icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem trộm tin nhắn Viber trên điện thoại và máy tính

Viber hiện đang là một trong những ứng dụng “gọi điện, nhắn tin miễn phí” phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn muốn tìm hiểu về các cuộc trò chuyện trong tin nhắn Viber của người khác. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu một số cách xem trộm tin nhắn Viber an toàn và hiệu quả.

1. Các điều cần lưu ý

Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý rằng việc xem trộm tin nhắn của người khác không đạo đức và có thể vi phạm quyền riêng tư của họ. Chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ sử dụng các cách xem trộm tin nhắn Viber này trong những trường hợp cần thiết và hợp pháp, chẳng hạn như bảo vệ trẻ em, tìm kiếm sự đồng thuận từ người liên quan hoặc trong các tình huống pháp lý.

Nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn Viber của người khác, hãy xem xét cẩn thận và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật để tránh gây hậu quả không mong muốn.

2. Viber là gì?

Viber là một ứng dụng tiện ích mà có thể là bạn chưa nghe tới! Thời gian gần đây, có rất nhiều ứng dụng trò chuyện và nhắn tin mới xuất hiện, khiến bạn khó có thể theo kịp, nhưng đừng nhầm lẫn, hãy để con bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Về cơ bản, Viber là một ứng dụng bạn có thể tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình – điện thoại thông minh, iPad, máy tính bảng hoặc thậm chí là PC. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi thoại qua Internet bằng cách sử dụng gói dữ liệu của thiết bị hoặc kết nối Wi-Fi.

Điều này có nghĩa là các cuộc gọi và tin nhắn văn bản đều miễn phí vì chúng không tiêu tốn phí cuộc gọi trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, điều kiện là cả hai bên đều phải đã cài đặt Viber và ứng dụng này được tải xuống miễn phí. Trẻ em thích ứng dụng này vì có thể gọi và nhắn tin miễn phí với bạn bè. Tất nhiên, có nhiều chương trình tương tự dành cho loại tin nhắn này, nhưng Viber là một trong những chương trình phát triển nhanh chóng và phổ biến nhất.

Viber là gì

3. Cách xem trộm tin nhắn Viber thông qua mẹo hack nick Viber

Tại sao bạn cần phương pháp hack Viber? Một chương trình gián điệp đáng tin cậy sẽ cho phép bạn giám sát các tin nhắn văn bản SMS thông thường và ít nhất là ghi lại tất cả các cuộc gọi thực hiện và nhận – đó là những tính năng chuẩn mà tất cả các chương trình đều có. 

Việc sử dụng rộng rãi các ứng dụng như Viber dẫn đến việc một số cuộc gọi và tin nhắn sẽ bị ẩn đi. Điều này là vấn đề – nếu người dùng sử dụng Viber để gọi và nhắn tin, hầu hết các phần mềm gián điệp sẽ không nhận được thông tin này và bạn sẽ không biết họ đang thực hiện gì. Tuy nhiên, hiện nay bạn có các phương pháp theo dõi thông tin liên lạc qua Viber.

Các chương trình gián điệp tốt nhất đã nỗ lực tìm cách giải quyết “hạn chế” này và bây giờ, bạn có thể xem trộm hoặc theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên ứng dụng Viber.

Cách xem trộm tin nhắn Viber thông qua mẹo hack nick Viber

4. Các cách xem trộm tin nhắn Viber 

4.1 Phương pháp 1: Quét mã QR

Xem trộm tin nhắn Viber khá tương tự với cách xem trộm tin nhắn Zalo. Bạn chỉ cần cài đặt Viber trên máy tính của mình và có điện thoại chứa tài khoản Viber mà bạn muốn hack để đọc tin nhắn.

Các bước thực hiện xem trộm tin nhắn Viber như sau:

  • Bước 1: Tải Viber về máy tính của bạn.
  • Bước 2: Mượn điện thoại chứa tài khoản Viber mà bạn muốn đọc tin nhắn. Tiếp tục thực hiện đăng nhập Viber trên máy tính thông qua mã QR.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại của người đó và tiếp tục truy cập vào tài khoản Viber để có thể xem tin nhắn. Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại truy cập. Bạn chỉ cần nhập thông tin vào máy tính và hoàn thành việc đăng nhập.

Bây giờ, bạn có thể đọc tin nhắn của người bạn đã truy cập vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, hãy xóa mã xác thực Viber trên điện thoại của người đó để xóa dấu vết. Cách làm này khá đơn giản và bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hay đơn vị hỗ trợ nào khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này chính là bạn chỉ có thể áp dụng với người quen. Trong trường hợp với người lạ, bạn không thể mượn được điện thoại của họ để thực hiện truy cập.

Các cách xem trộm tin nhắn Viber

4.2 Phương pháp 2: Lấy mật khẩu tài khoản 

Trường hợp sử dụng cách xem trộm tin nhắn Viber thông qua mã QR trên không áp dụng được thì bạn dùng cách sau.

Yêu cầu là cần biết tên đăng nhập và mật khẩu của người bạn đang muốn hack Viber.

Trước tiên, đăng nhập vào tài khoản Viber bằng số điện thoại của người đó.

Tiếp theo, lấy mật khẩu Viber. Bạn sẽ thực hiện lấy mật khẩu Viber của người khác với cú pháp là TT MOKHOA VIBER gửi về 8785.

Ngay sau khi tổng đài gửi mật khẩu, bạn có thể đăng nhập bình thường và theo dõi các cuộc trò chuyện trên Viber của người đó.

4.3 Xem trộm tin nhắn bằng cách tận dụng MSPY

Hiện nay, một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn để xem trộm tin nhắn Viber là sử dụng MSPY. Quy trình thực hiện khá đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn mua thuê bao MSPY theo nhu cầu của bạn. Trong quá trình đặt hàng, bạn có thể chọn thuê bao phù hợp với mong muốn của mình và điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu đơn đặt hàng. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn chỉ cần xác nhận thanh toán và hướng dẫn cài đặt sẽ được gửi qua email của bạn.
  • Bước 2: Tải MSPY về máy và cài đặt nó trên thiết bị mà bạn muốn hack Viber. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và đảm bảo cài đặt thành công.
  • Bước 3: Lúc này, sau khi cài đặt MSPY thành công, bạn có thể sử dụng nó ngay trên điện thoại của mình. 

Qua MSPY, bạn có thể dễ dàng xâm nhập vào tin nhắn Viber và đọc trộm tin nhắn không chỉ trên ứng dụng Viber mà còn trên mọi trình duyệt. Khi Viber nhận được tin nhắn, bạn cũng sẽ nhận được thông báo qua MSPY.

Cần lưu ý rằng khi cài đặt MSPY, phần mềm này có thể xung đột với các ứng dụng theo dõi khác trên điện thoại di động. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng MSPY, bạn cần xóa các ứng dụng theo dõi khác trước.

5. Tổng kết

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn bạn cách xem trộm tin nhắn Viber. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng ứng dụng Viber. Và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá