icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tính tiền lượt view trên Youtube – Limoseo

Bạn cố gắng sản xuất video trên YouTube và sau đó kiếm tiền từ các quảng cáo xuất hiện trên kênh. Bây giờ thông tin bạn quan tâm là: Cách tính tiền lượt view trên Youtube như thế nào? Và sau khi tính toán xong, YouTube trả tiền cho bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo kỹ hơn về phần này.

1. Cách tính tiền lượt view trên Youtube

1.1. Cách nhà quảng cáo tính tiền

YouTube phục vụ quảng cáo cho các nhà quảng cáo. Nếu quảng cáo hiện có người xem (được tính là một lần xem quảng cáo) hoặc quảng cáo được nhấp vào, YouTube sẽ bắt đầu cách tính tiền lượt view trên Youtube.

 Cách tính tiền Youtube:

  • Hình thức hóa đơn: dựa trên tầm nhìn hoặc tiếp xúc, ấn tượng.
  • Ngành nghề, lĩnh vực: tùy ngành nghề mà giá quảng cáo khác nhau, số tiền phải trả khác nhau.

Ví dụ:

Nhà quảng cáo chi 5 triệu đồng để hiển thị quảng cáo video trên YouTube. Ví dụ bạn trả 500đ cho 1 lượt xem YouTube thì 5 triệu đồng bạn sẽ được 10.000 lượt xem. Chi phí cho mỗi lượt xem hoặc tương tác và chi phí quảng cáo của YouTube được khấu trừ dần vào số tiền mà nhà quảng cáo tính từ tài khoản Google Ads của họ.

1.2. Kiếm tiền với Đối tác YouTube

Cách tính tiền Youtube mới nhất đối với người dùng YouTube: Khi quảng cáo xuất hiện bên cạnh video và tạo ra Lượt xem cũng như tương tác, YouTube cũng thu thập doanh thu kiếm được và chia sẻ doanh thu đó với các đối tác nội dung của mình.

Và số tiền được chia ở đây theo tỷ lệ: 55% : 45%.

55% trong số này thuộc về YouTube và 45% thuộc về các đối tác nội dung của YouTube.

Nếu một nhà quảng cáo trả 10 triệu cho một quảng cáo, 4,5 triệu sẽ thuộc về Youtuber. YouTube cung cấp phương pháp tính toán này nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các đối tác nội dung. Nói tóm lại, các nhà sản xuất video là người đóng góp tuyệt đối cho sự phát triển của YouTube.

Cách tính tiền lượt view trên Youtube

2. Bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ lượt xem youtube?

Để kiếm tiền trên YouTube, bạn cần đáp ứng 2 điều kiện. Bao gồm:

  • Kênh có 1.000 người đăng ký.
  • Kênh đã đạt 4000 giờ xem video.

Sau khi đáp ứng hai điều kiện này, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên YouTube. Sau khi kênh của bạn bắt đầu kiếm tiền, YouTube sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo trên video của kênh.

Bạn được trả tiền cho mỗi 1000 lượt xem quảng cáo kênh. Tính toán này được gọi là CPM. Quảng cáo cũng không hiển thị ở một vị trí cố định mà vị trí và định dạng quảng cáo thay đổi tùy theo kênh.

Cuối cùng, nếu kênh đã bật kiếm tiền. Bạn sẽ được trả tiền cho 1000 lần hiển thị quảng cáo. Càng nhiều trong số 1000 lượt xem này, bạn càng kiếm được nhiều tiền. 1000 lần hiển thị quảng cáo = CPM

Nếu kênh của bạn đã có đủ 1.000 sub những chưa đủ 4000 giờ xem để bật tính năng kiếm tiền trên Youtube, hãy liên hệ đến dịch vụ mua view Youtube của Limoseo. Chúng tôi đảm bảo lượt view và số lượng giờ xem video sẽ tăng nhanh chóng, ổn định.

Cách tính tiền Youtube mới nhất

3. Youtube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

3.1. Ở Châu Mỹ và Châu Âu

Youtube sẽ trả cho bạn 2-3 USD cho mỗi 1 CPM (1000 lượt xem). Nếu chúng tôi chia số tiền này cho 1000 lần hiển thị, chúng tôi sẽ nhận được $0,002 – $0,003 / 1 lần hiển thị. 

3.2. Cách tính tiền youtube Việt Nam

Tại Việt Nam, quảng cáo YouTube được trả ít hơn nhiều so với các khu vực khác.

Và cứ 1 CPM (1000 lượt xem) thì Youtube sẽ trả cho bạn 0,3-0,5 USD. Nếu bạn chia nó thành một lần hiển thị, nó chỉ là $0,0003-$0,0005 cho mỗi lần xem.

Hiện tại, ở Việt Nam, trung bình cứ một triệu lượt xem của một người dùng YouTube Việt Nam thì có thể kiếm được trung bình 5 triệu đồng. Vì vậy có rất nhiều hot Youtuber Việt Nam nên việc mỗi ngày đăng 1 video đạt 1 triệu view là điều không khó. Để xem video nhanh, bạn cần tập trung vào các chủ đề phổ biến.

Cách tính tiền youtube việt nam

4. Youtube thanh toán như thế nào?

Để nhận được tiền từ YouTube, bạn cần liên kết kênh YouTube và tài khoản Google Adsense. Vì vậy, số tiền bạn kiếm được từ quảng cáo bạn thấy trên YouTube sẽ hiển thị trong tài khoản Adsense đó.

Để nhận tiền từ YouTube, số tiền phải là 10 USD. Khi đạt đến con số này, Google sẽ gửi cho bạn mã PIN gồm 6 chữ số đến địa chỉ bạn đã cung cấp trong tài khoản Google Adsense của mình. Pin này được vận chuyển về từ Mỹ và sẽ đến trong vòng 15-30 ngày. 

Ghi chú. Mã PIN được gửi cho bạn thường bị mất vì hai lý do.

  • Địa chỉ khó tìm. 
  • Hay bị người khác lấy trộm đem bán.

Để hạn chế mất mã PIN, bạn nên chọn địa chỉ dễ tìm. Và tìm hiểu xem có ai đó trong khu vực của bạn chuyên bán mã PIN được gửi qua thư để hạn chế số lượng mã PIN bị đánh cắp hay không.

Bạn phải yêu cầu Google gửi mã PIN ba lần nếu mã PIN được gửi lại bị mất. Nếu sau đó vẫn không nhận được mã PIN, bạn có thể gửi cmnd để xác minh với Google. Sau khi xác minh thành công, bây giờ bạn có thể thiết lập để nhận tiền: qua ngân hàng, Western Union hoặc séc. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin chi tiết của mình để nhận tiền khi bạn đạt đến số tiền do YouTube cung cấp.

Cách tính tiền youtube việt nam

Trên đây là thông tin về cách tính tiền lượt view trên Youtube do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp. Video càng dài, càng nhiều quảng cáo được thêm vào, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá