icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem chia sẻ trên facebook dễ dàng cho mọi người!

Mỗi ngày, có hàng triệu bài viết được chia sẻ trên Facebook, từ những tin tức mới nhất đến những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Vì vậy, việc xem và kiểm tra lượt chia sẻ trên Facebook đã trở thành một yêu cầu cần thiết đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem chia sẻ trên facebook một cách dễ dàng và chính xác. Trong bài viết này, hãy cùng Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách xem chia sẻ trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

cách xem chia sẻ trên facebook

1. Có thể biết được ai đã chia sẻ bài viết của mình hay không?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu có thể biết được ai đã chia sẻ bài viết của mình hay không. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn biết ai đã chia sẻ bài viết của bạn để cảm ơn hoặc đơn giản là muốn biết bài viết của mình đã được lan truyền ra sao.

1.1 Có thể xem chia sẻ bài viết của người khác được không?

Để xem ai đã chia sẻ bài viết của bạn, đầu tiên bạn cần vào bài viết đó và nhấp vào số lượt chia sẻ. Sau đó, một danh sách các người dùng đã chia sẻ bài viết của bạn sẽ hiện ra. Tuy nhiên, đây chỉ là những người dùng công khai chia sẻ bài viết của bạn. Nếu ai đó chia sẻ bài viết của bạn ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể thấy được thông tin này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Xem ai đã chia sẻ bài viết” để xem danh sách các người dùng đã chia sẻ bài viết của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vào bài viết của mình, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bài viết và chọn “Xem ai đã chia sẻ bài viết”. Bạn sẽ thấy danh sách các người dùng đã chia sẻ bài viết của bạn theo thời gian từ gần nhất đến xa hơn.

1.2 Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài viết khác?

Nếu bạn muốn xem ai đã chia sẻ bài viết của người khác, bạn cũng có thể làm điều này một cách dễ dàng. Đầu tiên, vào bài viết mà bạn muốn xem lượt chia sẻ và nhấp vào số lượt chia sẻ. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các người dùng đã chia sẻ bài viết này. Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp xem chia sẻ bài viết của mình, bạn chỉ có thể xem được những người dùng công khai chia sẻ bài viết này.

2. Cách xem chia sẻ trên facebook của mình

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem chia sẻ trên Facebook của mình. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem bài viết của mình đã được lan truyền ra sao và có thể cập nhật thông tin cho bài viết của mình nếu cần thiết.

2.1 Kiểm tra thông báo trên facebook của bạn

Để xem ai đã chia sẻ bài viết của mình, bạn có thể kiểm tra trong phần “Thông báo” trên Facebook. Nhấp vào biểu tượng chuông ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Thông báo”. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các hoạt động liên quan đến tài khoản của bạn, bao gồm cả những người dùng đã chia sẻ bài viết của bạn.

Nếu bạn muốn xem thông báo về lượt chia sẻ bài viết của mình trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng “Lọc” để lọc ra chỉ các thông báo liên quan đến lượt chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tìm kiếm thông báo về lượt chia sẻ bài viết của mình.

2.2 Kiểm tra bài viết mà bạn muốn xem lượt chia sẻ

Ngoài cách kiểm tra thông báo, bạn cũng có thể kiểm tra lượt chia sẻ bài viết của mình bằng cách vào bài viết đó và nhấp vào số lượt chia sẻ. Bạn sẽ thấy danh sách các người dùng đã chia sẻ bài viết của bạn và số lượng lượt chia sẻ của từng người dùng.

Nếu bạn muốn xem lượt chia sẻ bài viết của mình trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng “Xem ai đã chia sẻ bài viết” như đã được giới thiệu ở phần trước.

Kiểm tra bài viết mà bạn muốn xem lượt chia sẻ

3. Cách xem chia sẻ bài viết trên facebook của những bài cũ

Nếu bạn muốn xem lượt chia sẻ của các bài viết cũ hơn, bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần “Hoạt động” trên Facebook. Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Hoạt động”. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng “Lọc” để lọc ra chỉ các hoạt động liên quan đến lượt chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tìm kiếm lượt chia sẻ của các bài viết cũ hơn.

3.1 Bằng điện thoại

Để xem lượt chia sẻ bài viết trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào biểu tượng ba dòng ngang ở góc phải bên trên màn hình.
  • Chọn “Hoạt động” và sau đó chọn “Lọc”.
  • Chọn “Chia sẻ” trong danh sách các hoạt động để lọc ra chỉ các hoạt động liên quan đến lượt chia sẻ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tìm kiếm lượt chia sẻ của các bài viết cũ hơn.

3.2 Bằng máy tính

Để xem lượt chia sẻ bài viết trên Facebook bằng máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.
  • Nhấp vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Hoạt động”.
  • Chọn “Lọc” và sau đó chọn “Chia sẻ” trong danh sách các hoạt động để lọc ra chỉ các hoạt động liên quan đến lượt chia sẻ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tìm kiếm lượt chia sẻ của các bài viết cũ hơn.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách xem chia sẻ trên facebook một cách dễ dàng cho mọi người. Việc kiểm tra lượt chia sẻ bài viết là rất hữu ích để bạn có thể biết được ai đã chia sẻ bài viết của mình và cập nhật thông tin cho bài viết của mình nếu cần thiết. Hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể sử dụng Facebook một cách hiệu quả hơn. Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Để lại đánh giá tại đây nhé!