icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem lại video đã xem trên TikTok – Limoseo

Mặc dù khả năng tìm và xem các video cụ thể có vẻ đơn giản, nhưng có những lý do khiến TikTok không thể giúp bạn dễ dàng. Họ sẽ ngày càng có nhiều video mới và những hiệu ứng mới bất ngờ sẽ giúp thu hút người dùng với những góc nhìn mới mỗi ngày. Nhưng đôi khi bạn thấy một video hay hoặc cần một số thông tin và muốn tìm nó, nhưng không biết cách điều hướng quay lại video đó. Đừng lo, bạn vẫn có thể làm được, hãy theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết này về Cách xem lại video đã xem trên TikTok

1. Thế Nền Tảng TikTok là gì?

TikTok là một trong những mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam và trên thế giới. Có thể nói, sức ảnh hưởng của TikTok có thể ví như một “cơn bão” lớn, dù là những vũ điệu cực ngầu, những buzzwords hay những video ý nghĩa. Lướt qua hàng nghìn video chắc cũng để lại trong bạn những cảm xúc khó tả. Vậy làm cách nào để bạn có thể xem lại video sau khi cuộn qua video? Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ mách bạn cách xem lại video đã xem trên TikTok một cách dễ dàng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

TikTok là gì?

2. Cách xem lại video đã xem trên TikTok

2.1. Hiển thị tính năng câu chuyện trên TikTok

Năm nay, TikTok cuối cùng đã phát hành tính năng lịch sử xem được chờ đợi từ lâu. Tính năng này cho phép chúng tôi hiển thị danh sách các video đã xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn. Cụ thể hơn, danh sách này hiển thị tất cả các video bạn vừa xem chứ không phải tất cả các video đó. Để tìm các video đã xem trên TikTok bằng lịch sử xem, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn và nhấp vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. 

Bước 2: Bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 3: Chọn Lịch sử đọc trong phần Nội dung & Hoạt động.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến màn hình nơi bạn có thể duyệt tất cả các video bạn đã xem trên Tiktok trong 7 ngày qua. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể xem xét các video cũ hơn 7 ngày bằng phương pháp này. Nếu bạn muốn tìm các video trước đó, bạn cần sử dụng một Cách xem lại video đã xem trên TikTok khác. 

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

2.2. Sử dụng các bộ lọc video là Cách xem lại video đã xem trên TikTok

Vì vậy, nếu bạn có những thông tin sau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video mình đang xem trên TikTok. Bạn có thể nhớ chủ đề video hoặc từ khóa video, thời gian phát hành, nhà xuất bản, v.v. Tìm nó trước bằng cách làm theo các bước sau:

 • Chuyển đến tab Khám phá. 
 • Chọn Icon “tìm kiếm” ở góc trên bên phải. 
 • Nhập video bạn muốn xem lại. 
 • Chọn Tìm kiếm. 
 • Nhấp vào biểu tượng bộ lọc ở bên phải của thanh tìm kiếm. 
 • Chuyển đổi để xem video. 
 • Chọn vào Áp dụng. 

Tất cả các video trong lịch sử phát của bạn phù hợp với từ khóa hoặc từ khóa của bạn sẽ ở đầu danh sách. Theo sau là kết quả tìm kiếm của bạn.

Bộ lọc TikTok không chỉ có thể được sử dụng để lọc kết quả tìm kiếm bằng cách hiển thị lịch sử. Bạn cũng có thể tìm kiếm video mình thích và thậm chí thêm giới hạn ngày tải xuống để thu hẹp hơn nữa bộ sưu tập video của mình.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn tình cờ gặp. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

Cách xem lại video đã xem trên TikTok

2.3. Cách xem lại video đã xem trên TikTok thông qua dữ liệu cũ

Bạn có thể khôi phục tất cả các video bạn xem trên TikTok dưới dạng dữ liệu cá nhân.

Sẽ mất vài ngày, nhưng đó là cách toàn diện nhất để có thể xem một video TikTok thực sự hoàn chỉnh.

Để yêu cầu dữ liệu TikTok và xem toàn bộ lịch sử xem TikTok của bạn, bạn có thể làm theo quy trình yêu cầu dữ liệu đơn giản này:

 • Chuyển đến tab Hồ sơ. 
 • Nhấp vào menu Cài đặt & Quyền riêng tư ở góc trên bên phải. 
 • Nhấp vào quyền riêng tư. 
 • Chọn Download your data. 
 • Có thể chọn tệp TXT hoặc tệp JSON . 
 • Chọn nút Request data ở dưới cùng.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra dữ liệu yêu cầu đang chờ xử lý trong tab Download data ở đầu trang này mà bạn có thể truy cập. Trong thời gian không quá bốn ngày, mọi thứ được liên kết với tài khoản của mình sẽ có thể tải xuống, trong đó có cả lịch sử xem TikTok của bạn. Sau khi đơn đăng ký của bạn được phê duyệt, bạn phải xác minh danh tính của mình trước khi tải xuống tệp ZIP.

Tệp ZIP sẽ chứa một tệp có tên “Lịch sử duyệt video”, đây sẽ là tệp bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn từng thấy trên Tiktok, hoàn hảo để tìm thứ gì đó mà bạn đã bỏ lỡ trong một thời gian.

Phương pháp này không cung cấp cho bạn chế độ xem đầy đủ nhất về lịch sử video TikTok của bạn, nhưng đó là một cách dễ dàng để tìm các video bạn đã xem trên TikTok trong nhiều ngày đến nhiều tháng.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok

Tôi hy vọng bạn tìm thấy video yêu thích của mình sau khi xem qua bài viết Cách xem lại video đã xem trên TikTok của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Xem thêm các bài viết khác và nhớ chia sẽ cho bạn bè nếu họ cũng đang gặp rắc rối này giống bạn nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá