icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem người xem story trên instagram sau 24h – Limoseo

Để xem lại những người đã xem story trên Instagram, là một trong những thao tác đơn giản nhất mà ai cũng biết khi sử dụng mạng xã hội này. Mỗi khi chia sẻ story trên Instagram, bạn luôn muốn biết những người đã xem story của bạn. Vì vậy, đối với những người mới sử dụng, bạn có thể tham khảo ngay cách xem người xem story trên instagram sau 24h thông qua bài viết được chia sẻ bởi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo dưới đây!

1. Định nghĩa Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video, cùng với mô tả và các hashtag tương ứng. Nó được ra mắt vào năm 2010 và được mua lại bởi Facebook vào năm 2012. Instagram trở thành một nền tảng mạng xã hội phổ biến, với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới vào năm 2021. 

Ngoài việc chia sẻ nội dung, Instagram còn cho phép người dùng tạo trang cá nhân, theo dõi và tương tác với các tài khoản khác, và sử dụng các tính năng như Instagram Stories và Instagram Reels để tạo nội dung ngắn hạn và thú vị.

Khi chia sẻ một story trên Instagram, mỗi người có mục đích khác nhau. Một số có thể chia sẻ để thu hút sự quan tâm, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, và một số khác có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bất kể mục đích nào, người đăng tin đều muốn biết ai đã xem và quan tâm đến nội dung của họ.

Định nghĩa Instagram là gì?

2. Cách xem người xem story trên instagram 

Để xem danh sách những người đã xem story trên Instagram, bạn có thể thực hiện theo hai phương pháp sau đây:

2.1. Trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng tin

Nếu đã qua 24 giờ kể từ khi bạn đăng tin, bạn sẽ không thể xem danh sách những người đã xem story trên Instagram nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem số lượng lượt xem của story của mình bằng cách:

  • Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện của mình trên Instagram.
  • Chuyển sang mục “Lưu trữ” ở phía trên trang. Tất cả các story đã đăng của bạn trong quá khứ sẽ được lưu trữ tại đây.
  • Chọn story mà bạn muốn xem lại và bạn có thể xem số lượt xem của story đó.

Tóm lại, để xem danh sách những người đã xem story trên Instagram, bạn cần sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động của mình và phải thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi story được đăng tải. Việc xem lại số lượt xem của story có thể giúp bạn đánh giá độ phổ biến của nội dung mà bạn đăng tải trên Instagram.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng tin

2.2. Cách xem người xem story trên instagram sau 24h

Nếu story của bạn đã được đăng tải trên Instagram hơn 24 giờ, bạn vẫn có thể xem danh sách những người đã xem story của bạn bằng cách:

  • Mở ứng dụng Instagram và bấm vào biểu tượng ba dòng ngang ở góc trên bên phải màn hình.
  • Chọn mục “Lưu trữ”. Nếu mục này không xuất hiện, bạn có thể bấm vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống bên cạnh “Mục lưu trữ bài viết hoặc Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp” để hiển thị mục Lưu trữ.
  • Tìm story mà bạn muốn xem lại và chọn nó.
  • Nhấn vào số lượt xem để xem danh sách những người đã xem story của bạn.

Danh sách những người đã xem story của bạn sẽ được hiển thị chi tiết và bạn có thể kiểm tra thông tin của từng người đã xem. Bên cạnh đó, Instagram còn cung cấp cho người dùng các phân tích chi tiết hơn về story của họ, bao gồm số lần xem, số lượng người xem, thời gian xem và nhiều hơn nữa. Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn về cộng đồng của mình và tập trung vào nội dung mà họ quan tâm.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sau 48 giờ kể từ khi story được đăng tải, bạn sẽ không thể xem lại danh sách những người đã xem story của bạn trên Instagram. Do đó, nếu bạn muốn xem danh sách này, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra trong vòng 48 giờ kể từ khi story được đăng tải.

Cách xem người xem story trên instagram sau 24h

3. Lưu ý về cách xem người xem story trên instagram sau 24h

Để xem lại danh sách những người đã xem Story trên Instagram sau 24 giờ, bạn cần sử dụng ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, nếu truy cập vào Instagram qua trình duyệt web trên máy tính, bạn sẽ không thể xem lại các story đã quá hạn.

Nếu bạn muốn xem danh sách các tài khoản Instagram đã xem story của bạn trong vòng 48 giờ qua, bạn cần truy cập vào story đó và nhấn vào biểu tượng mắt. Sau đó, danh sách các tài khoản Instagram đã xem story của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem số lượt xem và số lượt trả lời của story của mình trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng story của bạn được nhiều người xem, bạn nên cập nhật nội dung thường xuyên và sử dụng các tính năng của Instagram như Hashtag, định vị địa lý, và thẻ bạn bè để tăng khả năng tiếp cận. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với đối tượng mà bạn muốn hướng đến và giữ liên lạc với cộng đồng của bạn để tạo ra các nội dung hấp dẫn và tăng khả năng tương tác trên Instagram.

4. Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để xem danh sách người xem story Instagram sau 24 giờ?

Để xem danh sách người xem story Instagram sau 24 giờ, hãy thực hiện theo các bước sau: Đầu tiên, vào trang cá nhân Instagram => biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên góc phải. Tiếp theo, bạn chọn Lưu trữ. Nếu ứng dụng chưa hiển thị phần lưu trữ tin, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới ở bên cạnh dòng chữ Mục lưu trữ bài viết hoặc Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp rồi chọn Mục lưu trữ tin là được. Tiếp theo, bạn chọn đoạn Story mong muốn và nhấn chọn vào biểu tượng số người đã xem Story. Danh sách người xem cũng ngay lập tức hiển thị chi tiết để bạn kiểm tra lại thông tin của những tài khoản này.

Tôi có thể xem lại truyện của mình sau 24 giờ không?

Bạn có thể xem lại truyện của mình sau 24 giờ. Câu chuyện của bạn sẽ tồn tại trong kho lưu trữ của bạn và bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Để xem lại câu chuyện của mình, truy cập kho lưu trữ tin (archive) trên Instagram.

Có thể xem lại câu chuyện của người khác sau 24 giờ không?

Có, người khác đã đăng lại câu chuyện hoặc lưu lại câu chuyện dưới dạng tin nổi bật (đánh dấu), bạn vẫn có thể xem lại câu chuyện của họ sau 24 giờ. Story lưu trong tin nổi bật sẽ không bị xóa sau 24 giờ và bạn có thể xem lại.

Tóm lại, để cách xem người xem story trên instagram sau 24h của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo thành công, bạn cần sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động và phải thực hiện trong vòng 48 giờ kể từ khi story được đăng tải. Việc xem lại số lượt xem và thông tin về người xem story có thể giúp bạn đánh giá độ phổ biến của nội dung mà bạn đăng tải trên Instagram.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá