icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tua ngược video trên TikTok cực kỳ đơn giản – Limoseo

TikTok là mạng xã hội hiện nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trên điện thoại di động. Ngoài việc xem các video do người dùng khác đăng, bạn có thể tạo và xuất bản các video ấn tượng để mọi người cùng xem. Để giúp người dùng dễ dàng tạo ra những video ấn tượng, TikTok đã cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng tạo video hữu ích, một trong số đó là hiệu ứng tua video. 

Hiệu ứng này giúp bạn dễ dàng quay lại trong khi trình chiếu video. Bạn muốn sử dụng hiệu ứng đặc biệt này nhưng không biết cách tua ngược video trên TikTok? Hôm nay Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo mang đến cho các bạn bài viết hướng dẫn cách tua video trên TikTok, mời các bạn cùng áp dụng.

1. TikTok là gì?

Về cơ bản, TikTok là một mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là TikTok hay Vibrato. TikTok là một mạng xã hội video âm nhạc được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2016 bởi ứng dụng tin tức Toutiao. Vì vậy mạng xã hội này hoạt động rất đơn giản, hầu hết các video đều ngắn và chỉ từ vài giây đến 15 giây tương tự như cách thức hoạt động của Vine trước khi bị “khai tử”. 

Nhưng điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này là kho tàng các tính năng và tùy chọn chỉnh sửa độc đáo, cũng như âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo mà người dùng có thể tạo. Làm video rất tuyệt. Ngoài ra, TikTok có các tính năng tùy chỉnh và những người khác nhau có thể có các tính năng khác nhau, điều này khiến ứng dụng trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Ngày nay, TikTok là ứng dụng trải dài khắp châu Á và thế giới, được biết đến là ứng dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2018, ứng dụng có 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng). TikTok cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với gần 45,8 triệu lượt tải xuống trong năm 2018.

Theo dữ liệu do Tháp cảm biến của CNBC cung cấp, TikTok đã được tải xuống hơn 104 triệu lần trên App Store, khiến nó trở thành ứng dụng iOS được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, đánh bại Facebook, YouTube và Instagram. Trong nửa đầu năm 2018, Apple đã vượt qua Facebook, YouTube và Instagram để trở thành ứng dụng iOS được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong cùng thời kỳ.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Cách làm video tua ngược trên tiktok

2. Cách làm video tua ngược trên TikTok

Nếu bạn đang hoạt động trên TikTok, có lẽ bạn đã bắt gặp nhiều video TikTok sáng tạo với các hiệu ứng đặc biệt thú vị. Nếu bạn xem những video sáng tạo này, tự nhiên bạn sẽ muốn sử dụng cách làm video tua ngược trên TikTok để cải thiện video của mình.

TikTok Editor cung cấp một số tính năng tùy chọn để chỉnh sửa video. TikTok cung cấp một số tùy chọn để tùy chỉnh nội dung của bạn, nhưng Reverse Effect là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo video.

TikTok cung cấp một số cách để chỉnh sửa video trước khi đăng chúng, bao gồm cả khả năng xoay chúng. Bằng cách thêm hiệu ứng vào video, người dùng có thể tạo nội dung độc đáo và thú vị hơn. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn đối với bất kỳ người sáng tạo nào muốn nổi bật trên một nền tảng rất phổ biến.

TikTok đã nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất và nền tảng chia sẻ video này đặc biệt hữu ích cho những người sáng tạo có nội dung thú vị và độc đáo. TikTok được biết đến với việc giúp các video và người sáng tạo phát triển nhanh chóng.

Trong một số trường hợp, video có thể phổ biến đến mức lan sang các dịch vụ truyền thông xã hội khác. Chưa kể, không có gì lạ khi lấy các bộ lọc và hiệu ứng từ các dịch vụ khác và truyền chúng lên TikTok. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm hiểu về nhiều công cụ dành cho người sáng tạo để thêm chiều sâu cho nội dung của mình.

Cách tua ngược video trên TikTok rất dễ dàng và có thể được thực hiện ngay sau khi quay.

Để quay video thông qua ứng dụng, chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi nhấn vào nút màu đỏ để bắt đầu.

Sau khi hoàn tất, người dùng phải nhấp vào dấu đỏ để dừng quay và lưu video. Tại thời điểm này, một trang mới sẽ mở ra hiển thị lịch sử. Ở dưới cùng của màn hình, có một số tùy chọn để tùy chỉnh thêm video. Người dùng nên chọn tùy chọn “Hiệu ứng” và nhấp vào “Thời gian”. Điều này sẽ mở ra một tập hợp các tùy chọn khác, bao gồm cả điều ngược lại. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng đảo ngược và video sẽ tự động phát ngược lại. Cách làm video tua ngược trên tiktok có thể được ghi lại và phát trực tiếp cho người xem xem. Cách tạo video đảo ngược cho người dùng TikTok mới.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách tua ngược video trên tiktok

3. Hướng dẫn từng bước cách tua ngược video trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó, trên trang chính của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng “+” ở cuối màn hình.

Bước 2: Lúc này trong giao diện quay video, bạn nhấn vào “Tải xuống” ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn video muốn tua lại trên điện thoại rồi nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 4: Bây giờ trong phần chỉnh sửa video, hãy nhấp vào “Hiệu ứng” ở cuối màn hình.

Bước 5: Kéo thanh kiểu hiệu ứng sang trái rồi chọn hệ số thời gian.

Bước 6: Sau đó nhấn vào mục Change Camera. Bây giờ tất cả các video phát đúng giờ.

Bước 7: Bấm vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải màn hình để áp dụng hiệu ứng tua lại cho video của bạn.

Bước 8: Sau đó quay trở lại giao diện chỉnh sửa video, thêm nhạc nền, sticker, chữ,… rồi nhấn nút “Next”. 

Bước 9: Cuối cùng, viết chú thích cho video của bạn rồi nhấn nút “Xuất bản” ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó đợi video của bạn tải lên dòng thời gian của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Bài viết trên hướng dẫn các bạn cách tua ngược video trên TikTok và quay TikTok “về quá khứ”. Nếu thấy bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và để lại bình luận bên dưới nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá