icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

3 cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok đơn giản

Trả lời các bình luận trên TikTok là một cách để kết nối với những người theo dõi bạn và những người quan tâm đến nội dung bạn đăng, đồng thời xây dựng lượng người theo dõi có ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok, đừng bỏ lỡ bài viết Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo dưới đây.

3 cách trả lời bình luận trên TikTok bằng video, text siêu đơn giản

1. Cách trả lời bình luận trên TikTok bằng chữ

1.1. Cách 1: Cách trả lời bình luận trên TikTok bằng chữ trên điện thoại

Các bước trả lời bình luận TikTok bằng tin nhắn điện thoại thực ra khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua các bình luận bên dưới video và chọn Trả lời bình luận mà bạn muốn trả lời. Đây là cách trả lời bình luận TikTok bằng tin nhắn điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có). Bước 2: Tiếp theo, chọn video có bình luận mà bạn muốn trả lời. Bước 3: Lúc này, hãy nhấn vào nút Trả lời bên cạnh bình luận mà bạn muốn trả lời. Bước 4: Nhập nội dung muốn bình luận vào ô trống rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để trả lời bình luận.

1.2. Cách 2: Cách trả lời bình luận trên TikTok bằng chữ trên PC

TikTok đã phát hành phiên bản PC mà người dùng có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt. Về cơ bản, các tính năng của TikTok cho PC tương tự như phiên bản di động. Điều này có nghĩa là cách trả lời bình luận TikTok trên PC không khác gì phiên bản trên điện thoại.

Nếu bạn không biết cách trả lời bình luận TikTok trên PC, đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập vào đường dẫn này.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản TikTok và chọn video muốn bình luận

Bước 3: Bấm vào nút Trả lời (Reply) bên cạnh bình luận mà bạn muốn trả lời. Bước 4: Nhập nội dung muốn bình luận vào ô, sau đó bấm Đăng (Post) để trả lời bình luận.

Cách trả lời bình luận trên TikTok bằng chữ

2. Cách trả lời bình luận TikTok bằng video trên điện thoại

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng cách làm video trả lời bình luận trên tiktok nói về video mà bạn đã tạo và đăng. Chi tiết cách thực hiện như sau.

Bước 1: Mở TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên iPhone (nếu bạn chưa đăng nhập) và chuyển đến tin nhắn có bình luận mà bạn muốn trả lời.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng bình luận

Bước 3: Tìm một bình luận và nhấn vào nó.

Bước 4 Nhấn Ghi (Record) để lưu và tải video như bình thường.

Bước 5: Bình luận mà bạn bày tỏ cảm xúc sẽ xuất hiện dưới dạng nhãn dán trên video. Bạn có thể di chuyển nhãn dán và thay đổi kích thước theo ý muốn.

Thực hiện theo các bước bên dưới để nhãn dán chỉ xuất hiện trên một phần của video.

Bước 6: Nhấn vào nhãn dán và chọn Set Duration (Đặt thời luọng).

Bước 7. Sử dụng thanh trượt bên dưới để chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của phần video mà bạn muốn nhận xét nhãn dán xuất hiện.

Bước 8: Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo (Next). 

Bước 9: Ở bước này bạn có thể gắn thẻ mô tả, hashtag và bạn bè.

Bước 10: Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đăng (Post).

Video sẽ xuất hiện trong phần bình luận của video gốc và trên trang chủ TikTok của bạn

Cách xem lại video đã xem trên TikTok

3. Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok của người khác

Rất tiếc hiện tại Tiktok chưa hỗ trợ cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok của người khác. Vì vậy, bạn không thể làm điều đó. Chúng mình sẽ cập nhật ngay khi tính năng này ra mắt.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok của người khác

4. Cách bình luận trên TikTok

Nếu bạn sử dụng ứng dụng TikTok và bắt gặp nội dung video mà bạn quan tâm hoặc muốn chia sẻ và đưa ra phản hồi, bạn có thể để lại nhận xét trực tiếp trên video.

Khi bạn muốn bình luận, trước tiên hãy nhấp vào biểu tượng bình luận trên video. Nhập nội dung bạn muốn chia sẻ tại đây, sau đó nhấp vào mũi tên màu đỏ bên cạnh bình luận đã đăng của bạn. Nếu bình luận của bạn bị xem xét là không phù hợp, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn xem xét gửi lại nhận xét hay không. Bình luận không phù hợp có thể bị xóa.

Cách bình luận trên TikTok

5. Cách sao chép bình luận trên TikTok

Ngoài cách trả lời bình luận TikTok trên để tiết kiệm thời gian và “rep” bình luận về giá sản phẩm, trường hợp này bạn còn có thể copy bình luận TikTok và trả lời hàng loạt.

Bạn có thể làm điều này bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bước đầu tiên là tìm bình luận bạn muốn sao chép từ ứng dụng TikTok.

Bước 2: Nhấn và giữ bình luận cho đến khi menu xuất hiện.

Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Sao chép (Copy) trong menu để sao chép các bình luận TikTok.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng dán các nhận xét này để trả lời các nhận xét trên TikTok.

Cách sao chép bình luận trên TikTok

6. Một số mẹo hay về bình luận trên TikTok

Cho phép mọi người nhận xét về video của bạn cho phép bạn kết nối và tương tác với mọi người trên TikTok. Bạn có thể sử dụng một số mẹo phản hồi để duy trì mức độ tương tác này.

6.1. Lựa chọn người bình luận trên video của bạn

Bạn quyết định ai có thể nhận xét về video bạn đăng. Bạn có thể chọn người có thể nhận xét về video trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản.

Mọi người (chỉ tài khoản công khai): Tính năng này cho phép bất kỳ ai nhận xét về video của bạn.

Người theo dõi: Nếu bạn chọn tính năng này, chỉ những người là bạn bè của bạn (những người theo dõi TikTok cũng theo dõi bạn) mới có thể nhận xét về video bạn đăng.

Không ai cả: Bạn xóa nhận xét của mọi người, không ai có thể nhận xét về video của bạn

Bạn có thể bật hoặc tắt nhận xét cho tất cả các video của mình cùng một lúc hoặc bật hoặc tắt nhận xét cho tất cả các video của mình. Nếu bạn bật nhận xét, nhóm người bạn chọn trong cài đặt Ai có thể nhận xét về video của bạn có thể nhận xét về tất cả các video của bạn. Nếu bạn tắt nó, không ai có thể nhận xét về video của bạn.

6.2. Ghim bình luận trên video

Nếu bạn nhận được tương tác tích cực từ người dùng, có bình luận hoặc muốn chia sẻ thông tin về video, bạn có thể chọn tính năng ghim bình luận vào video để mọi người dễ dàng xem video của bạn. Nhận xét đã được xác minh chỉ hiển thị khi bạn mở phần nhận xét.

Bạn chỉ có thể viết một bình luận tại một thời điểm. Xác nhận một bình luận khác bằng cách ghi đè lên bình luận hiện tại. Bạn có thể thêm nhận xét của riêng mình hoặc của người khác vào video của mình.

Cách ghim hoặc bỏ ghim bình luận trên video

 – Mở bình luận video

 – Nhấn và giữ bình luận mà bạn muốn chấp nhận hoặc hủy bỏ, sau đó nhấp vào nút Ghim bình luận hoặc Bỏ ghim bình luận

 Thay thế một bình luận đã được ghim trên video

 – Mở bình luận video

 – Nhấn và giữ bình luận bạn muốn thay thế bằng bình luận đã lưu, sau đó bấm Ghim và thay thế. 

6.3. Thêm bộ lọc bình luận cho các video

Bộ lọc bình luận của TikTok giúp người sáng tạo xem xét và lọc bình luận trước khi chúng xuất hiện trực tiếp trong phần bình luận. Bộ lọc nhận xét mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 – Kiểm tra các bình luận hiện có, lọc thư rác, bình luận xúc phạm và lạm dụng

 – Hạn chế vi phạm nội quy cộng đồng

 – Lọc từ khóa mà chủ tài khoản không muốn xuất hiện ở phần bình luận

Thông thường, sau khi kích hoạt tính năng này, tất cả các bình luận đã được lọc sẽ tự động ẩn đi mà không cần sự cho phép của chủ sở hữu video.

7. Câu hỏi thường gặp

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok như thế nào?

Để trả lời bình luận bằng video trên TikTok, bạn chọn video bình luận mà bạn muốn trả lời, nhấp vào nút reply hoặc trả lời dưới video để tạo một video trả lời, ghi lại video trả lời của bạn bằng cách nhấn vào nút ghi hình hoặc thêm một video đã có sẵn trong thư viện của bạn, sau khi hoàn thành video trả lời.

Có những gợi ý nào để tạo video trả lời bình luận hấp dẫn trên TikTok?

Dưới đây là một số gợi ý để tạo video trả lời bình luận hấp dẫn trên TikTok: sử dụng hiệu ứng đặc biệt, sử dụng sự hài hước để trả lời bình luận và thu hút sự chú ý của người xem, sáng tạo với phần mềm chỉnh sửa video: Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video bên ngoài để tạo ra những video trả lời độc đáo. Bạn có thể thêm hiệu ứng đặc biệt, chuyển cảnh độc đáo hoặc tạo ra những video đồng bộ hấp dẫn.

Có những lưu ý nào quan trọng khi trả lời bình luận bằng video trên TikTok?

Khi trả lời bình luận bằng video trên TikTok, hãy ghi nhớ các lưu ý sau: Tôn trọng người xem, đáp ứng kịp thời, sáng tạo và gây ấn tượng: Tạo ra những video trả lời độc đáo và gây ấn tượng để thu hút người xem và tăng tương tác. Bạn có thể sử dụng ý tưởng mới lạ, câu chuyện thú vị hoặc phong cách biểu diễn độc đáo để làm điều này.

Một số mẹo hay về bình luận trên TikTok

Như vậy bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn ở trên đã cung cấp cho bạn cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nếu gặp khó khăn hay sai sót gì trong quá trình thực hiện, đừng quên chia sẻ ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá