icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính thuận tiện nhất

Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính là một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết hữu ích của Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo ngay sau đây nhé!

Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính

1. Các lợi ích khi đăng ảnh lên Instagram trên máy tính

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng tôi có thể tải ảnh và video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi hoặc nhóm bạn đã chọn của chúng tôi. Bạn có thể xem, bình luận và thích các bài đăng mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Instagram.

Lợi ích của việc đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop của bạn.

 • Đăng ảnh lên Instagram khi không sử dụng điện thoại hoặc đang sạc.
 • Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm trên máy tính và đăng lên Instagram mà không cần chuyển sang điện thoại.
 • Làm việc trên máy tính trong khi tải ảnh mới nhất của bạn lên Instagram.

2. Cách đăng hình lên Instagram bằng laptop

Sau đây là Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính bằng các trình duyệt khác nhau.

2.1. Trên trình duyệt Chrome

 • Bước 1: Để đăng ảnh lên Instagram bằng laptop trên Chrome, bạn truy cập trang chủ Instagram tại đây và đăng nhập.
 • Bước 2: Bây giờ, nhấp chuột phải vào một chỗ trống trên trang và chọn Kiểm tra (hoặc sử dụng Ctrl + Shift + I).
 • Bước 3: Chọn một thiết bị di động bất kỳ trong phần Responsive ở góc trái. Tại đây, hãy chọn iPhone X.
 • Bước 4: Nhấn F5 trên bàn phím để làm mới trang web Instagram và chọn dấu + ở chính giữa phía dưới màn hình để đăng ảnh của bạn.
 • Bước 5: Chọn hình ảnh trên thiết bị của bạn và chọn Mở để xuất bản hình ảnh.

2.2. Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình duyệt Cốc Cốc

Thực hiện tương tự bước 1-3 như đối với trình duyệt Chrome với trình duyệt Cốc Cốc. Sau đó chọn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web Instagram sẽ thấy biểu tượng đăng ảnh lên Instagram.

2.3. Cách đăng hình lên Instagram bằng laptop trên trình duyệt Firefox 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp chuột phải vào một chỗ trống trên trang web và nhấp vào Kiểm tra phần tử HTML.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng hiển thị ở góc bên phải hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.
 • Bước 3: Chọn một thiết bị di động bất kỳ trong phần Responsive ở góc trái. Chọn Galaxy S9/S9+ tại đây.
 • Bước 4: Nhấn F5 trên bàn phím để tải lại trang và bạn đã có thể đăng ảnh của mình rồi.

2.4. Trên trình duyệt Safari của MacOS

 • Bước 1: Đầu tiên bạn thay đổi user agent theo các bước sau: Truy cập Safari > Tùy chọn hoặc sử dụng phím tắt Cmd + Command. Chuyển sang tab Nâng cao và chọn hộp bên dưới Hiển thị menu Phát triển trong thanh menu.
 • Bước 2: Sau đó mở trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Phát triển mới trong thanh menu và chọn Tác nhân người dùng > Safari – iOS 11.0 – iPhone.
 • Bước 3: Trang sẽ tự động làm mới, chọn biểu tượng dấu cộng ở giữa để tải ảnh từ Safari lên Instagram.
 • Bước 4: Bây giờ chỉ cần làm theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh của bạn.

Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm hài lòng nhất khi đăng ảnh lên Instagram bằng laptop trên đây.

Cách đăng hình lên Instagram bằng laptop

3. Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung cấp ứng dụng Windows cổ điển trên máy tính để bàn, nhưng có một ứng dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Nó là một phần của ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy đây là một nơi tốt để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng nhập. Để đăng ảnh lên Instagram, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Để thêm ảnh mới, bạn cần bật quyền “Enable Camera Access” và “Microphone Access”. Tính năng này sẽ không hoạt động nếu máy tính của bạn không có webcam.

Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh qua webcam bằng giao diện Instagram quen thuộc. Nhấp vào nút thư viện để đăng ảnh từ máy tính của bạn.

4. Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

Gramblr có phiên bản miễn phí cho Mac và Windows. Ứng dụng này bao gồm hai phần. Một là ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn và ứng dụng kia chạy trên web. Các ứng dụng trên máy tính của bạn chỉ chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt, hãy mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ chạy âm thầm trên máy tính của bạn. Tất cả các tương tác chính phần web sẽ thực hiện hết cho bạn.

Ngoài ra, còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh như đèn và điều khiển vòng lặp. Ngoài ra còn có các tính năng như thêm bộ lọc, khung, nhãn dán, lớp phủ văn bản và chỉnh sửa màu sắc. Bạn cũng có thể lên lịch xuất bản ảnh của mình.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

5. Sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC

Nếu không làm được cách trên, bạn có thể giả lập Android trên máy tính để có thể truy cập ứng dụng Instagram và làm bất cứ điều gì mình muốn với điện thoại. Cách dễ nhất để mô phỏng Android là với BlueStacks.

Chỉ cần tải xuống BlueStacks, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, tìm kiếm Instagram và truy cập tài khoản Instagram của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ ảnh giữa máy tính và điện thoại thông qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox và sử dụng điện thoại để đăng ảnh lên Instagram từ đó.

6. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính?

Để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web và truy cập vào trang web của Instagram. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn biểu tượng camera để tải ảnh lên.

Có thể đăng nhiều ảnh cùng lúc trên Instagram bằng máy tính không?

Có, bạn có thể đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Instagram bằng máy tính. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các ứng dụng và trình duyệt web hỗ trợ đăng ảnh lên Instagram từ máy tính. Một số ứng dụng phổ biến như Gramblr, BlueStacks và Deskgram cho phép bạn tải lên nhiều ảnh cùng một lúc từ máy tính.

Có tác động gì đến chất lượng ảnh khi đăng lên Instagram từ máy tính?

Khi đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, chất lượng ảnh có thể bị giảm do việc nén ảnh của Instagram. Điều này có thể làm giảm độ phân giải, độ sáng và độ tương phản của ảnh.

Hi vọng những thông tin mà Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo cung cấp trên sẽ giúp bạn biết Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính thành công và có những trải nghiệm thú vị trên trang mạng xã hội này.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá