icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem youtube trên android auto tiện nghi và đơn giản

YouTube là một “kho tàng” khổng lồ với những video hấp dẫn và thú vị. Tất cả các thể loại bạn cần đều có trong ứng dụng này. Từ phim ảnh, nhạc thư giãn, nhạc vui, hài… để thư giãn khi bạn cần. Ngay cả khi đang lái xe, nhiều người vẫn cần YouTube để nghe nhạc hoặc xem nội dung nào đó.

Tuy nhiên nhiều anh em lại gặp rắc rối với vấn đề Android Auto không có Youtube. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn cho bạn Cách xem youtube trên android auto đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách xem youtube trên android auto

1. Android Auto là gì? 

Android Auto là một ứng dụng được Google phát triển, giúp bạn có thể đưa các ứng dụng từ thiết bị Android (như một chiếc điện thoại thông minh) vào hệ thống màn hình hiển thị của ô tô.

Android Auto sẽ giúp bạn đồng bộ màn hình ô tô với điện thoại và từ màn hình ô tô, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng bình thường như nghe/gọi, gửi tin nhắn, nghe nhạc, xem bản đồ hoặc tra cứu website… giống như một chiếc điện thoại. 

1.1 Một số lợi ích của việc sử dụng Android Auto

An toàn: Android Auto cho phép người lái xe sử dụng các chức năng trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần nhìn vào màn hình điện thoại. Điều này giúp người lái có thêt tập trung hơn vào việc lái xe và đảm bảo an toàn khi điều khiển xe.

Tiện lợi: Các ứng dụng được kết nối với Android Auto được tự động cập nhật qua Internet để có các bản cập nhật có giao diện người dùng tốt hơn so với các mẫu ô tô khác.

Khắc phục thói quen xấu khi lái xe: Lợi ích chính của Android Auto là người lái xe có thể quen với việc nhìn vào điện thoại khi lái xe.

Định vị và dẫn đường tốt hơn với Google Map: Kết nối với Android Auto giúp cải thiện đáng kể khả năng định vị và dẫn đường của ô tô, do Google Map hiện được xếp vào một trong số ít chức năng trên thị trường. cách tốt nhất và hướng dẫn

Điều khiển bằng giọng nói: Tính năng này được kích hoạt khi bạn kết nối điện thoại thông minh với Android Auto, cho phép người lái điều khiển hệ thống định vị mà không cần nhìn vào điện thoại. Chủ phương tiện phải có Android 5.0 trở lên

hông phải tất cả điện thoại Android đều có thể kết nối với tính năng này vì một số điện thoại sử dụng các phiên bản ROM tùy chỉnh. Chưa có tính năng kết nối không dây cho Android Auto. 

Xem thêm: Dịch vụ buff sub Youtube của Limoseo

Tại sao Android Auto không có YouTube_limoseo

2. Tại sao Android Auto không có YouTube? 

Những ai thường xuyên sử dụng ô tô hẳn không còn xa lạ với Android Auto. Đó là ứng dụng được coi như “người bạn đồng hành” cực kỳ thông minh, cho phép bạn hiển thị nội dung của điện thoại thông minh lên màn hình thông tin giải trí của ô tô. Android Auto đồng bộ màn hình ô tô với “dế yêu” của bạn để bạn dễ dàng nghe/gọi, nghe nhạc, xem bản đồ,… tương tự như trải nghiệm trên điện thoại.

Nhờ Android Auto, bạn có thể tập trung hơn vào việc lái xe và nhận cuộc gọi thoải mái hơn khi đang lái xe. Hiện nay hầu hết các hãng xe đều có từ xe sang như Mercedes-Benz, Bentley, Audi… cho đến xe bình dân như Honda, Mazda, KIA,… Tất cả đều có Android Auto. 

Tải ứng dụng này về “di động” yêu cầu điện thoại phải có hệ điều hành Android 6.0 trở lên và kết nối dữ liệu đang hoạt động. Có thể bạn đã biết cách kết nối Android Auto với ô tô của mình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay là Android Auto không có YouTube.

Giống như Apple CarPlay, Android Auto không hỗ trợ ứng dụng YouTube này. Điều này gây khó khăn cho người lái xe khi xem YouTube. Mặc dù tình trạng này không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nhiều bạn vẫn muốn nghe nhạc, nghe hài… trên ứng dụng YouTube nổi tiếng. Hay không chỉ các tài xế mà nhiều người cũng muốn cài đặt no root xem Youtube để con cháu xem trên đường đi.

Nếu bạn đang tìm cách xem YouTube trên Android Car thì hãy đọc phần tiếp theo ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ hack view Youtube tại Limoseo

Hướng dẫn cách xem youtube trên android auto_limoseo

3. Hướng dẫn cách xem youtube trên android auto

Nếu Android Auto không có YouTube bạn cần biết Cách xem youtube trên android auto. Đây là một thủ thuật để có quyền truy cập đặc quyền mà không bị hạn chế bởi nhà sản xuất. Sau khi root thành công thiết bị của bạn, bạn có thể dễ dàng chạy các ứng dụng không được hệ thống hỗ trợ trước đó. Chính vì vậy nhiều anh em chọn cách này để xem Youtube trên Android. 

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng root đi kèm với rất nhiều vấn đề. Nếu root không được thực hiện cẩn thận, thiết bị có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Chưa kể sau khi root máy, “dế yêu” có thể không hợp pháp, dễ bị phần mềm độc hại xâm nhập và dữ liệu trên máy cũng kém an toàn hơn… Với những rủi ro này, root máy không phải là tối ưu nhất.

Nhưng giờ đây bạn có thể xem Youtube trên Android Auto không cần root. Tất cả những gì người dùng cần làm là cài đặt ứng dụng CarStream hoặc CarTube trên thiết bị Android của họ. Tuy nhiên, ứng dụng này không có trên CH Play! Ứng dụng này phải được cài đặt từ xa nên người dùng tự chịu rủi ro (nếu có). 

Đây là những điều kiện tiên quyết để cài đặt ứng dụng CarStream hoặc CarTube: Điện thoại chạy Android 6.0 trở lên. Màn hình hiển thị của xe phải là cảm ứng và hỗ trợ Android Auto.

Nếu bạn muốn tải xuống CareStream, bạn phải hoàn thành các bước sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên.

  • Bước 1: Vào một trang web (chẳng hạn như Google Chrome), tìm kiếm và tải phần mềm AA Store.
  • Bước 2: Sau khi cài AA Store xong mở lên và chọn app muốn cài.

Câu hỏi thường gặp

Android auto là gì?

➤ Android Auto là một tính năng trên xe ô tô cho phép người sử dụng các thiết bị di động chạy bằng hệ điều hành Android kết nối với xe hơi, giúp chủ xe có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình trên màn hình xe hơi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể xem youtube trên android auto được không?

➤ Giống như Apple CarPlay, Android Auto cũng không cho phép sử dụng ứng dụng Youtube trực tiếp trên giao diện của xe. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để xem Youtube trên Android Auto.

Cách xem youtube trên android auto?

➤ Bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng CarStream hoặc CarTube để xem Youtube trên Android Auto một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để cài đặt ứng dụng này, bạn cần tải ứng dụng từ bên ngoài, không có sẵn trên CH Play, do đó có thể xảy ra rủi ro nếu không tải từ nguồn đáng tin cậy.

Trên đây là thông tin Cách xem youtube trên android auto. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng điều này sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng YouTube một cách thoải mái trong ô tô của mình!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá