icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem địa chỉ shop trên lazada đơn giản, nhanh nhất!

Khi mua sắm trực tuyến trên Lazada, việc xác định địa chỉ của nhà bán hàng có thể gặp khó khăn đối với nhiều người dùng. Vì vậy, trong bài viết này, cùng Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách xem địa chỉ shop trên lazada một cách đơn giản và nhanh nhất.

cách xem địa chỉ shop trên lazada

1. Lazada có cho phép xem địa chỉ của nhà bán hàng không?

Trước khi tìm hiểu cách xem địa chỉ shop trên Lazada, chúng ta cần biết liệu trang web này có cho phép người dùng xem địa chỉ của nhà bán hàng hay không. Thông thường, khi mua sắm trực tuyến, việc xác định địa chỉ của nhà bán hàng rất quan trọng để đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của sản phẩm.

Tuy nhiên, trên Lazada, không phải tất cả các cửa hàng đều hiển thị địa chỉ của mình. Điều này phụ thuộc vào chính sách của từng nhà bán hàng và có thể thay đổi tùy theo thời gian. Vì vậy, để xem được địa chỉ của shop trên Lazada, bạn cần làm theo các bước sau đây.

2. Cách xem địa chỉ bán hàng thật của shop

Để xác định địa chỉ bán hàng thật của shop trên Lazada, bạn có thể sử dụng một số cách sau đây:

2.1 Hướng dẫn cách tìm kiếm shop trên Lazada

Cách đơn giản nhất để tìm kiếm địa chỉ của shop trên Lazada là thông qua việc tìm kiếm tên shop trên trang web. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của trang chủ Lazada hoặc trên màn hình sản phẩm. Nhập tên của shop vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.

Nếu tên shop đã được đăng ký trên Lazada, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay lập tức. Bạn có thể nhận ra địa chỉ của shop thông qua tên của nó trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu tên shop không được đăng ký trên Lazada, bạn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ của nó theo cách này.

2.2 Tìm tên shop trên Lazada trên thanh tìm kiếm

Một cách khác để xem địa chỉ của shop trên Lazada là thông qua việc sử dụng thanh tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên shop vào thanh tìm kiếm và chọn “Tìm kiếm” hoặc nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các sản phẩm liên quan đến tên shop mà bạn đã nhập.

Nếu tên shop đã được đăng ký trên Lazada, bạn sẽ thấy tên của nó trong danh sách kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhận ra địa chỉ của shop thông qua tên của nó trong kết quả tìm kiếm. Nếu tên shop không được đăng ký trên Lazada, bạn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ của nó theo cách này.

2.3 Tìm tên shop trên Lazada qua phần lịch sử đơn hàng

Một cách khác để xem địa chỉ của shop trên Lazada là thông qua việc sử dụng phần lịch sử đơn hàng. Để truy cập vào phần này, bạn có thể di chuyển chuột vào biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải của trang chủ Lazada và chọn “Lịch sử đơn hàng”.

Trong phần lịch sử đơn hàng, bạn có thể tìm thấy các đơn hàng đã từng mua trên Lazada. Nếu bạn đã mua sản phẩm từ một shop cụ thể, tên của shop sẽ được hiển thị trong danh sách đơn hàng. Bạn có thể nhận ra địa chỉ của shop thông qua tên của nó trong danh sách đơn hàng.

2.4 Tìm tên cửa hàng qua LazMall

Tìm tên cửa hàng qua LazMall

LazMall là một tính năng mới của Lazada, cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn muốn xem địa chỉ của một cửa hàng trên Lazada, bạn có thể tìm kiếm tên của cửa hàng đó trong phần LazMall.

Để truy cập vào phần này, bạn có thể di chuyển chuột vào biểu tượng “LazMall” ở góc trên bên phải của trang chủ Lazada và chọn “Tất cả các thương hiệu”. Sau đó, nhập tên của cửa hàng vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các sản phẩm của cửa hàng đó. Bạn có thể nhận ra địa chỉ của cửa hàng thông qua tên của nó trong kết quả tìm kiếm.

2.5 Tìm tên cửa hàng trên Lazada với Laz Quốc tế

Nếu bạn muốn mua sắm trên Lazada từ các cửa hàng quốc tế, bạn có thể sử dụng tính năng Laz Quốc tế. Để truy cập vào phần này, bạn có thể di chuyển chuột vào biểu tượng “Laz Quốc tế” ở góc trên bên phải của trang chủ Lazada và chọn “Tất cả các quốc gia”. Sau đó, nhập tên của cửa hàng vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các sản phẩm của cửa hàng đó. Bạn có thể nhận ra địa chỉ của cửa hàng thông qua tên của nó trong kết quả tìm kiếm.

Trong bài viết này của Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo, chúng ta đã tìm hiểu cách xem địa chỉ shop trên Lazada một cách đơn giản và nhanh nhất. Tuy nhiên, cách xem địa chỉ shop trên lazada không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ của shop trên Lazada, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công trong việc mua sắm trực tuyến trên Lazada!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Để lại đánh giá tại đây nhé!