icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tua nhanh video trên TikTok đơn giản – Limoseo

Dù ra đời muộn so với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, YouTube, WhatsApp, v.v.. Với tốc độ phát triển thần tốc hơn 1 tỷ người dùng, TikTok nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Được mệnh danh là “Ông trùm trendy”, đây còn là một ứng dụng khám phá nhiều xu hướng mới đặc biệt là trong giới trẻ.

Tuy nhiên, là một người dùng TikTok đôi khi bạn sẽ gặp một số khó khăn. Điển hình là bạn muốn tìm hiểu cách tua nhanh video trên TikTok chẳng hạn. Một số video trên TikTok có hỗ trợ tua nhanh nên người xem có thể bỏ qua phần cần xem và xem video mình yêu thích. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp ích cho bạn đấy.

1. TikTok là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Hiện nay, trên thị trường ứng dụng điện thoại có rất nhiều ứng dụng giải trí nhưng để tạo được nhiều người dùng thì không phải dễ. Nhưng những ứng dụng khiến mọi người “nhớ nói tên của họ” đã chạm đến cuộc sống của hầu hết Gen Zer ngày nay. Đó chính là TikTok.

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến cho phép người dùng tạo, xem và chia sẻ các video được quay trên điện thoại di động của họ. Với cách trình bày được cá nhân hóa các video ngắn gốc có âm nhạc và hiệu ứng âm thanh, ứng dụng cung cấp chất lượng “thú vị” và mức độ tương tác cao. Những người sáng tạo chuyên nghiệp và nghiệp dư có thể thêm các hiệu ứng như bộ lọc, nhạc phim và nhãn dán vào video của họ, cộng tác trên nội dung và tạo các bản song ca chia đôi màn hình, ngay cả khi bạn ở các địa điểm khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

1.1. Nguồn gốc của TikTok

Tên TikTok gợi ý một định dạng video ngắn. Nó được gọi là Douyin, ra mắt vào năm 2016 bởi công ty khởi nghiệp Trung Quốc ByteDance. Việc sử dụng tăng mạnh bắt đầu vào cuối năm 2017 khi nó mua lại đối thủ cạnh tranh Musical.ly và chuyển danh sách hơn 200 triệu tài khoản của mình sang TikTok.

ByteDance được cho là trị giá 140 tỷ đô la vào giữa năm 2020 sau khi bán riêng một số cổ phiếu của mình trong công ty. Riêng TikTok được cho là trị giá khoảng 50 tỷ USD. Nó sẽ là công ty khởi nghiệp có giá trị nhất trên thế giới.

Ra mắt ở dạng hiện tại vào năm 2018, TikTok đã vươn lên hàng ngũ những gã khổng lồ truyền thông xã hội trong thời gian kỷ lục. Theo Wallaroo Media, tính đến đầu năm 2021, nó có khoảng 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới và đã được tải xuống ít nhất 200 triệu lần tại Hoa Kỳ.

1.2. TikTok hoạt động như thế nào? 

Bây giờ bạn đã biết một chút về nền tảng TikTok. Bây giờ là lúc để tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này. TikTok cho phép bạn đăng video 15 giây lên toàn bộ cộng đồng người dùng. Bạn cũng có tùy chọn liên kết các video này với nhau thành một câu chuyện dài tối đa 60 giây.

Dù bằng cách nào, cửa sổ thời gian cho video khá ngắn, nhưng ít nhất nó cũng lớn hơn mức tối đa 6 giây của Vine. Không giống như Vine, bạn có thể tải video trực tiếp lên từ điện thoại của mình thay vì ghi trực tiếp từ ứng dụng.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

Cách bật tính năng tua video trên tiktok

2. Những lợi ích từ việc tua nhanh video trên TikTok

  • Bạn có thể tua nhanh và bỏ qua video sang phần tiếp theo hoặc tua lại video để phát. 
  • Tiết kiệm thời gian bằng cách tải video bạn muốn xem ngay bây giờ.
Cách chỉnh tua nhanh video trên tiktok

3. Cách chỉnh tua nhanh video trên TikTok mobile

3.1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok > Bạn sẽ thấy video có cột mốc thời gian chạy bên dưới > Nhấn vào nút mốc thời gian tròn nhỏ ở dưới > Mốc thời gian sẽ hiện ra với kích thước lớn hơn > Bạn di chuyển tới hoặc tua ngược lại đến đoạn video mong muốn là được

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok > Bạn sẽ thấy video có cột mốc thời gian chạy bên dưới > Nhấn vào nút mốc thời gian tròn nhỏ ở dưới

Lưu ý: Tính năng này có thể không xuất hiện trên một số video do người đăng tải không bật tính năng này. 

Bước 2: Mốc thời gian sẽ hiện ra với kích thước lớn hơn > Bạn di chuyển tới hoặc tua ngược lại đến đoạn video mong muốn là được

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

cách chỉnh tua nhanh video trên tiktok

4. Cách bật tính năng tua video trên TikTok PC

Cách tua nhanh video trên TikTok PC, mở video muốn xem và nhấn nút cuộn video để di chuyển sang trái (tua lại) hoặc sang phải (tua nhanh) theo ý muốn.. Sau đó thả nút chuột để dừng tua lại. Video tua lại và phát tại thời điểm bạn thả nút chuột.

Cách tua nhanh video trên tiktok

5. Tại sao tôi không thể tua video trên TikTok?

Tua lại video chưa được bật bởi người đã tải video lên. Bạn chưa cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất. Cập nhật nhanh để tận hưởng các tính năng mới trong ứng dụng đặc biệt là cách tua nhanh video trên TikTok.

cách bật tính năng tua video trên tiktok

Vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu cách tua nhanh video trên TikTok. Có phải nó quá dễ dàng? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng các bạn có thể dễ dàng tua video trên TikTok sau khi tham khảo hướng dẫn trong bài viết này. Cuối cùng, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ! Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá