icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem hạng thành viên trên Shopee – Limoseo

Shopee Rewards là chương trình lấy ý kiến ​​khách hàng của Shopee. Tùy thuộc vào cấp độ thành viên Bạc, Vàng và Kim cương, người dùng sẽ được giảm giá khác nhau, bao gồm giao hàng miễn phí, giảm giá đơn hàng và phiếu giảm giá sinh nhật. Vậy Cách xem hạng thành viên trên Shopee? Tìm hiểu cách xem Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết dưới đây. 

Cách xem hạng thành viên trên Shopee - Limoseo

1. Shopee Rewards là gì?

Shopee là nền tảng thương mại điện tử mua sắm và giao dịch được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người dùng mỗi năm. Do đó, việc tạo ra các chương trình khuyến mãi và khách hàng thân thiết để nâng cao và khuyến khích nhu cầu mua hàng của người dùng là điều hoàn toàn hợp lý.

Shopee Rewards là tên chương trình tặng thưởng khách hàng của Shopee. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ kiếm được một số phần thưởng hấp dẫn dựa trên cấp độ bạn đã đạt được, bao gồm tư cách thành viên Bạc, Vàng và Kim cương.

Mục này được đánh giá dựa trên mức độ sử dụng và đơn hàng tích lũy của bạn khi mua sắm trên Shopee trong 6 tháng gần nhất. Từ ngày 18/01/2022, tất cả các đơn hàng Shopee Food từ các cửa hàng đối tác trên ứng dụng Shopee sau khi giao hàng thành công cũng sẽ được tích điểm giúp người tiêu dùng tích điểm để nâng cấp Điểm thưởng Shopee.

Shopee Rewards là gì

2. Cách xem hạng thành viên trên Shopee?

Cách xem hạng thành viên trên Shopee của bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Shopee và chạm vào Mục của tôi ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Ngay sau tên tài khoản, Thứ hạng thành viên Shopee của bạn sẽ hiển thị ngay và bạn có thể nhấn vào thứ hạng để xem thêm thông tin chi tiết. Giờ đây, bạn chỉ cần cuộn xuống để xem trạng thái đầu tư hiện tại, số tiền mua và hơn thế nữa.

2.1. Lưu ý Cách xem hạng thành viên trên Shopee

Bảng xếp hạng được tính dựa trên lượng tiêu thụ và đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên Shopee trong 6 tháng gần nhất. Bạn sẽ được hệ thống xem xét và đánh giá. Mỗi cấp độ sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau như: miễn phí vận chuyển, phiếu giảm giá ngày thành viên, phiếu giảm giá thương hiệu, v.v. Cấp độ kim cương là cấp độ cao nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ​​Shopee.

Với thứ hạng cao, bạn cần duy trì cho mình đủ thanh toán và đơn đặt hàng. Sau 6 tháng kiểm tra, tải xuống phiên bản không cần bảo trì. Nâng hạng Shopee không được hoàn lại hoặc quy đổi thành tiền mặt và không thể chuyển sang tài khoản khác.

Cách xem hạng thành viên trên Shopee

3. Tiêu chí thứ hạng của Shopee Rewards

Thứ hàng trong Shopee Rewards sẽ được tính như sau:

 • Thành viên: Hạng mức được tự động áp dụng cho tất cả người dùng Shopee
 • Hạng Bạc: Hoàn thành tối thiểu 3 đơn hàng hoặc chi tiêu 3.000.000 VNĐ trong 6 tháng
 • Hạng Vàng: Hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 5.000.000 VNĐ trong vòng 6 tháng
 • Hạng Kim cương: Hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 20.000.000 VNĐ trong vòng 6 tháng.
Tiêu chí thứ hạng của Shopee Rewards

4. Chương trình ưu đãi dành cho từng thứ hạng Shopee Rewards

Người mua sắm đạt cấp Bạc trở lên sẽ nhận được các mã khuyến mãi như: miễn phí vận chuyển, lợi ích dành riêng cho thành viên, khuyến mãi, phiếu mua hàng dành cho nhà bán lẻ ưu tiên và các sản phẩm giảm giá độc quyền hàng tuần.

Những người đạt cấp độ Vàng và Kim cương, ngoài phần thưởng của thành viên Bạc, còn có thể hưởng các lợi ích khác như: phiếu quà tặng dành riêng cho thương hiệu, ưu đãi kỷ niệm, ưu đãi độc quyền, ưu đãi giữ đơn hàng và nhận thêm thông tin khuyến mãi từ thương hiệu.

Chương trình ưu đãi dành cho từng thứ hạng Shopee Rewards

5. Tính thời gian nhận thưởng Shopee

Shopee có 2 đợt mỗi năm: đợt 1 từ 1/1 đến 30/6 và đợt 2 từ 1/7 đến 31/12. Ngày thiết lập lại chu kỳ xảy ra hai lần một năm. Khi bắt đầu mỗi giải đấu, thứ hạng sẽ được đặt lại và được tính như thứ hạng bắt đầu, đồng thời số tích lũy và tỷ lệ cược sẽ tự động đặt lại về 0.

Tính thời gian nhận thưởng Shopee

6. Những lưu ý khi tham gia Shopee Rewards

Khi tham gia làm thành viên của Shopee Rewards, bạn cần lưu ý những điều như sau:

 • Các loại đơn hàng không được tính thành tích bao gồm: đơn mua hàng voucher và dịch vụ, đơn hàng gia hạn đấu giá từ khóa Shopee, đơn hàng vi phạm chính sách của Shopee. 
 • Shopee Rewards khuyến khích khách hàng kiểm tra lại thường xuyên để có cơ hội giành được ưu đãi vì một số ưu đãi có hạn.
 • Thành tích của người dùng được tải lên và xem xét hai lần một năm và các khoản thanh toán được thực hiện vào ngày 1 tháng 1 và ngày 1 tháng 7 hàng năm. 
 • Ưu đãi của Shopee không được hoàn lại, không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức. 
 • Shopee có quyền thay đổi điều kiện đăng ký tích điểm và nhận thưởng trong Chương trình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. 
 • Shopee có thể hủy thứ hạng hoặc quà tặng của bạn nếu xét thấy hành vi đó vi phạm chính sách và tiêu chuẩn của Shopee. 
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Shopee có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

7. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để xem hạng thành viên của mình trên Shopee?

Để xem hạng thành viên của bạn trên Shopee, bạn có thể làm như sau: Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại di động hoặc trang web Shopee trên máy tính. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến trang cá nhân của mình. Tại đây, bạn sẽ thấy hạng thành viên hiện tại của mình, thường được hiển thị dưới biểu tượng hoặc tên tài khoản của bạn.

Shopee có bao nhiêu hạng thành viên?

Shopee hiện có các hạng thành viên chính sau đây: Newbie, Star, Gold, và Diamond. Mỗi hạng thành viên tương ứng với các cấp độ khác nhau, đánh giá dựa trên hoạt động mua bán, đánh giá từ người dùng, và các yếu tố khác.

Hạng thành viên trên Shopee có lợi ích gì?

Hạng thành viên trên Shopee mang theo nhiều lợi ích khác nhau. Các thành viên cao cấp hơn thường được hưởng các ưu đãi và quyền lợi đặc biệt như: giảm giá, miễn phí vận chuyển, ưu tiên khi tham gia các chương trình khuyến mãi, quảng cáo tăng cường và hỗ trợ từ Shopee. Hơn nữa, hạng thành viên cũng có thể tạo niềm tin và sự tin tưởng từ phía người mua, giúp tăng khả năng kinh doanh thành công trên nền tảng Shopee.

Trên đây là Cách xem hạng thành viên trên Shopee vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng từ chia sẽ của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Chúc bạn kiểm tra thành công để sử dụng hợp lý ưu đãi nhận được!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá