô tô đã trang bị nó và chỉ sử dụng nó. Lưu ý khi sử dụng: Không nên vừa lái xe vừa sử dụng ứng dụng Carplay.

Đó là với iPhone và với Android cũng vậy, bạn cần root và sử dụng Android Auto. Root thiết bị Android cũng tương tự như bước mở khóa iPhone ở trên. Nhiều người cũng thường quan tâm đến cách xem youtube trên carplay bởi vì Youtube là một ứng dụng không thể thiếu khi đi đường nhưng Carplay lại không hỗ trợ.

2. Khám phá và trải nghiệm các tính năng của Apple Carplay

Apple Carplay là một trong những bước phát triển mới của công nghệ thông tin và ô tô. Apple Carplay có nhiều tính năng đặc biệt như:

Apple Carplay cho phép người dùng nghe nhạc, gửi tin nhắn, thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại, v.v. trực tiếp lên màn hình ô tô mà không cần phải thao tác với điện thoại. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể dùng điện thoại để điều khiển Apple Carplay. 

Apple Carplay cho phép người dùng truy cập các ứng dụng của bên thứ ba như Whatsapp, iHeartRadio, Google Maps, Google Play Music. Tính năng Trợ lý ảo Siri giúp tự động điều khiển màn hình Apple Carplay. Nhưng app Carplay lại không có ứng dụng Youtube và bạn cần biết cách xem youtube trên carplay.

Khám phá và trải nghiệm các tính năng của Apple Carplay_limoseo

3. Làm thế nào để làm việc với Apple Carplay? 

Nhiều người quan tâm đến cách xử lý hoặc sử dụng màn hình. Người dùng có thể chọn giữa tối đa ba phương thức đăng xuất khác nhau. Chi tiết:

Điều khiển Siri: Người dùng nói chuyện với ô tô và điều khiển ô tô bằng giọng nói của họ. Sử dụng màn hình cảm ứng: Nhiều nhà sản xuất ô tô đã tích hợp CarPlay vào màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển. Để dễ sử dụng, bạn chỉ cần hoàn thành điều khiển màn hình và chúng dễ sử dụng nhất. Có nút bấm: Ô tô có nút điều khiển, hãy sử dụng chúng để làm những gì bạn muốn.

4. Tại sao ô tô có Apple Carplay không xem được YouTube?

Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khi lái xe khiến người lái phải tập trung điều khiển. Việc vô tình mở video khi đang lái xe khiến tài xế mất tập trung và gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc, vì vậy các nhà sản xuất ô tô đã chặn xem video nói chung và YouTube nói riêng để tài xế tập trung hơn vào vô lăng để tập trung hơn.

Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm là những hành khách ngồi phía trước và phía sau cảm thấy nhàm chán khi lái xe đường dài mà không có video giải trí. Nhưng bạn hãy yên tâm, ở những phần sau chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn thông tin Cách xem youtube trên apple carplay.

5. Tiện ích bổ sung Apple Carplay có thể được cài đặt trên những mẫu ô tô và iPhone nào? 

Khi Apple Carplay mới ra đời và ra mắt, chỉ những chiếc xe sang mới có thể sử dụng nó. Nhưng đến nay, những mẫu xe phổ thông hạng B đã có những tiện ích tích hợp. Xe nào chưa tích hợp thì mua về lắp cũng được. Như các bạn đã biết, Apple Carplay là sản phẩm được nhà Táo yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Nhưng không phải dòng máy iPhone nào cũng cài được. Thay vào đó, chỉ các điện thoại iPhone 5 trở lên mới có thể cài đặt và sử dụng. 

Tiện ích bổ sung Apple Carplay có thể được cài đặt trên những mẫu ô tô và iPhone nào_limoseo

6. Hướng dẫn xem YouTube trên Apple Carplay

Trong thời đại công nghệ 4.0, Apple Carplay là một trong những ứng dụng kết nối iPhone với ô tô, cho phép ô tô sử dụng các chức năng chính của ứng dụng Apple Carplay: bản đồ, điện thoại, nghe nhạc… Ngoài ra, còn có giới hạn các ứng dụng chiếu hình ảnh lên màn hình, chẳng hạn như khi xem Youtube. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi lái xe và giúp người lái không bị mất tập trung khi xem màn hình YouTube. Nhưng để tránh sự tẻ nhạt trong việc trang bị cho xe và giúp xe trở nên sang trọng hơn, nhiều người đã quan tâm đến việ việc xem Youtube trên apple carplay iOS.

Khi bạn đã kết nối Apple CarPlay với màn hình ô tô của mình, hãy làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Tắt iPhone của bạn và cài đặt các tài nguyên cần thiết. Có một số phần mềm bẻ khóa iPhone phổ biến như: UNCOVER, CHECKRA1N, ELECTRA. 
  • Bước 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ kết nối nâng cao.
  • Bước 3: Cài đặt ứng dụng hỗ trợ tắt quảng cáo YouTube, xoay màn hình…

Nhược điểm của việc xem YouTube qua Apple Carplay theo cách này là bất cứ khi nào thiết bị hết pin/reset, iPhone sẽ hiển thị lỗi Jailbreak và bước 1 phải được cài đặt lại. Để tránh tình trạng này, bạn cần hạn chế mức tiêu thụ điện năng của iPhone. Apple Carplay là gì, nó có những tính năng gì, kết nối như thế nào,… chắc chắn bạn đã có câu trả lời thích đáng. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về Cách xem youtube trên apple carplay chi tiết trong bài viết này, bạn đã không còn băn khoăn trong việc tìm cách xem Youtube trên Apple Carplay. Trường hợp không thể thực hiện cài đặt theo các thao tác chỉ dẫn trên đây, bạn hãy liên hệ với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5