icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản

Bạn mong muốn xem trang cá nhân trên Instagram mà không cần tài khoản? Nếu bạn muốn xem trang cá nhân của người khác trên Instagram mà chưa bao giờ tham gia trước đó, bạn có thể làm điều đó mà không cần tạo hồ sơ cá nhân của riêng bạn. Dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản.

1. Có cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản không?

Truy cập vào trang web Instagram.com thông qua trình duyệt và duyệt qua nền tảng này mà không đăng ký tài khoản sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích gì. Khi truy cập vào, bạn sẽ chỉ thấy màn hình đăng nhập yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Người dùng quen thuộc với Instagram biết rằng đăng ký tài khoản là cách duy nhất để truy cập đầy đủ tính năng trên nền tảng này.

Nếu bạn không tạo tài khoản và cung cấp thông tin đăng nhập, bạn sẽ không thể sử dụng Instagram như những người dùng khác. Tuy nhiên, điều này không phải là vấn đề nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Có nhiều cách để bạn có thể xem trang cá nhân trên Instagram mà không cần tài khoản bằng cách truy cập trực tiếp vào trang cá nhân hoặc sử dụng các ứng dụng xem Instagram từ bên thứ ba.

Có cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản không?

2. Cách xem trang cá nhân Instagram mà không cần tài khoản

May mắn là bạn vẫn có thể tìm thấy trang cá nhân Instagram cụ thể miễn là bạn biết tên người dùng chính xác và trang cá nhân đó được thiết lập ở chế độ công khai.

Để xem trang cá nhân Instagram mà không có tài khoản, bạn chỉ cần nhập URL của trang web Instagram vào trình duyệt, sau đó nhập tên người dùng của trang cá nhân. Ví dụ: bạn có thể nhập “www.instagram.com/[tên người dùng]” và xem nội dung từ trang cá nhân đó.

Cách xem trang cá nhân Instagram mà không cần tài khoản

3. Cách xem trang cá nhân Instagram bằng ứng dụng xem Instagram

Bạn cũng có thể xem trang cá nhân Instagram mà không cần tài khoản bằng cách sử dụng các trang web xem Instagram. Đây là các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn truy cập vào trang cá nhân Instagram và duyệt qua nội dung.

Hiện nay có nhiều phương pháp để truy cập nội dung trên Instagram mà không cần tài khoản. Một số ứng dụng và dịch vụ phổ biến bao gồm ImgInn, Inflact, Dumpor, Anon IG Viewer và GreatFon.

Ví dụ trong bài viết này sử dụng ImgInn, một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn duyệt qua trang cá nhân Instagram mà không cần tài khoản. Bạn cũng có thể tải về hình ảnh, video và câu chuyện nếu muốn.

Đây là cách xem trang cá nhân Instagram không cần tài khoản bằng ImgInn:

 • Bước 1: Truy cập ImgInn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2: Nhập tên người dùng hoặc @tên người dùng của trang cá nhân mà bạn muốn duyệt vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.
 • Bước 3: Nhấp vào trang cá nhân cụ thể mà bạn muốn xem.

Ngoài ra, với công cụ này, bạn có thể đọc các bình luận trên các bài đăng. Bạn không cần đăng ký để sử dụng ImgInn để xem trang cá nhân Instagram khi không có tài khoản. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các công cụ xem Instagram yêu cầu thông tin cá nhân trước khi cho phép sử dụng dịch vụ của họ.

Cách xem trang cá nhân Instagram bằng ứng dụng xem Instagram

4. Các hoạt động có thể thực hiện nếu không có tài khoản Instagram – Cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản

Mặc dù bạn có thể duyệt qua Instagram mà không cần tài khoản, nhưng thực sự thì bạn vẫn có thể thực hiện nhiều điều khác. Một số hoạt động có thể thực hiện có thể kể đến như sau:

 • Xem các hồ sơ công khai.
 • Bấm vào các liên kết chia sẻ.
 • Xem tổng số bài đăng, người theo dõi và người đang được theo dõi.
 • Duyệt qua và tải về những hình ảnh, video và câu chuyện mà bạn yêu thích.
 • Xem bình luận trên các bài viết.
 • Xem các tài khoản liên quan.

5. Các hoạt động không thể thực hiện nếu không có tài khoản Instagram

Instagram thực sự không muốn cho phép bất kỳ ai truy cập vào nền tảng của họ mà không có tài khoản, do đó, các tính năng sẽ bị giới hạn rất nhiều. Chỉ vì bạn có thể xem trang cá nhân và tóm tắt các bài đăng mà không cần tài khoản không có nghĩa là bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác. Không có tài khoản và đăng nhập, bạn chỉ có thể xem trang cá nhân và nội dung được chia sẻ. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ bỏ lỡ nếu không đăng ký tài khoản:

 • Kết nối với người dùng khác.
 • Đăng bình luận.
 • Thích ảnh và video.
 • Phóng to ảnh.
 • Xem nội dung Stories nổi bật.
 • Theo dõi tài khoản Instagram khác.
 • Sử dụng hiệu ứng máy ảnh và hình dán.
 • Đăng nội dung của riêng bạn.

Mỗi khi bạn muốn thực hiện bất kỳ hoạt động nào trong số trên, một lời nhắc sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng tính năng đó trên nền tảng.

Mong là qua bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, bạn đã biết cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản. Với phương pháp này, bạn có thể duyệt qua Instagram mà không cần đăng nhập hoặc có tài khoản, tuy nhiên, bạn sẽ không thể tương tác hoặc xem các bài đăng giống như một người dùng thông thường. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc đăng ký tài khoản Instagram để tận hưởng nhiều lợi ích hơn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá